Xe Mỹ Duyên: Địa chỉ bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Sóc Trăng có nhiều phương tiện để mọi người có thể lựa chọn. Xe khách là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến được nhiều người lựa chọn. Xe Mỹ Duyên là nhà xe phục vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất để mỗi hành khách có được cho mình chuyến đi thoải mái và êm ái. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe và thông tin đặt vé xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Mỹ Duyên

Xe Mỹ Duyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Mỹ Duyên là nhà xe phục vụ vận tải hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn – Sóc Trăng và ngược lại. Nhà xe cam kết mang đến cho hành khách những chuyến đi chất lượng nhất khi lựa chọn nhà xe này.

Nhà xe luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để đem đến cho các hành khách của mình những dịch vụ tối ưu hơn. Trong nhiều năm qua nhà xe luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Nhà xe phân phối đến cho người mua loại xe giường nằm 46 chỗ. Các tiện lợi trên xe này đều được trang bị không thiếu để hành khách có được những thưởng thức tốt nhất cho chuyến đi .
Để mang đến cho hành khách có được những thưởng thức tốt nhất và sự hài lòng, những nhân viên cấp dưới của nhà xe được giảng dạy chuyên nghiệp và giúp sức cho mọi hành khách trên chuyến đi. Ngoài ra xe chuyển dời bảo đảm an toàn, khởi hành đúng giờ và không bắt khách dọc đường .

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Mỹ Duyên có nhiều chuyến trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Mỹ Duyên:

– Tuyến Sài Gòn – Sóc Trăng:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ : có 18 chuyến trong ngày, thời hạn khởi hành là 6 h00, cách 30 phút có 1 chuyến xe .

– Tuyến Sóc Trăng – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ : có 4 chuyến trong ngày, thời hạn khởi hành là 7 h00, 8 h00, 14 h20, 21 h00 .

Giá vé:

Giá vé xe giường nằm TP HCM – Sóc Trăng và ngược lại là : 160.000 đồng / người / lượt

Số điện thoại xe Mỹ Duyên và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ : bến xe Miền Tây – Kinh Dương Vương – An Lạc – Bình Tân
+ Điện thoại : 0283.537.8816

– Tại Sóc Trăng:

+ Địa chỉ : ấp 14 – Đoàn Thế Trung – Long Phú – Sóc Trăng
+ Điện thoại : 0283.537.8816

Review của khách hàng về nhà xe Mỹ Duyên

Bạn Phương, Hồ Chí Minh : chuyển dời đến Sóc Trăng từ TP HCM mình luôn lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe uy tín, chất lượng và ship hàng hành khách rất nhiệt tình trên mỗi chuyến đi. Nhân viên của nhà xe rất thân thiện và tương hỗ mình đặt vé cho chuyến đi rất nhanh gọn. Mình nhìn nhận cao nhà xe này và sẽ lựa chọn cho những chuyến đi tiếp theo .

Chị Thủy, Sài Gòn: vào mỗi dịp nghỉ hè chị đều cùng gia đình về quê Sóc Trăng. Xe Mỹ Duyên Sóc Trăng là nhà xe chị thường lựa chọn. Các dịch vụ của nhà xe mang đến rất chất lượng, giường nằm êm ái có thể nghỉ ngơi thoải mái trên chuyến hành trình của mình.

Xe Mỹ Duyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Chị Hòa, Sóc Trăng : mỗi khi cần vận động và di chuyển đến Hồ Chí Minh chị đều ưu tiên lựa chọn hãng xe này. Xe vận động và di chuyển rất bảo đảm an toàn nên chị yên tâm lựa chọn hãng xe này cho mình. Ngoài ra xe còn được vệ sinh thật sạch sau mỗi chuyến đi, không có mùi hôi không dễ chịu, giường nằm êm ái nên chị rất thích .

Hành trình di chyển từ Sài Gòn – Sóc Trăng và ngược lại hiện nay được nhiều người lựa chọn. Để di chuyển trên tuyến đường này, xe giường nằm Mỹ Duyên là loại xe rất được mọi người ưa chuộng lựa chọn. Xe mang đến những chuyến đi thoải mái, an toàn cho hành khách. Đây sẽ là nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Mỹ Duyên.

PHƯƠNG HÀ

3.7
/
5
(
3
bầu chọn

)

Viết một bình luận