Phim ‘Nữ hoàng trả giá’ của Ngô Cẩn Ngôn hứng ‘bão’ 1 sao

Trên trang nhìn nhận phim Douban, Nữ hoàng trả giá ( hay còn gọi Nữ hoàng mặc cả của tôi ) đang được 3,4 / 10 điểm ( tính đến chiều 15.9 ). Đặc biệt, tác phẩm “ gánh ” đến gần 70 % lượt nhìn nhận 1 sao và hơn 10 % lượt 2 sao. Phần phản hồi của phim cũng tràn ngập quan điểm chê bai. Từ đoàn làm phim, diễn viên chính, phụ đến nhà đài đều chịu hàng loạt chỉ trích .
“ Diễn xuất của Lâm Canh Tân thực sự không hề có văn minh gì cả ”, “ Nữ hoàng trả giá đúng là bộ phim truyền hình tình cảm đô thị dạng Mary Sue ( nhân vật hoàn mỹ ) thô thiển nổi bật trong nước. Kỹ năng diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn rất tệ và giọng thoại của nữ phụ thì quá giả tạo ”, “ Năm 2021 rồi mà vẫn có những người làm được một bộ phim thần tượng phi logic như vậy. Lâm Canh Tân và Ngô Cẩn Ngôn vừa không có kỹ năng và kiến thức diễn xuất vừa chẳng có “ phản ứng hóa học ” chút nào ”, “ Đài Đông Phương nghĩ gì mà chiếu một tác phẩm mất não như thế này ”, “ Tôi nghĩ đạo diễn, biên kịch và diễn viên phim này nên được đưa vào danh sách đen trong ngành làm phim đi. Sao một bộ phim tệ như vậy lại sống sót chứ ” … là những phản hồi được nhiều lượt ưng ý trên Douban .

Phim ‘Nữ hoàng trả giá’ của Ngô Cẩn Ngôn hứng ‘bão’ 1 sao - ảnh 1
Cốt truyện phim bị chê lơ lửng, thiếu điểm nhấn
POSTER PHIM
Phim ‘Nữ hoàng trả giá’ của Ngô Cẩn Ngôn hứng ‘bão’ 1 sao - ảnh 2
Diễn xuất của Lâm Canh Tân và Ngô Cẩn Ngôn chịu nhiều lời chê bai
POSTER PHIM
Nhìn chung, Nữ hoàng trả giá nhận về nhiều phản hồi xấu đi trên Douban lẫn mạng xã hội Weibo. Ngay từ tập tiên phong, diễn biến nam chính Trịnh Triết Ninh ( Lâm Canh Tân ) giúp Hạ Thiển ( Ngô Cẩn Ngôn ) tránh xe hơi và vô tình chạm môi cô, khiến người xem “ phì cười ” vì quá lỗi thời. Tiếp đó, hàng loạt diễn biến xoay quanh quy trình cả hai phấn đấu trong việc làm, cùng va chạm trong đời sống và dần phát sinh tình cảm với đối phương diễn ra theo mô típ cũ kỹ .

Tuyến tình yêu của các nhân vật khác trong tác phẩm cũng được khai thác một cách hời hợt. Điển hình như đoạn nam phụ là giám đốc Tần Hạ Bác (Ngô Kỳ Long) che giấu thân phận và hẹn hò cấp dưới Phó Song Song (Vương Hạc Nhuận) khiến khán giả chê cười là thiếu thuyết phục.

\ n
Phim ‘Nữ hoàng trả giá’ của Ngô Cẩn Ngôn hứng ‘bão’ 1 sao - ảnh 3
Dân mạng mỉa mai Lâm Canh Tân và Ngô Cẩn Ngôn thiếu sự hợp tác ăn ý trên màn ảnh, trong khi fan phim khẳng định chắc chắn cả hai trông rất xứng đôi
POSTER PHIM
Phim tên Nữ hoàng trả giá, nhưng diễn biến tương quan đến ngành nghề này không được đề cập quá nhiều. Thay vào đó, hình tượng nhân vật Hạ Thiển cũng như phong thái thao tác của cô được khắc họa một cách khoa trương. “ Tôi đã mong đợi một cuộc trả giá bộc lộ sự can đảm và mạnh mẽ và chỉ số IQ của nữ chính, nhưng lại tuyệt vọng tràn ngập ”, một dân mạng nhận xét về vai Hạ Thiển của Ngô Cẩn Ngôn .
Bên cạnh đó, diễn xuất của Lâm Canh Tân và Ngô Cẩn Ngôn hứng chịu nhiều “ gạch đá ”. Khán giả miêu tả Lâm Canh Tân nhàm chán và chỉ biết nhướng mày để miêu tả cảm hứng. Còn Ngô Cẩn Ngôn một lần nữa bị chê là diễn xuất lố trong Nữ hoàng trả giá, chưa thoát khỏi cái bóng quá lớn của Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược .
Phim ‘Nữ hoàng trả giá’ của Ngô Cẩn Ngôn hứng ‘bão’ 1 sao - ảnh 4

Phong cách thời trang của nữ chính Hạ Thiển (Ngô Cẩn Ngôn) là điểm cộng hiếm hoi của Nữ hoàng trả giá

POSTER PHIM
Tuy nhiên, cũng có không ít dân mạng bênh vực Ngô Cẩn Ngôn, chứng minh và khẳng định cô đã diễn xuất văn minh và có nhiều sắc thái biểu cảm hơn hẳn những tác phẩm trước. Đặc biệt, phong thái thời trang văn minh của ngôi sao Hoa ngữ 9X trong Nữ hoàng trả giá cũng được nhìn nhận cao. Dù vậy, những điểm sáng khan hiếm cũng không giúp bộ phim chiếm được thiện cảm người xem .

Viết một bình luận