Tại sao gặp lỗi lỗi không mở được zalo trên máy tính, cách khắc phục là gì?

Tại sao gặp lỗi lỗi không mở được zalo trên máy tính, cách khắc phục là gì?

Đôi khi người dùng gặp phải tình trạng không thể đăng nhập được zalo trên PC, lỗi không mở được Zalo trên máy tính. Nguyên nhân lỗi này là vì sao, làm sao để khắc phục được lỗi này, hãy cùng Vi Tính TTC tìm hiểu nhé.

Lỗi không mở được Zalo là gì ?

Zalo là ứng dụng được cho phép người dùng gửi tin nhắn, trò chuyện, gọi thoại và video qua mạng một cách không lấy phí. Zalo được nhiều người sử dụng vì giao diện đơn thuần, thân thiện, có tính bảo mật thông tin và bảo đảm an toàn cao .

Lỗi không mở được Zalo là gì?

Máy tính không bật được Zalo

Hiện nay Zalo có hai phiên bản ứng dụng là máy tính và điện thoại di động. Một số độc giải của Vi Tính TTC gửi câu hỏi về thắc mắc lỗi không mở được Zalo trên máy tính. Trước tiên, lỗi không mở được Zalo không quá nghiêm trọng nên độc giả không cần lo lắng, ngay sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân lỗi Zalo.

Vì sao không mở được Zalo trên máy tính

Đối với việc không hề mở Zalo trên máy tính hoàn toàn có thể do 3 nguyên do sau đây

1. Lỗi Hệ Thống Zalo

Không loại trừ năng lực do mạng lưới hệ thống của Zalo gặp phải sự cố khiến người dùng không hề đăng nhập vào ứng dụng hay khi mở lên Zalo chỉ hiện một dòng thông tin rồi tự tắt. Đối với lỗi này, người dùng nên trong thời điểm tạm thời kiên trì chờ đón phiên bản update của Zalo .

Màn hình vào Zalo trắng tinh

Màn hình vào Zalo trắng tinh
Thông thường, để tăng tính thưởng thức cho người dùng, việc Zalo lỗi mạng lưới hệ thống sẽ diễn ra trong thời hạn không quá lâu, đội ngũ tăng trưởng ứng dụng sẽ nhanh gọn thanh tra rà soát và sửa lỗi .

Quan tâm thêm: Lỗi sọc màn hình laptop xử trí như thế nào?

2. Ứng dụng không thích hợp

Một năng lực khác là ứng dụng Zalo bạn sử dụng không thích hợp với máy tính hay hệ điều hành quản lý của bạn. Hãy nhớ luôn luôn tải Zalo trên website chính thức của ứng dụng. Một số trang san sẻ ứng dụng khác hoàn toàn có thể đã gắn thêm mã độc hoặc biến hóa thành phần ứng dụng để chiếm tài nguyên người dùng .

3. Phần cứng lỗi thời

Có thể chiếc máy của bạn quá cũ và không còn năng lực sử dụng Zalo nữa nên bạn không mở được Zalo. Hoặc cũng hoàn toàn có thể bạn mở nhiều tác vụ nặng cùng lúc dẫn đến máy bị quá tải, Zalo không sử dụng được tài nguyên máy nên không hề chạy được .
Hãy thử tắt bớt chương trình, khởi động lại máy xem sao .

Cách khắc phục lỗi Zalo không mở được

1. Sử Dụng Zalo Phiên Bản Web

Trên máy tính vẫn có phiên bản web của Zalo để sử dụng. Tuy bị số lượng giới hạn tính năng những vẫn cung ứng những nhu yếu cơ bản và cũng rất dễ để sử dụng. Bạn chỉ cần truy vấn vào trang https://chat.zalo.me/ và đăng nhập như thông thường. Nếu bạn đã đăng nhập Zalo trên điện thoại cảm ứng, hãy bật điện thoại cảm ứng để phê duyệt truy vấn nữa là xong .

2 .. Sử Dụng Zalo Trên Điện Thoại

Zalo sử dụng vừa đủ công dụng nhất trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Nếu trong thời điểm tạm thời bạn không hề khắc phục được lỗi Zalo trên máy tính, hãy sử dụng điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng để truy vấn ứng dụng này và liên kết với bè bạn .

Bạn hãy dùng tạm Zalo trên điện thoại

Bạn hãy dùng tạm Zalo trên điện thoại cảm ứng

3. Cập Nhật Zalo Phiên Bản Mới Nhất

Bạn hãy thử truy cập vào trang web chính thức của Zalo và tải về phiên bản Zalo mới nhất. Những phiên bản cũ có thể đã lỗi thời và không còn phù hợp khi hệ điều hành nâng cấp. Phiên bản mới nhất có thể sẽ giúp bạn đăng nhập lại bình thường.

Xem ngay: Lỗi không khởi động được máy tính là vì sao, xử lý thế nào?

Gợi ý 1 số ít ứng dụng sửa chữa thay thế Zalo

Mặc dù không hề phủ nhận mức độ thoáng rộng của Zalo được sử dụng từ việc làm đến đời sống hằng ngày, người ta liên tục liên kết với bạn hữu nhưng nhiều lúc Zalo bị lỗi khiến người dùng cảm thấy không dễ chịu. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn để thay thế sửa chữa Zalo khi ứng dụng này gặp lỗi .

Facebook Messenger

Đây là ứng dụng mạng xã hội quá nổi tiếng trên toàn quốc tế. Ưu điểm của Facebook so với Zalo là có tính liên kết rộng hơn. Tuy nhiên, Facebook không được cho phép gửi file có dung tích lớn như Zalo, không cho gửi ảnh HD nên đôi lúc khá phiền phức để thao tác .

Skype

Skype là một cái tên sáng giá để thay thế sửa chữa Zalo khi ứng dụng này gặp lỗi. Skype có giao diện cũng đơn thuần và dễ dùng. Tuy nhiên, điểm yếu kém của ứng dụng này là đôi lúc dùng còn hơi giật lag, chưa được tối ưu cho những máy thông số kỹ thuật thấp .

DingTalk

DingTalk là một ứng dụng đến từ Trung Quốc và gần giống với Zalo khi sử dụng, rất thuận tiện cho việc làm. DingTalk dùng cũng rất thướt tha và có nhiều công dụng như giao việc, đặt lịch việc làm, … Tuy nhiên giao diện của DingTalk không thuần tiếng Việt, đôi chỗ còn lẫn lộn giữa tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Khi mới tiếp xúc người dùng cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn vất vả với ứng dụng này .

Giao diện của DingTalk

Giao diện của DingTalk

Trên đây là chia sẻ của Vi Tính TTC về lỗi không mở được Zalo trên máy tính. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có thêm nhiều kiến thức thú vị. Đừng quên truy cập Vi Tính TTC thường xuyên để đọc các bài viết khác nhé.

 

2/5
( 4 Reviews )

Viết một bình luận