Phim Thương ngày nắng về tập 5: Gia đình bà Nga hiện tại ra sao?

Phim Thương ngày nắng về tập 5: Gia đình bà Nga hiện tại ra sao? - ảnh 1 Phim Thương ngày nắng về tập 4 tối qua có nhiều diễn biến cảm động khiến người theo dõi rơi nước mắt. Bé Hoa dù bị Khánh ghét nhưng vẫn tỏ ra thân thiện với cô con gái của bà Nga – ông Mậu. Trong tập này, Hoa giải vây cho Khánh khi cô bé bị hai cậu bạn đánh. Một diễn biến sau đó là Hoa đã cõng Khánh từ nhà vào bệnh viện cấp cứu. Thân hình nhỏ bé của Hoa đã ráng cõng Khánh ra đền đầu làng rồi nhờ một người đi xe máy chở giúp đến bệnh viện khiến người theo dõi xúc động. Hoa tỏ ra là cô bé khéo chuyện, lạnh lợi khi nhờ người đàn ông chở đến làm thủ tục nhập viện mổ ruột thừa cho Khánh rồi nhờ ông ta chở ra chợ thông tin với bà Nga.

Sau đó, Hoa trông quầy bún riêu cho bà Nga lúc bà vào bệnh viện với Khánh. Cô bé còn tự mình bán cho khách hết cả nồi bún. Bà Nga đã rất cảm động, đứng nhìn bé Hoa thưa gửi với khách rất khéo….

Phim Thương ngày nắng về tập 5: Gia đình bà Nga hiện tại ra sao? - ảnh 2 Ở tập này còn có nhiều diễn biến cho thấy mái ấm gia đình bà Nga mang tiếng là không đủ ăn, nghèo mà “ đèo bồng ” nhận thêm một đứa trẻ con người dưng về nuôi. Mẹ ông Mậu còn đến gặp bà Nga đòi tiền nợ, bóng gió chuyện bé Hoa. Phim Thương ngày nắng về tập 4 còn có những diễn biến gay cấn là bà ngoại của Hoa tìm đến nhà bà Nga để đón bé Hoa về. Hoa đã năn nỉ vợ chồng bà Nga cho ở lại vì cô bé biết bà ngoại không hề yêu thương mình. Vợ chồng bà Nga cũng biết như vậy nên cảm thấy không an tâm khi trả cô bé về với bà ngoại nhưng không có cách nào khác vì họ là ruột thịt .

Bé Hoa đã giấu số tiền mà mẹ mình để lại kèm theo mảnh giấy để dưới gối bà Nga. Bé muốn bà Nga dùng số tiền này để trả nợ. Lúc này ông Mậu, bà Nga và cả Khánh đều rơi nước mắt khi nghĩ đến Hoa …. Phim Thương ngày nắng về tập 5: Gia đình bà Nga hiện tại ra sao? - ảnh 3

Phim Thương ngày nắng về tập 5 tối nay 23.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh bà Nga và ông Mậu cùng Khánh đến trường đón bé Hoa về. Họ chính thức là một gia đình.

Trong một vài diễn biến sau đó của tập tối nay có nội dung nói về đời sống của mái ấm gia đình bà Nga mấy chục năm sau khi những con đã trưởng thành. Khánh đã lập mái ấm gia đình có chồng và hai đứa con. Hoa thì đang đến tuổi kết hôn nên bà Nga đến tận công ty của con gái dặn dò : “ Nhớ đấy nhá, người ta vừa về nước mẹ đã hẹn lịch cho hai đứa gặp nhau rồi đấy. Mà này, tí nữa đi gặp bôi tí má đỏ cho tươi tắn lên nhá. Cái vòng cầu duyên, đeo vào cho có duyên con ạ ”. Chỉ có cô con gái út thì còn tuổi “ ăn chưa no lo chưa tới ” nên hay bị bà Nga giám sát. Phim Thương ngày nắng về tập 5: Gia đình bà Nga hiện tại ra sao? - ảnh 4 Phim Thương ngày nắng về tập 5 : Bà Nga cùng 3 cô con gái sẽ liên tục trải qua những biến cố gì ?

Viết một bình luận