Xem ‘Gạo nếp gạo tẻ’: Hân ra tù, Kiệt ‘bật’ mẹ vợ bỏ đi tìm Phúc

Diễn biến phim Gạo nếp gạo tẻ kịch tính với loạt tình huống: Hân được ra tù, Kiệt phản pháo lại mẹ vợ quá đáng và anh cũng biết sự thật bé Thương là con ruột của mình.( Thethaovanhoa. vn ) –VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 84: Bà Mai chửi Phúc lăng loàn, mắng Kiệt là người phản bội

VIDEO ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 84: Bà Mai chửi Phúc lăng loàn, mắng Kiệt là người phản bội

Trong tập 84 phim Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai tới tận nhà Kiệt để đánh ghen hộ con gái, bà dùng những lời lẽ thậm tệ mắng chửi Kiệt và Phúc .

Gạo nếp gạo tẻ tập 86 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Ba (ngày 20/11).

Trong tập 84 Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai ( Hồng Vân ) đã đi ” đánh ghen ” thay Hân. Bắt gặp Phúc ở nhà Kiệt, bà cho cả Kiệt và Phúc ăn tát, đồng thời đổ cho Kiệt tội ngoại tình, lừa dối Hân .
Trích đoạn giới thiệu tập 85 phim Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai đang yên đang lành bỗng ” triệu tập ” Kiệt về nhà gấp với nguyên do bé Gấu bị ốm. Nghe tin, Kiệt bỏ tổng thể về thăm con mặc dầu công ty đang có việc quan trọng .
Gạo nếp gạo tẻ tập 85, Xem tập 85 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ HTV2, tập 85 Gạo nếp gạo tẻ, trực tiếp tập 85 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ, xem Gạo nếp gạo tẻ tập 85Chẳng ngờ về đến nhà thì anh mới hay mình bị bà Mai lừa. Anh bức xúc phản pháo thì bà Mai giễu cợt : ” Thì tất cả chúng ta ăn miếng trả miếng nhau thôi con ” .

Kiệt ( Trung Dũng ) giữ bình tĩnh nói chuyện với mẹ vợ: “Con xin mẹ từ nay về sau đừng mang hai đứa nhỏ ra làm công cụ để khống chế con nữa”. Anh cũng nói rằng nếu bà Mai cứ như vậy, anh sẽ đưa hai đứa nhỏ đi.

Bà Mai nổi giận cho rằng Kiệt không có tư cách đưa hai đứa nhỏ đi : ” Mày đã lừa gạt nguyên một cái mái ấm gia đình này, lừa gạt vợ mày để ly hôn, giờ mày có quyền gì để bắt hai đứa nhỏ chứ ? ” .
Gạo nếp gạo tẻ tập 85, Xem tập 85 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ HTV2, Gạo nếp gạo tẻ tập 85, trực tiếp tập 85 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻChịu đựng đã quá đủ, Kiệt thẳng thắn nói cho bà Mai biết rằng : ” Con mới là người bị gạt này “. Kiệt nói Hân là người một mực đòi ly hôn vì cô ngang nhiên ngoại tình với tên giám đốc .

Thậm chí, vì các con, Kiệt vẫn định sẽ rút đơn li dị để cho Hân một cơ hội nữa, nhưng chính lúc ấy anh lại nghe bà Mai tiết lộ rằng Hân thậm chí đã ngủ với Hùng từ trước khi làm đám cưới với Kiệt.

Gạo nếp gạo tẻ tập 85, Xem tập 85 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ HTV2, Gạo nếp gạo tẻ tập 85, trực tiếp tập 85 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ
Bà Mai không thể tưởng tượng rằng, Kiệt đã biết tất cả mọi chuyện từ rất lâu rồi…

Nói rồi Kiệt quay sống lưng đi, mặc cho bà Mai xuống nước, dự tính liên tục níu kéo …

‘ Gạo nếp gạo tẻ ‘ tập 85 : Hân ra tù, Kiệt ‘ bật ‘ mẹ vợ bỏ đi tìm Phúc

Viết một bình luận