Cách xóa liên kết giữa gmail và Facebook trên điện thoại và máy tính 2021

5/5 – ( 6 bầu chọn )
Sau khi lấy lại thông tin tài khoản Facebook bị hack bạn muốn xóa email chính của hacker trong thông tin tài khoản của mình hoặc muốn biến hóa email chính sang một địa chỉ mới mà không biết làm cách nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn những bạn những đổi khác và xóa email chính trong nick Facebook của bạn. Nick mình dùng hướng dẫn có email chính là “ a6nguyentruongto@gmail.com ” đổi email chính thành email “ nguyenthithai * * * * @ gmail. com ” và xóa email cũ khỏi thông tin tài khoản .
HƯỚNG DẪN CÁCH XÓA BỎ NHẬN EMAIL CỦA FACEBOOK

1. Bỏ Nhận Email Của Facebook Trên Máy Tính

Bước 1: Sau khi đăng nhập thành công vào Settings như hình dưới

cách xóa liên kết giữa gmail và facebook

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm đến Notifications tại đây bạn nhìn sang bên trái kích chuột vào Edit của mục Email

cách xóa liên kết giữa gmail và facebook

Bước 3: Tại đây, bạn kích vào Only Notifications about your… như hình dưới.

cách xóa liên kết giữa gmail và facebook

Một thông báo hiện ra, bạn nhấn Turn Off

cách xóa liên kết giữa gmail và facebook

2. Bỏ Nhận Email Của Facebook Trên Điện Thoại

Với người sử dụng điện thoại, bạn sẽ không gặp khó khăn nào nếu muốn bỏ nhận Email của Facebook. Chi tiết về cách làm, mời bạn tham khảo nhanh trong liên kết Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-bo-nhan-email-cua-facebook-2097n.aspx
Như vậy, bây giờ bạn không còn nhận được những Email thông báo từ Facebook nữa. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Cách xóa ứng dụng rác trên Facebook, Cách tag toàn bộ bạn bè trên Facebook vào Status hoặc ảnh, … để sử dụng mạng xã hội Facebook hiệu quả

Để hủy kết nối giữa Google, Facebook với các ứng dụng và dịch vụ web, bạn thực hiện như sau:

cách xóa liên kết giữa gmail và facebook+ Với thông tin tài khoản Goolge : Bạn truy vấn màn hình hiển thị ứng dụng chạy Google Settings. Trên hộp thoại mở ra, bạn vào mục Connected apps sẽ thấy list những ứng dụng có liên kết với thông tin tài khoản Google. Muốn ngắt liên kết với ứng dụng nào ( ví dụ điển hình Feedly ), bạn chạm tên ứng dụng đó rồi nhấn nút Disconnect bên dưới. Hoàn toàn tựa như, bạn hoàn toàn có thể ngắt liên kết giữa thông tin tài khoản Google với những ứng dụng khác .
cách xóa liên kết giữa gmail và facebook+ Với thông tin tài khoản Facebook : Bạn chạy ứng dụng Facebook. Từ giao diện chính, bạn chạm hình tượng ba thanh ngang chọn Account Settings. Trên hộp thoại Open, bạn vào mục Apps. Lúc này màn hình hiển thị Apps and Websites sẽ mở ra, bạn chạm mục Logged in with Facebook .
cách xóa liên kết giữa gmail và facebookTiếp theo, bạn hãy chạm ứng dụng hay dịch vụ web muốn ngắt liên kết để biết những thông tin cá thể trên Facebook mà ứng dụng này được phép truy vấn ( như : profile, list bạn hữu, tin nhắn, … ). Sau đó, bạn trượt màn hình hiển thị xuống dưới cùng > nhấn Remove App ¸ ghi lại chọn mục Delete all you … activity ( xóa luôn toàn bộ những hoạt động giải trí của ứng dụng ) > nhấn Remove. Bạn nên thực thi ngắt liên kết giữa thông tin tài khoản Facebook với những ứng dụng không đáng an toàn và đáng tin cậy để phòng ngừa việc tài liệu, thông tin cá thể trên Facebook bị rò rỉ .
cách xóa liên kết giữa gmail và facebookLưu ý : Khi hoài nghi thông tin tài khoản bị truy vấn trái phép bạn nên đổi mật khẩu ngay. Hãy kích hoạt chính sách bảo mật thông tin hai lớp cho Google, Facebook, và hạn chế liên kết hai thông tin tài khoản này với những ứng dụng khác !

Khi triển khai hoàn tất, bạn sẽ không phải nhận tổng thể những thông tin không thiết yếu gửi đến Email của bạn. Chỉ những thông tin tương quan đến thông tin tài khoản bảo mật thông tin, riêng từ của Facebook thì mới được gửi đến email, gồm có

Thay đổi mật khẩu, sửa thông tin Facebook, bị truy vấn thông tin tài khoản Faceobok trái phép, update thông tin cá thể để ngày càng tăng bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook, … .

Bước 1: Đăng nhập vào facebook bằng tài khoản của bạn. Chọn vào bánh răng để vào Setttings từ menu sổ xuống từ Facebook. Hoặc bạn có thể truy cập nhanh vào liên kết tại đây để thay đổi thiết lập Email trên Facebook.

cách xóa liên kết giữa gmail và facebook

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Bước 2: Chọn vào mục Thông báo – Notifications phía bên trái, sau đó hãy chọn vào Email để tiến hành ngăn chặn Email của Facebook gửi về hộp thư.

Bước 3: Tại giao diện này, hãy chọn theo như hình ảnh dưới đây.

cách xóa liên kết giữa gmail và facebook

Cuối cùng chọn Đóng để lưu quy trình đổi khác chặn thông tin từ giao diện Facebook .

Với cách này, thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ việc mở Email thông báo đã được gửi từ Facebook lên. Tiếp đến, các bạn tìm Hủy đăng kí – Unsubcribe ở phía dưới cùng của Email của facebook. Khi đó, bạn sẽ không còn nhận bất cứ email không cần thiết gửi đến hộp thư bạn.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNGBạn hoàn toàn có thể xem hình minh hoạ dưới đây .

cách xóa liên kết giữa gmail và facebook

Cập nhật 2020

Nếu như bạn đang cần tắt thông tin nhận từ những nhóm Facebook bạn đã tham gia trước đó vì không muốn nó làm phiền đến bạn nữa, khi đó hãy tìm hiểu thêm từng bước thực thi dưới đây. Trong hướng dẫn này, mình triển khai hướng dẫn từ chiếc iPhone sử dụng iOS 12 .

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Viết một bình luận