Minh Tuyết: Show diễn đầu tiên của tôi ở Mỹ là do Phi Nhung ‘mai mối’

Ca sĩ Minh Tuyết vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng Phi Nhung trên trang cá thể và có những san sẻ xúc động về đồng nghiệp. Trong bài viết của mình, giọng ca Đã không yêu thì thôi bật mý chính Phi Nhung là người “ mai mối ” giúp cô có được show diễn tiên phong khi sang Mỹ. Lúc đó, giọng ca 7X đã nói với bầu sô rằng : “ Chú gọi nó đi, ca sĩ trẻ Nước Ta mới qua, hát hay lắm. Chú cho nó nhiêu cũng được “. Đồng thời nữ ca sĩ còn dặn dò Minh Tuyết rằng : “ Hát để làm quen, khi người ta thấy mình hay rồi thì lúc đó muốn bao nhiêu mà không được ” .
Và cũng trong show diễn đó, chính Phi Nhung là người ngỏ lời cùng Minh Tuyết hát song ca. Em gái Cẩm Ly vui tươi chấp thuận đồng ý và “ nhiệt huyết chờ đón tiết mục đặc biệt quan trọng này “. Tuy nhiên mọi chuyện diễn ra lại không như những gì cô nghĩ. ” Cuối cùng rồi nàng cũng gọi tên tôi lên sân khấu. Tưởng đâu sẽ cùng hát, cùng diễn say sưa với nàng. Ai dè mạnh mình mình hát, mạnh nàng nàng hát, rồi mạnh mình lủi thủi đi vào trong sân khấu khi bài kết thúc. Vì nàng đã quên mất sự hiện hữu của mình chỉ bởi người theo dõi quá cuồng nhiệt với nàng, vì thời ấy Nhung hot lắm ”, Minh Tuyết nhớ lại .
Minh Tuyết: Show diễn đầu tiên của tôi ở Mỹ là do Phi Nhung ‘mai mối’ - ảnh 1
Minh Tuyết xúc động san sẻ hình ảnh cùng những kỷ niệm với Phi Nhung

FBNV

Nhận xét về đồng nghiệp, Minh Tuyết cho rằng Phi Nhung “ thích thì làm, thích thì nói, không tâm lý nhiều, không toan tính nhiều ”. Theo em gái Cẩm Ly, chính những điều đó của đồng nghiệp khiến người khác thương cô, nhưng cũng dễ làm mọi người buồn và giận. Cô lý giải : “ Bởi lẽ cô ấy có một trái tim đơn thuần, một trái tim lành ” .
Cuối dòng san sẻ, Minh Tuyết nhắn nhủ đầy xúc động với giọng ca Áo mới Cà Mau : “ Nhung đi thanh thản nhé. Mãi nhớ về Nhung, một bà chị vô tư lự. Em có nói với mọi người, bà Nhung rủ em hát chung nữa em sẽ không hát đâu. Nhưng giờ đây, Nhung ơi, tỉnh dậy hát với em nè. Em không giành hát với Nhung đâu. Nhung muốn hát bè, hát đuổi em chiều Nhung hết ” .
\ n
Minh Tuyết: Show diễn đầu tiên của tôi ở Mỹ là do Phi Nhung ‘mai mối’ - ảnh 2

Trong ký ức của Minh Tuyết, giọng ca Bông điên điển là người vô tư, thích thì nói, không suy nghĩ, tính toán nhiều

TL
Dòng san sẻ của Minh Tuyết nhanh gọn nhận được sự chăm sóc của hội đồng mạng. Nhiều người xúc động trước tình cảm mà nữ ca sĩ và Phi Nhung dành cho nhau. Quách Tuấn Du phản hồi : “ Đúng là tính chị Nhung như vậy đó chị Tuyết ơi. Giận cũng có, nhưng thương thì cũng rất nhiều. Với tính cách nhiệt tình, ham vui, thích làm gì là làm, vô tư lắm “. Người xem khác san sẻ : “ Đối với người theo dõi thì chỉ biết chị Nhung qua giọng ca tiếng hát. Nhưng so với anh chị em nghệ sĩ thì biết và nhớ Phi Nhung bằng những kỷ niệm. Cảm ơn cử chỉ đẹp của chị, đã kể về một kỷ niệm đẹp với Phi Nhung “. “ Đọc mà đau lòng quá. Tình nghệ sĩ thật thân thương. Vui có buồn có nhưng rồi cũng yêu thương nhau “, người xem khác san sẻ .

Trizzie Phương Trinh lịm người khi biết Phi Nhung qua đời
Trước đó, khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 và phải điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy, Minh Tuyết đã đăng tải dòng trạng thái dài, mong mọi người cầu nguyện cho đồng nghiệp. Thời điểm giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre qua đời, cô san sẻ bức ảnh Phi Nhung đứng cùng sân khấu với Chí Tài và viết : “ Anh Tài nhớ đón và chăm nom cho Nhung nhé. Nhớ ” .

Viết một bình luận