“Điêu Thuyền” diễn xuất quá bạo khiến người xem bất bình

“Điêu Thuyền” diễn xuất quá bạo khiến người xem bất bình

Thứ Bảy, ngày 02/10/2021 15 : 19 PM ( GMT + 7 )

Tình tiết cải biên gây sốc về “Tứ đại mỹ nhân” vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích

Mới đây, tờ HK01 đăng tải bài viết ra mắt bộ phim chiếu mạng nằm trong chủ đề Tứ đại mỹ nhân hệ liệt gồm 3 loạt phim lẻ gây chú ý quan tâm nhờ dàn diễn viên vô danh nhưng ” chịu chơi ” khi diễn cảnh nóng táo bạo .
Ba bộ phim nằm trong series Tứ đại mỹ nhân gồm có : Điêu Thuyền đại chiến tang thi, Quý Phi sấm địa phủ và Chiêu Quân tróc quỷ. Thực tế, webdrama Tứ đại mỹ nhân hệ liệt được phát sóng năm năm nay, từng bị tiếp thị quảng cáo và dư luận Đại lục chỉ trích nóng bức vì diễn biến cải biên quá đà, chất lượng dở tệ .

"Điêu Thuyền" diễn xuất quá bạo khiến người xem bất bình - 1

"Điêu Thuyền" diễn xuất quá bạo khiến người xem bất bình - 2
Poster phim ” Điêu Thuyền đại chiến tang thi ” .
Ba bộ phim tập trung chuyên sâu vào nhân vật chính có thật trong lịch sử vẻ vang là Điêu Thuyền, Dương Quý Phi và Vương Chiêu Quân. Là phim chiếu mạng, nhà phân phối không cải biên câu truyện theo những diễn biến giật gân ” không giống ai ” như biến Vương Chiêu Quân và Điêu Thuyền thành thợ săn ma hay đánh nhau với xác sống ( zombie ). Trong ba tác phẩm, Tứ đại mỹ nhân chi Điêu Thuyền đại chiến tang thi gây quan tâm nhất .Phim kể về nữ chính Điêu Thuyền ( Từ Tử Lộc đóng ) – là con gái nuôi của Tư đồ Vương Doãn. Ban đầu, Vương Doãn hứa gả Điêu Thuyền cho Lữ Bố nhưng sau này nàng lại trở thành vợ lẽ của Đổng Trác. Dù vậy, trong lòng Điêu Thuyền lúc này lại hướng về Lữ Bố. Đúng lúc này, Vương Doãn và Tào Tháo lại hợp sức giết chết Lữ Bố khiến Điêu Thuyền vô cùng đau lòng .

"Điêu Thuyền" diễn xuất quá bạo khiến người xem bất bình - 3

Điêu Thuyền vô tình xuyên không đến thời dân quốc chống Nhật .
Một lần nọ, nàng gặp được vị thần và biết cách quay ngược thời hạn về quá khứ. Điêu Thuyền bèn quyết định hành động quay ngược thời hạn về cứu Lữ Bố. Tuy nhiên, vì xảy ra sự cố nàng lại xuyên không đến thời kỳ kháng chiến chống Nhật ở thế kỷ 20. Những lính Nhật đã chết biến thành xác sống quay lại hại dân. Vô tình bị xuyên không đến thời chống Nhật, Điêu Thuyền bất đắc dĩ trở thành người cạnh tranh đối đầu với xác sống là lính Nhật Bản .
Tình tiết câu truyện được cải biên quá đà khiến nhiều người không hiểu đang xem phim gì. Tuy nhiên, 1 số ít người theo dõi lại cho rằng việc biến một bộ phim cổ trang thành một tác phẩm tích hợp toàn bộ những yếu tố như lịch sử vẻ vang, võ thuật, xuyên không, kinh dị, thây ma lại trở nên rất mê hoặc .

"Điêu Thuyền" diễn xuất quá bạo khiến người xem bất bình - 4

Xem thêm: Tải game ben ten

"Điêu Thuyền" diễn xuất quá bạo khiến người xem bất bình - 5

Cảnh tắm nóng bỏng mê hoặc nhất phim .
Không những thế, khởi đầu cảnh phim là cảnh tắm suối nóng bỏng của Điêu Thuyền và vô tình bị Lữ Bố nhìn thấy. Cảnh tắm của Điêu Thuyền được quay khá tỉ mi từng góc máy từ cận tới trung, làm điển hình nổi bật nhan sắc của đại mỹ nhân khiến cả Lữ Bố và Đổng Trác say đắm. Cảnh tắm Điêu Thuyền hở nửa ngực và khoe trọn tấm sống lưng trần cũng gây ra không ít tranh cãi .
Một số người theo dõi cho rằng, phim cố ý câu view bằng những cảnh khoe thân của diễn viên nữ nhằm mục đích lôi cuốn sự quan tâm của người xem. Ngoài cảnh tắm, Tứ đại mỹ nhân chi Điêu Thuyền đại chiến tang thi còn gây sốc với cảnh nóng của Điêu Thuyền và Lữ Bố. Cảnh phim bị người theo dõi ” la ó ” vì không khác gì phim 18 + Hong Kong thập niên những năm 90 .
Do sức hút của Điêu Thuyền đại chiến tang thi, hai tác phẩm còn lại là Quý Phi sấm địa phủ và Chiêu Quân tróc quỷ bị lu mờ, không mấy ấn tượng. Điểm giống nhau của ba webdrama là mời diễn viên nữ vô danh đóng, đồng ý ” cởi ” trên màn ảnh. Tạo hình của Dương Quý Phi và Vương Chiêu Quân cũng văn minh và quyến rũ không thua kém Điêu Thuyền .
Tờ Kknews nhìn nhận thấp chất lượng những bộ phim ” rác ” chiếu mạng như series Tứ đại mỹ nhân. Riêng Tứ đại mỹ nhân chi Điêu Thuyền đại chiến tang thi nhận nhìn nhận xấu đi lên tới 92 % dù có nhiều cảnh nóng câu view .

"Điêu Thuyền" diễn xuất quá bạo khiến người xem bất bình - 6

Poster phim ” Quý Phi ở địa phủ ” .

"Điêu Thuyền" diễn xuất quá bạo khiến người xem bất bình - 7

Vương Chiêu Quân trong phim ăn mặc gợi cảm.

Nguồn : http://danviet.vn/dieu-thuyen-dien-xuat-qua-bao-khien-nguoi-xem-bat-binh-50202121015202943.htmNguồn : http://danviet.vn/dieu-thuyen-dien-xuat-qua-bao-khien-nguoi-xem-bat-binh-50202121015202943.htm

Viết một bình luận