Xem phim Gia Phả Của Đất – VTV1

Xem phim Gia Phả Của Đất – VTV1

Gia Phả Của Đất Tập 36/36 Vtv1 Đất đai là tài sản quý giá nhất của người nông dân, mồ hôi, máu, và cả hai đều trong tình cảm như vậy. Phim gia phả của đất kể về những xung đột ngầm ở một làng quê yên ả với câu chuyện trải dài suốt 30 năm. Chuyện đất đai là tất đất tất vàng và anh em trong nhà khi giành giật đất đai với nhau .

Xem phim Gia Pha Cua Dat: câu chuyện về cuộc chiến ngầm trong một đất nước hòa bình mà bấy lâu. không có người xấu hoàn toàn và cũng chẳng có người tốt toàn diện. Họ đa phần là những người nông dân bị cuốn theo dòng chảy của cả một thời kỳ, để rồi sự thuần phác, vô tư, nhiệt tình bị lợi dụng bởi chính sự tha hoá, biến chất của những kẻ tham vọng tiền quyền và tư duy duy ý chí. Một số nhận vạt trong phim như:

Quý khách đang xem: Xem phim Gia Phả Của Đất – VTV1

NSƯT Hoàng Hải – Cơ

Xem phim Gia Phả Của Đất - VTV1

Vai Cơ – Chủ tịch hợp tác xã do NSƯT Hoàng Hải đảm nhận. Anh là người cán bộ đầy nhiệt huyết, chân chất, dần bị những ham hố quyền lực, mưu tính thiệt hơn làm tha hoá. Khi lên thành phố, Cơ tiếp tục chạy theo quyền lực, thành công và rơi vào cạm bẫy của Nga, đánh mất chính bản thân mình.

Xem nhiều hơn: Báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng mới nhất

NSND Minh Châu – Ngân

Xem phim Gia Phả Của Đất - VTV1

Ngân là một đại gia buôn bán bất động sản, lợi dụng kẽ hở của cơ chế nhà nước để trục lợi. Để có chỗ dựa tốt, Ngân không ngần ngại bảo con gái đi dụ dỗ, tán tỉnh Trần Danh – con trai của bí thư huyện.

Đàm Hằng – Nga và Vi

Xem phim Gia Phả Của Đất - VTV1

Đàm Hằng được lựa chọn để cùng lúc đảm nhận hai vai diễn với tính cách trái ngược hẳn nhau là Vi – người yêu của Cơ, một cô gái nông thôn chịu thương chăm chỉ là Nga – một cô gái buôn bán, đanh đá và chua ngoa.

Danh Tùng – Trần Danh

Xem phim Gia Phả Của Đất - VTV1

Xem nhiều hơn: Concho med nit – Conchos – Spännen – Spännen, Nitar mm

Trần Danh là con trai bí thư huyện ủy. Anh học kiến trúc và khi đang du học thì nghe tin bố mất. Về nhà, Danh mới phát hiện nhiều ẩn khuất khi bố còn sống.

Huyền Trang – Ngân Yến

Xem phim Gia Phả Của Đất - VTV1

Huyền Trang là con gái của Ngân, người yêu của Danh. Thoạt đầu, cô chỉ yêu Danh vì lợi dụng anh là con trai bí thư huyện ủy. Nhưng sau đó cô nhận ra mình đã yêu thực sự.

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *