Ơn giời, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh và Lục Nghị cũng… hôn nhau

Vài ngày trước Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi cùng nam tài tử Lục Nghị tham gia buổi họp báo phim Yên Chi, dự kiến ra đời người theo dõi màn ảnh nhỏ vào cuối tháng 9. Yên Chi là tác phẩm truyền hình thể loại điệp viên, kể về đại chiến năm 1937, khi quân Nhật phát động cuộc chiến tranh xâm lược Trung Quốc. Vào thời gian ấy, Lam Yên Chi ( Triệu Lệ Dĩnh ) – nữ người trẻ tuổi tân tiến Thượng Hải cùng với bạn học của mình biểu tình, hô hào kháng chiến chống Nhật, được nhiều người ủng hộ. Sau khi tham gia vào Quốc Dân Đảng, Yên Chi phát hiện ra những xấu đi và biến chất trong nội bộ của Đảng, điều này khiến cho ý thức vì nước quên thân của cô bị xê dịch. Sau này, cô được một người Cộng Sản – Chu Thiết Sơn ( Lục Nghị ) hướng dẫn và cổ vũ, liên tục cuộc hành trình dài kháng Nhật .Cảnh trong phim Yên ChiCảnh trong phim Yên Chi, lên sóng vào ngày 29/7 .yen chi trieu le dinh luc nghi

Triệu Lệ Dĩnh và Lục Nghị siêu ngầu tại buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, Triệu Lệ Dĩnh cho biết cô cùng Lục Nghị đã hợp tác với nhau ba lần nhưng hai lần trước ( Cung tỏa liên thành và Vân Trung Ca ) không có cảnh hôn, số phận đưa đẩy đến lần này họ mới được hôn nhau. Về phần Lục Nghị, anh cũng dành nhiều lời khen có cánh cho cô bạn diễn xinh đẹp này : “ Em ấy ( Triệu Lệ Dĩnh ) rất tráng lệ, rất tuyệt, gồm có phần lồng tiếng hậu kỳ tôi đều vô cùng cảm động, tôi thấy bản thân cô ấy là một cải tiến vượt bậc ” .trieu le dinh zhao li yingCảnh hôn của đôi bạn trẻ “ chú-cháu ” này khiến người theo dõi cực kỳ mong đợi .

Nói đến đột phá, quả thực Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa đán nắm trong tay tính cách nhân vật đa dạng nhất. Từ Sam Sam ngây thơ, Lục Trinh khôn khéo, đến Bích Dao ngang ngược… cô đều thể hiện rất xuất sắc. Còn lần này, vai nữ đặc công trong Yên Chi là thể loại điệp viên lần đầu Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận. “Tuy vai diễn là một đại tiểu thư nhà giàu bá đạo, nhưng cảm nhận của cô ấy về sứ mệnh tồn vong của quốc gia vô cùng mãnh liệt, đây là điểm thu hút tôi nhất”, Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ về vai diễn của mình.

《胭脂》赵丽颖Tiểu Dĩnh tự tin thử thách mọi vai diễn .Tiếp theo là 1 số ít thông tin tương quan đến dự án Bất Động Sản Cung tâm kế 2. Ngay từ khi ông Mai Tiểu Thanh quay về TVB, đã có nhiều lời đồn đoán phim truyền hình khét tiếng Cung tâm kế sẽ được dựng tiếp phần 2. Hiện tại, Mã Tuấn Vỹ, Lưu Tâm Du và Hồ Định Hân đã lên tiếng xác nhận tham gia phần tiếp theo, dự kiến 2017 khai máy .cung tam keCung tâm kế là bộ phim đang nắm giữ kỉ lục rating của TVB hơn 15 năm qua, bộ phim kết thúc để lại nhiều hụt hẫng cho người hâm mộ .

Phần 2 vẫn liên tục lấy toàn cảnh vào thời Đường, nhưng Mã Tuấn Vỹ đảm nhiệm ngôi nhà vua, Lưu Tâm Du thủ vai Tỉnh Thái Bình công chúa, võ thuật cao nghều. Còn Hồ Định Hân sẽ vào vai hoàng hậu, nắm quản hậu cung, tạo nên không ít sóng gió .

cung tam ke

Đây là lần đầu Lưu Tâm Du đóng phim TVB, cô bật mý cơ duyên sự hợp tác này đến từ Trương Trí Lâm. Trước khi khởi quay bộ Bao la vùng trời 2, Trương Trí Lâm không ngừng nói với cô làm diễn viên nên thử nghiệm nhiều vai diễn khác nhau. Cô kỳ vọng trong phim sẽ được bộc lộ kỹ năng và kiến thức treo dây cáp cùng nhảy múa của mình .

Viết một bình luận