Ý nghĩa tiếng kêu của tắc kè tốt hay xấu

Nghe tiếng tắc kè kêu là chuyện bình thường và quen thuộc trong cuộc sống thôn quê. Nếu tắc kè vào nhà lưu trú và phát tiếng kêu liên tục ngày qua ngày thì xin chúc mừng gia chủ. Mọi việc sắp tới vô cùng thuận thành với gia đình, cuộc sống tràn ngập điều may mắn. Tuy nhiên nếu tắc kè vào nhà kêu 7 hoặc 9 tiếng thì hãy cẩn thận nhé. Để biết rõ ý nghĩa đằng sau tiếng kêu của tắc kè, hãy cùng ngayam.com tìm hiểu ngay.tắc kè kêu 7 tiếng

[external_link_head]

Nội dung bài viết

Trong cuộc sống, việc bạn nhìn thấy tắc kè vào nhà cư ngụ là chuyện rất bình thường và xảy ra thường xuyên. Bởi tắc kè là loài sát ưa thích bóng râm, những nơi ẩm ướt. Cũng chính lý do này mà tắc kè hay vào nhà cư ngụ và làm tổ.tắc kè kêu 7 tiếng

Theo tâm linh thì nhiều người cho rằng việc tắc kè vào nhà là điềm báo may rủi sắp xảy ra với gia đình. Tuy nhiên việc may hay rủi thì chưa chắc, điềm báo này cần xác định trên nhiều yếu tố.

[external_link offset=1]

Sự xuất hiện của tắc kè đồng nghĩa là việc bạn nghe thấy tiếng kêu của chúng. Thông qua số lượng tiếng kêu của tắc kè mà bạn dự đoán điềm báo phúc hay họa trong cuộc sống lẫn sự nghiệp tương lai.

tắc kè kêu 7 tiếng

Chuyện tắc kè vào nhà sinh sống là chuyện phổ biến. Sự xuất hiện của tắc kè đi kèm đó là tiếng kêu nghe qua khá rùng rợn. Tuy nhiên theo quan niệm của người xưa cho rằng, nếu tắc kè phát ra tiếng kêu liên tục ngày qua ngày thì đây là điềm báo may mắn. Tiếng kêu mang lại tài lộc và vận khí tốt lành cho gia đình, mọi việc sắp tới vô cùng thuận thành và gặt hái nhiều thành công.

Ngược lại nếu tắc kè kêu 3,4 hoặc 5 tiếng thì ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Để nhận định tiếng kêu của tắc kè là phúc hay họa, bạn cần xác định chính xác số tiếng kêu của tắc kè phát ra.

Dưới đây là một vài ý nghĩa liên quan đến số tiếng kêu của tắc kè, cùng xem qua và dự đoán vận mệnh tương lai nhé.tắc kè kêu 7 tiếng

– Tắc kè kêu 3 tiếng: sự xuất hiện của tắc kè trong nhà và phát ra 3 tiếng “tắc kè, tắc kè, tắc kè” thì hãy cẩn thận nhé. Sớm muộn gì nhà bạn cũng gặp nạn nguy hiểm, đề phòng cảnh chia ly tử biệt. Nhẹ thì xung đột, xay xát chảy máu ngoài da, nặng thì nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

– Tắc kè kêu 4 tiếng: Điều này có nghĩa là nhà bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui tốt lành. Có thể bạn sẽ gặp lại quý nhân sau bao năm xa cách. Đặc biệt bạn sẽ chuyển đổi công việc, chính sự chuyển đổi này giúp bạn phát triển vượt bậc và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực mới.

Tắc kè kêu 5 tiếng: Đây là điềm báo xui xẻo, bạn cần chú ý. Mọi việc lớn hay nhỏ cũng nên cẩn thận và cân nhắc kỹ càng, trước khi làm gì cũng nên suy nghĩ thấu đáo. Đặc biệt hãy lưu ý đến hành động và lời nói của mình, tránh xung đột, mâu thuẫn với người bên cạnh.tắc kè kêu 7 tiếng

[external_link offset=2]

– Tắc kè kêu 7 tiếng: nhắc nhở cánh mày râu trong gia đình nên cẩn thận. Trụ cột của gia đình sẽ gặp nạn, nhẹ thì đau ốm bệnh tật, nặng thì gặp tai nạn đến người. Tốt nhất nên cố gắng giữ mình, không nên mở rộng phát triển sự nghiệp trong thời gian tới, không kẻo rước họa vào thân.

– Tắc kè kêu 9 tiếng: khuyên chị em phụ nữ trong gia đình nên cẩn thận. Dù lao động bên ngoài hay trong nhà cũng nên nhìn trước nhìn sau. Nạn tai nguy hiểm sẽ đến với nữ giới trong nhà. Gia đạo sẽ không hòa hợp, tình cảm vợ chồng xung đột, thậm chí còn đánh nhau.

– Tắc kè kêu 12 tiếng: điều này cho thấy gia đình bạn vừa trải qua nạn tai nguy hiểm. Thời gian tới gia đình bạn gặp nhiều rắc rối trong tài chính, cuộc sống khá bế tắc và khủng hoảng.tắc kè kêu 7 tiếng

Đặc biệt nói tiếng kêu của tắc kè liên tục và xuất hiện mỗi ngày thì đây là điềm báo may mắn. Bạn và gia đình sẽ chào đón nhiều tin vui bất ngờ. Công việc làm ăn trở nên suôn sẻ và thuận thành. Riêng gia đạo luôn hòa thuận và sống chan hòa, hạnh phúc.

Bên cạnh dự đoán phần nào vận mệnh tương lai. Tiếng kêu của tắc kè còn mang lại cơ hội đổi đời cho những ai yêu thích lô đề. Dựa theo những con số may mắn, bạn sẽ có cơ hội trúng số, mang lại số tiền lớn khi đánh số. Dưới đây là những con số liên quan đến tiếng kêu của tắc kè, mời bạn xem qua.tắc kè kêu 7 tiếng

>>> Xem thêm: Gà gáy ban đêm báo hiệu điềm gì? May hay rủi

Bên trên là những điềm báo về tiếng kêu của tắc kè. Nếu tắc kè vào nhà kêu liên tục ngày qua ngày thì hãy giữ nguyên hiện trạng này nhé. Bởi đây là điềm báo may mắn, đem lại tài lộc giúp gia đình gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên nếu tắc kè kêu 7 tiếng hoặc 9 tiếng thì hãy tìm cách đuổi đi, tránh rước họa vào thân. Sớm muộn gì gia đình cũng có gặp chuyện xui xẻo, những tai nạn nguy hiểm.

[external_footer]

Viết một bình luận