Hướng dẫn xóa chữ màu vàng thành công 100% trong proshow producer

Rate this post

Khi làm video thường xuyên xuất hiện các lỗi như lỗi phông phần mềm, lỗi chữ khi ghép vào video. Đặc biệt là sự xuất hiện của các dòng chữ vàng làm mất đi tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đó chính là lý do mà chúng tôi muốn giới thiệu một số giải pháp giúp xóa chữ màu vàng thành công 100% trong proshow producer. Cùng tham khảo ngay bên dưới nhé.

Nguyên nhân xuất hiện dòng chữ màu vàng trong Proshow

Nguyên nhân của việc Open dòng chữ này là do bạn đang sử dụng phiên bản dùng thử của ứng dụng. Đặc biệt khi làm video người dùng thường khó hoàn toàn có thể vô hiệu được nó, vì đã được setup sẵn vào trong Proshow. Trong bất kỳ video nào cũng đều có những dòng chữ chắn ngang khiến người dùng cảm thấy không dễ chịu. Đặc biệt những dòng chữ đó thường không hề đổi khác được kích cỡ, sắc tố, kiểu chữ nên rất dễ mất đi thẩm mỹ và nghệ thuật cho video .
Dòng chữ vàng trong Proshow Producer

Cách xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer 

Proshow Producer là một công cụ ứng dụng được tương hỗ ghép sửa video nhiều nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên trong quy trình sử dụng thường hay gặp phải lỗi có dòng chữ vàng ở video. Để xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer hoàn toàn có thể triển khai theo nhiều phương pháp khác nhau .

Sở hữu phần bản quyền của Proshow Producer

Như đã phân tích ở trên thì nguyên nhân chính của việc xuất hiện dòng chữ vàng là bạn đang sử dụng phiên bản dùng thử của Proshow Producer. Do đó để khắc phục lỗi này người dùng nên mua bản quyền chính thức của phần mềm. Để mua thì người dùng sẽ phải trả một khoản phí kha khá mới có thể nhận được bản quyền mới. Có thể thực hiện lần lượt theo các bước sau:

  • Bước 1 : Truy cập và ứng dụng Proshow Producer 9 đã được setup sẵn ở trong máy ;
  • Bước 2 : Ở trên thanh công cụ của ứng dụng có lệnh Help > Nhấp vào lệnh Help rồi liên tục vào phần Enter Registration .
  • Bước 3 : Nhập tên và số điện thoại cảm ứng của người chiếm hữu ứng dụng > Chọn key bản quyền được cấp > Sau đó khởi động lại ứng dụng của bạn trên thiết bị .

Loại bỏ trong khi thiết lập ứng dụng cho máy tính

Nếu bạn triển khai cách này trong quy trình setup ứng dụng cho thiết bị thì hoàn toàn có thể vô hiệu được lỗi chữ màu vàng. Phiên bản này được cho phép người dùng được sử dụng hàng loạt những công dụng và tiện ích của ứng dụng một cách thông thường. Theo đó sẽ có một số ít bước triển khai như sau :

  • Bước 1 : Quay trở lại phần file của ứng dụng có trong thiết bị > Sau đó nhấn vào đúp để chọn file Registration. reg .
  • Bước 2 : Khi những hộp thoại hiện ra thì chọn lần lượt những lệnh Yes sau đó nhấn vào OK để hoàn toàn có thể chạy file cho thiết bị ;
  • Bước 3 : Sau khi file đã được chạy hoàn tất > Bạn mở ứng dụng Proshow Producer mà bạn đã setup từ trước lên và kiểm tra .

Giải pháp này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi có dòng chữ màu vàng thường hay gặp trong quy trình quay ghép video. Đặc biệt cách này được nhìn nhận là đơn thuần hơn và không mất phí như cách trên .
Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng những phiên bản crack proshow producer để sử dụng không tính tiền hàng loạt công dụng của ứng dụng
Có hai cách để loại bỏ dòng chữ vàng

Một số câu hỏi thường gặp về cách xóa chữ vàng trong Proshow

Có thể trong quy trình sử dụng Proshow cho việc quay ghép video thì người dùng sẽ gặp 1 số ít yếu tố vướng mắc. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi muốn bạn đọc khám phá .
Giải đáp thắc mắc về Proshow

Made as an evaluation of Proshow Producer là gì ?

Đây là dòng chữ được hiển thị trong ứng dụng của bạn trên thiết bị. Phần mềm thông tin bạn đang sử dụng phiên bản dùng thử với thời hạn từ 15 đến 90 ngày. Đây là một cách nhận biết cho người dùng để tránh những lỗi trong khi ghép video .

Tôi hoàn toàn có thể xóa chữ màu vàng thành công xuất sắc 100 % trong Proshow Producer không ?

Được. Nếu bạn thực hiện theo những cách thức mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên thì chắc chắn sẽ bỏ được dòng chữ vàng. Theo các chuyên gia thì cách thức tốt nhất là nên mua phiên bản chính thức của phần mềm để có thể sử dụng được lâu dài.

Cách xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer là nhập key bản quyền phải không ?

Đúng. Để xóa đi dòng chữ vàng thì nhu yếu người dùng cần phải sử dụng phiên bản chính thức của ứng dụng Proshow Producer. Trong quy trình setup cho ứng dụng này người dùng cần nhập key đã được phân phối bởi bản quyền chính thức. Lưu ý cần nhập đúng key để tránh mất thời hạn và bị khóa ứng dụng .

Nếu không có key bản quyền thì hoàn toàn có thể xóa chữ màu vàng được không ?

Nếu không có key bản quyền thì bạn không hề xóa được chữ màu vàng trong proshow producer. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phiên bản crack bản quyền. Khi đó bạn hoàn toàn có thể mở tổng thể những công dụng trong proshow producer mà không cần mua bản quyền của ứng dụng .
Trên đây là hàng loạt thông tin có tương quan đến cách xóa chữ màu vàng thành công xuất sắc 100 % trong proshow producer. Hy vọng rằng những san sẻ trên sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể sản xuất được những video chất lượng. Hãy liên tục theo dõi thêm tại website nhé .

Viết một bình luận