Những cách xóa tài khoản Samsung Account mới nhất 2021

Trước hết, bạn phải hiểu Samsung Account là một tài khoản được Samsung cấp cho người dùng miễn phí khi sở hữu chiếc điện thoại của mình. Vậy nếu bạn quên mất tài khoản thì phải làm sao và có cách nào để xóa tài khoản Samsung Account trên thực tế không, GhienCongNghe sẽ cung cấp tất cả cho bạn trong bài viết này.

Cách xóa tài khoản Samsung Account ra khỏi điện thoại

Có một lưu ý là đối với việc xóa tài khoản Samsung, việc xóa tài khoản ra khỏi điện thoại của bạn sẽ làm mất những dữ liệu mà bạn đang lưu trữ, vậy nên hãy đảm bảo việc sao lưu những tài liệu quan trọng trước khi bạn tiến hành những bước sau đây nhé.

Bước 1: Mở phần Cài đặt.

Bước 2: Chọn mục Cloud và tài khoản > chọn mục Tài khoản.

Bước 3: Nhấn vào Tài khoản Samsung Account > tìm biểu tượng ba chấm và chọn nó.

xóa tài khoản samsung account

Bước 4: Chọn Đăng xuất hoặc Xóa tài khoản > Xóa sau đó nhập mật khẩu Samsung Account của bạn để xác minh.

Bạn sẽ mất vào giây để xóa tài khoản khỏi thiết bị của bạn và hãy nhớ quan tâm ở trên GhienCongNghe đã đề cập đến nhé

Cách xóa tài khoản Samsung Account vĩnh viễn

Để hoàn toàn có thể xóa Samsung Account của mình vĩnh viễn, bạn hoàn toàn có thể thực thi theo những bước dưới đây :

Bước 1: Trong Google Play Store, tìm ứng dụng “Quick Shortcut Maker” hoặc tải nhanh app bằng đường link sau tại đây.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng về máy và đợi cài đặt hoàn tất.

Bước 3: Mở ứng dụng này lên, khi đó sẽ có một danh sách các loại tài khoản hiện ra.

xóa tài khoản samsung account

Bước 4: Trong danh sách đó, tìm Samsung Account.

Bước 5: Tiếp tục chọn Samsung Account thay đổi tài khoản.

Bước 6: Đến khi bạn thấy lựa chọn Try thì ấn chọn. Sau đó, thiết bị sẽ xuất hiện giao diện thay đổi tài khoản và yêu cầu bạn nhập mật khẩu.

Bước 7: Bạn tiếp tục kéo xuống dưới, một đường link xanh xuất hiện với dòng chữ Huỷ tài khoản. Nhấn chọn và nhấn Try 2 lần.

Bước 8: Bước cuối cùng là hãy thoát ra và vào phần cài đặt của điện thoại (tham khảo ở mục trên) để kiểm tra lại xem điện thoại đã xoá thành công Samsung Account chưa.

Sau khi đã xóa thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể tự do setup những Samsung Account mới hoặc đổi khác tài khoản mình đã quên mật khẩu. Đây là ưu điểm lớn nhất của ứng dụng Quick Shortcut Maker .

Cách xóa tài khoản Samsung Account không cần mật khẩu

Vậy chẳng may bạn quên mất tài khoản Samsung Account thì bạn cần phải làm gì ? Dưới đây là những “ thủ pháp ” để bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những trường hợp khó đỡ vì chứng “ não cá vàng ” .

Xóa tài khoản Samsung khỏi điện thoại mà không cần mật khẩu

Cách tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xóa tài khoản Samsung khỏi điện thoại thông minh mà không cần mật khẩu đơn thuần là nhu yếu Samsung tìm tài khoản và xóa tài khoản đó theo những bước chi tiết cụ thể dưới đây :

Bước 1: Mở mục Settings điện thoại Samsung của bạn.

Bước 2: Bây giờ, hãy cuộn xuống để tìm Cloud and Accounts, tiếp theo nhấn vào tab Account.

xóa tài khoản samsung account

Bước 3: Click vào Samsung Account và nhấn vào My profile tiếp theo.

Bước 4: Trên giao diện, bạn được yêu cầu nhập email và mật khẩu, nhấp vào Forgot your ID and Password rồi chọn bất kỳ trình duyệt nào bạn thích.

Bước 5: Tại trình duyệt bạn chọn sẽ yêu cầu nhập ID và Mật khẩu, hãy nhập ID email. Sau đó, Samsung sẽ gửi cho bạn một email có liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn.

Bước 6: Bây giờ, quay lại cài đặt tài khoản Samsung của bạn, sau đó nhấp vào Remove Account ở thanh menu trên cùng bên phải.

Thật là đơn thuần để xử lý yếu tố nghe rất phức tạp này phải không ?

Xóa tài khoản Samsung mà không cần mật khẩu trên máy tính

Một chiêu thức bảo đảm an toàn khác mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để xóa tài khoản Samsung đó là truy vấn trực tiếp website của Samsung, triển khai như sau :

Bước 1: Trên máy tính hoặc trình duyệt trên điện thoại của bạn, hãy truy cập trang đăng nhập và nhấp vào Đăng nhập. Bên dưới tùy chọn đăng nhập, bạn sẽ thấy tùy chọn Tìm ID hoặc đặt lại mật mã, nhấp vào liên kết.

Những cách xóa tài khoản Samsung Account chỉ với vài bước đơn giản 1

Bước 2: Bây giờ, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Tìm ID hoặc Đặt lại mật khẩu. Nhấp vào tùy chọn Đặt lại mật khẩu. Tại mục nhập địa chỉ ID, hãy nhập Email của bạn và nhấn Tiếp theo.

Bước 3: Sẽ có một email yêu cầu đặt lại mật khẩu, bạn hãy nhấp vào Đặt lại mật khẩu để nhập một mật khẩu khác và xác nhận nó như hướng dẫn. Sau đó click vào đặt lại mật khẩu để xác nhận quá trình của mình.

Bước 4: Bây giờ, sau khi mật khẩu được đặt lại, hãy quay lại điện thoại của bạn và chuyển đến cài đặt Samsung Account. Trên menu ba chấm ngang, nhấp vào để hiển thị tùy chọn Xóa tài khoản, đồng thời nhấp vào tùy chọn xóa.

Những cách xóa tài khoản Samsung Account chỉ với vài bước đơn giản 2

Bước 5: Nhập mật khẩu mới vừa đặt vào tài khoản Samsung của bạn và xác nhận để xóa nó khỏi thiết bị của bạn.

Liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ của Samsung

Bạn luôn hoàn toàn có thể xóa tài khoản của mình khỏi Trang web Samsung bằng mật khẩu. Tuy nhiên, nếu bạn bị mất mật khẩu, thì cách xử lý hoàn toàn có thể coi là bảo đảm an toàn nhất chính là khiếu nại với Samsung để xóa nó bằng những giải pháp liên hệ với bộ phận chăm nom người mua .Bằng cách này, Samsung sẽ nhu yếu thông tin chi tiết cụ thể để xác nhận tài khoản thuộc về bạn và sau đó họ hoàn toàn có thể xóa tài khoản một cách hợp pháp giúp người dùng .

Có nên xóa tài khoản Samsung Account không?

Như đã nói ở trên, Samsung Account là một tài khoản trọn vẹn không lấy phí được cho phép sử dụng những dịch vụ của Samsung được tích hợp trên điện thoại cảm ứng của bạn gồm những ứng dụng như : Galaxy Apps, Samsung Health, Samsung Pay, và những ứng dụng để tìm điện thoại cảm ứng .

xóa tài khoản samsung account

Với những tác dụng đó, rõ ràng Samsung Account là phần quan trọng so với người dùng và nếu không có yếu tố gì xảy ra với tài khoản của bạn thì đây là điều không nên .

Trên đây là tất cả những cách xóa tài khoản Samsung Account mà bạn có thể cần. Hãy suy nghĩ và đọc qua những lưu ý trước khi xóa tài khoản vì Samsung Account còn đồng bộ những dữ liệu quan trọng nếu nhưng bạn chưa có bản sao lưu nào.

Xem thêm :Nếu thấy bài viết san sẻ cách xóa tài khoản Samsung Account này có ích với bạn, hãy Like và Share để ủng hộ chúng tôi liên tục tăng trưởng và ra thêm nhiều bài viết có nội dung mê hoặc và hay khác nhé.

Viết một bình luận