Download IDM Full Crack v6.33 Build 2 mới nhất 2020

Xin chào các bạn đã đến với C.O.R.E. Digital Pictures trong bài viết ngày hôm nay. Và như tiêu đề thì trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một phần mềm hỗ trợ download số 1 hiện nay. Đó chính là phần mềm IDM Full Crack bản mới nhất v6.33 build 2 mới nhất 2019 hiện nay.

Có thể nói cái tên IDM đã không còn quá lạ lẫm với tất cả chúng ta khi sử dụng máy tính nữa. Đây là một trong những phần tương hỗ người dùng tăng vận tốc tải về lên tới cả cao nhất. Giúp cho việc tải và tải về file, video … một cách tốt nhất. Và ngay sau đây xin mời những bạn cùng theo dõi cũng như tìm hiểu và khám phá về ứng dụng IDM full crack này. Cũng như tải về và thiết lập cũng như sử dụng ứng dụng này nhé .

IDM full crack là gì?

Nghe từ full crack cũng khá là kỳ quặc đúng không nào? Nhưng các bạn đừng quá lo lắng về nó. Với các tên thì đây là cách dễ hiểu nhất về một phần mềm thông dung mà thôi. IDM Full crack chính là một phiên bản của phần mềm Internet download manager. Nhưng ở phiên bản này các bạn không cần phải sử dụng serial key để kích hoạt bản quyền. Mà ngược lại các bạn có thể sử dụng các tính năng bản quyền một cách hoàn toàn miễn phí.

IDM Full crack chính là phiên bản được bẻ khóa để giúp mọi người hoàn toàn có thể sử dụng bản quyền một cách không lấy phí. Nhưng về độ bảo mật thông tin cũng như bảo đảm an toàn cực kỳ cao. Vì thế những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Còn về tính năng mình sẽ không nhắc tới nhiều trong bài viết này. Vì hầu hết ai cũng đã biết và hiểu sơ qua về những tính năng rồi. Trong bài viết này, mình sẽ san sẻ link tải về và hướng dẫn thiết lập cụ thể nhất nhé .

IDM là một phần mềm tiện ích, chính vì thế mà chúng ta cũng có những phiên bản update và cập nhật. Do đó, dưới đây C.O.R.E. sẽ chia sẻ tất cả các phiên bản IDM full crack từ trước tới nay. Để các bạn có thể lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp nhất. Và dưới đây là các phiên bản IDM Full crack tất cả các phiên bản.

Download IDM Repack Silent (nên cài)

Download IDM 6.33 Build 2 (mới nhất)

Download IDM 6.32 Build 8

Download IDM Toolkit 3.9

Download IDM Toolkit 3.8

Sau khi những bạn đã tải về cho mình một phiên bản ứng dụng IDM full crack tương thích. Thì việc làm tiếp theo của tất cả chúng ta đó chính là thiết lập và sử dụng. Và như khuyến khích của mình ở trên thì những bạn nên cài bản Silent cho thuận tiện. Và hướng dẫn dưới đây mình cũng sẽ hướng dẫn những bạn setup so với bản Silent này .

Hướng dẫn cài đặt IDM Full crack

Đối với bản IDM Silent này những bạn sẽ fix lỗi fake serial một cách triệt để. Nên vì vậy mà mình khuyến ích mọi người sử dụng phiên bản này. Cũng như những thao tác thiết lập và sử dụng cũng cực kỳ thuận tiện. Để thực thi thiết lập những bạn thực thi theo những bước sau đây .

Bước 1: Đầu tiên các bạn download bản cài đặt về sau đó giải nén và chạy file cài đặt như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo có một thông báo nhỏ hiện ra ở góc bên phải cuối màn hình như sau:

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt tự động kết thúc. Sau đó các bạn khởi động phần mềm IDM full crack lên sẽ được giao diện như sau:

Như vậy là tất cả chúng ta đã triển khai xong xong việc thiết lập ứng dụng IDM full crack phiên bản v6. 33 build 2 mới nhất rồi. Các bạn cũng không cần phải crack gì nữa nhé. Vì trong phiên bản này đã được tích hợp All in one rồi cực kỳ tiện ích .

Cách cài đặt để IDM download tốc độ cao

À có một việc nữa mà mình quên mất, thường thì những bạn setup xong thì vẫn chưa thể tải về max băng thông được. Vì vậy để bật được tải về max băng thông những bạn triển khai theo những bước sau :

Bước 1: Đầu tiên các bạn khỏi động phần mềm IDM full crack lên. Sau đó chọn vào mục Option như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo một hộp thoại hiện lên, tại đây các bạn chọn sang tab Connection và chọn các phần như hình sau đây:

Bước 3: Sau đó các bạn nhấn OK để hoàn tất việc tùy chỉnh bật max băng thông cho IDM full crack nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn phần mềm IDM full crack mới nhất. Và link download idm full crack các phiên bản từ trước tới nay. Cũng như hướng dẫn các bạn cách cài đặt và fix lỗi fake serial một cách triệt để nhất. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể cài đặt và sử dụng IDM full tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

5
/
5
(
3

bình chọn

)

Viết một bình luận