Hào Tình 2

Hào Tình 2 là trường hợp hiếm hoi của điện ảnh Hong Kong cho một tựa phim 18+ nối tiếp phần đầu tiên sau những 11 năm, tưởng chừng như cái kết của năm 2003 đã đóng lại tác phẩm hài dành cho người lớn này nhưng bất ngờ khi năm 2014 các nhà làm phim đến từ xứ Cảng thơm còn “mạnh tay” hơn với những cảnh nóng, trong đó phải kể tới sự táo bạo đến từ dàn sao phim nóng Nhật Bản. Đặc biệt, phim vẫn có sự góp mặt của nam chính phần đầu – Cổ Thiên Lạc, lần này anh đóng vai phụ nhưng lại có nhiều cảnh nóng táo bạo, trong khi nam chính Đỗ Văn Trạch thể hiện rất tốt khả năng tạo tiếng cười cho khán giả, bên cạnh đó còn một cái tên của 11 năm trước là nữ chính Hà Siêu Nghi.

Hào Tình 2

Xem thêm: Tải game ben ten

Nhân vật chính của Hào Tình 2 là anh chàng Mario Ozawa (Đỗ Văn Trạch), người đang ngày càng chán sự khó tính của cô bạn gái ở quê nhà, vì vậy đã quyết định sang Nhật Bản gây dựng sự nghiệp bằng việc tham gia vào đóng các bộ phim cấp 3. Nhờ người quản lý Shodaiko Hatoyama (Hà Siêu Nghi), Ozawa nhanh chóng được hợp tác với nhiều diễn viên người lớn nổi tiếng của Nhật. Tuy nhiên, mọi thứ ban đầu không như anh nghĩ khi việc đóng phim cũng cần rất nhiều kỹ năng, kỹ thuật đặc biệt. Vậy là anh đi tìm một bậc cao thủ để bái sư và dần dần cũng học được các bí kíp cao siêu nhất. Ozawa từ đó ngày một nổi tiếng như một ngôi sao thực thụ, được nhiều đạo diễn săn đón.

Xem thêm: Tải game ben ten

Hào Tình 2

Bạn đang đọc: Hào Tình 2

Mặc dù vậy, tình nhân ở quê nhà từ đó mà biết được việc anh đang là một ngôi sao 5 cánh phim cấp 3 tại Nhật, ngay lập tức cô nàng bay sang để tìm tình nhân. Ở bên này thì chàng trai vẫn đang miệt mài “ tu luyện ” để nâng tầm tên tuổi với những bộ phim mới, ý tưởng sáng tạo mới để một ngày nào đó hoàn toàn có thể vượt qua ông vua ngự trị lâu nay trong dòng phim người lớn Nhật tên là Nagasaki Naoki ( Cổ Thiên Lạc ), đồng thời anh cũng đang say đắm với một cô gái tóc đỏ rất đáng yêu và dễ thương cũng chính là bạn diễn của anh. Trong khi đó, lúc này cô nàng quản trị cũng khởi đầu có tình cảm với anh, tạo nên cuộc tình tay 4 thật là phiền phức …

Viết một bình luận