Download CyberLink YouCam Deluxe 8.0.0925.0 Full Cr@ck – Chỉnh sửa video chát trực tuyến

CyberLink YouCam Deluxe Full ….. là phần mềm chỉnh sửa YouCam cung cấp môi trường khác nhau cho cuộc gọi video của bạn, bạn có thể tạo video thú vị với nhiều hiệu ứng, bạn có thể tận dụng toàn bộ webcam, tăng cường cuộc trò chuyện và bản ghi với Công nghệ TrueTheater và bạn cũng có thể tải xuống hiệu ứng video miễn phí không giới hạn.

là ứng dụng chỉnh sửa video trực tiếp nâng cao cho những môi trường tự nhiên ngoại tuyến và trực tuyến như Skype, Yahoo Messenger ( YM ), MSN, Facebook và những chương trình trò chuyện khách khác. cung ứng môi trường tự nhiên khác nhau cho cuộc gọi video của bạn, bạn hoàn toàn có thể tạo video mê hoặc với nhiều hiệu ứng, bạn hoàn toàn có thể tận dụng hàng loạt webcam, tăng cường cuộc trò chuyện và bản ghi với Công nghệ TrueTheater và bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống hiệu ứng video không tính tiền không số lượng giới hạn .

CyberLink YouCam cung cấp một studio video trực tiếp hoàn chỉnh với hàng trăm hiệu ứng thú vị, công cụ làm đẹp khuôn mặt, các công cụ bảo mật (như giám sát video và đăng nhập khuôn mặt) và một công cụ khác để tăng cường các cuộc trò chuyện video và bản ghi âm của bạn. YouCam Deluxe 8 cung cấp giao diện đơn giản và đẹp mắt, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng YouCam 8.

Các tính năng chính:

cung cấp một studio video trực tiếp hoàn chỉnh với hàng trăm hiệu ứng thú vị, công cụ làm đẹp khuôn mặt, các công cụ bảo mật (như giám sát video và đăng nhập khuôn mặt) và một công cụ khác để tăng cường các cuộc trò chuyện video và bản ghi âm của bạn. YouCam Deluxe 8 cung cấp giao diện đơn giản và đẹp mắt, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng YouCam 8.

  • Chụp ảnh và quay video webcam với hàng nghìn hiệu ứng
  • Nâng cao cuộc trò chuyện video của bạn bằng Công nghệ tiên tiến
  • Tải xuống miễn phí hiệu ứng hình ảnh và video không giới hạn tuyệt đẹp
  • Tự động điều chỉnh ánh sáng và độ sắc nét của video
  • Cá nhân hóa các cuộc trò chuyện với các hiệu ứng video trực tiếp độc đáo và thú vị
  • Cải thiện ảnh và video webcam của bạn bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt
  • Chất làm mềm da mới trong thời gian thực để giảm các vết nhăn và nếp nhăn trên khuôn mặt
  • Chơi và tương tác với các hiệu ứng hạt, khung hình mới và hơn thế nữa.
  • Tạo hình đại diện cho cuộc trò chuyện video của bạn và hơn thế nữa.

Có gì mới trong CyberLink YouCam Deluxe 8 :

Viết một bình luận