iCloud đã bị khoá: làm thế nào để vượt qua các iCloud kích hoạt trên iPhone

iCloud đã bị khoá: làm thế nào để vượt qua các iCloud kích hoạt trên iPhone

Tại sao mọi người cần để vượt qua các iCloud kích hoạt trên iPhone/iPad?

Sự thiết yếu để bỏ lỡ những iCloud kích hoạt thường là lúc tối thiểu như một là luôn luôn nhận thức được cụ thể thông tin tài khoản iCloud của mình. Nhưng trong trường hợp thiết bị bị thất lạc hoặc vô tình được thực thi bởi một ai đó ( thường bị đánh cắp ), bỏ lỡ việc kích hoạt iCloud là giải pháp duy nhất khả thi một với dự tính tốt hoàn toàn có thể đủ năng lực để tìm thấy những cụ thể thiết yếu về chủ sở hữu của thiết bị .
thông tin tài khoản iCloud, mặc dầu không thuận tiện bị tiến công, hoàn toàn có thể vẫn còn được hack bởi tin tặc có kinh nghiệm tay nghề cao hoặc chỉ đơn thuần là bởi những người được nhận thức của chi tiết cụ thể thông tin tài khoản của bạn. Nếu một trong những nỗ lực để có được vào thông tin tài khoản của họ bị tiến công ( hoặc ) trá hình bằng nỗ lực liên tục, iDevice hoàn toàn có thể trong trong thực tiễn đặt lại của nó tự và dẫn đến mất toàn bộ tài liệu mà là một cái gì đó không có chủ sở hữu muốn xảy ra .

Bỏ qua các iCloud kích hoạt bằng cách sử dụng phương pháp DNS.

 How to Bypass iCloud Activation Lock on iPhone and iPad

Trong khi bạn giữ iPhone một thực thể không rõ đầy đủ và muốn trở về cùng chủ sở hữu hợp pháp của nó và yêu cầu các chi tiết thích hợp về chủ sở hữu, điều này có thể đạt được trong một khoảng thời gian ngắn bằng cách áp dụng các phương pháp sau đây.

Trong kích hoạt hành lang cửa số, bấm nút trang chủ và sau đó chọn setup Wi-Fi và sau đó tap vào ‘ tôi ‘ link bởi một vòng tròn. Bây giờ đó là thời hạn để vô hiệu những sever DNS sẵn có và đặt một tuỳ chỉnh trong hoạt động .
Bước 1 : Bạn cần phải nhập những sever DNS mới như 78.109.17.60 .
Bước 2 : Nhấp vào trở lại .
Bước 3 : Nhấp vào thực thi .
Bước 4 : Tap vào kích hoạt trợ giúp .
Một khi bạn triển khai những bước đơn thuần nêu, một tin nhắn sẽ Open nói rằng bạn đã liên kết thành công xuất sắc với sever của tôi ” .
Khai thác trên trình đơn trên bên phải và vận động và di chuyển qua một số ít ứng dụng có sẵn để sử dụng ví dụ điển hình như YouTube, Mail, map, game show, xã hội, người dùng trò chuyện, Video, âm thanh và nhiều hơn nữa. Chọn những ứng dụng thích hợp mà bạn nghĩ hoàn toàn có thể cung ứng những thông tin bạn cần cho chủ sở hữu của điện thoại thông minh .

Bỏ qua các iCloud kích hoạt với sự giúp đỡ của một công cụ thích hợp.

Có là một số ít số lượng giới hạn những tính năng công cụ có sẵn mà hoàn toàn có thể có ích trong bỏ lỡ việc kích hoạt iCloud cho iPhone hoặc iPad của bạn. Một trong những cái tên là ‘ kích hoạt iCloud bỏ lỡ phiên bản công cụ 1.4 ‘. Tên công cụ phải tuân theo những gì nó nói và là một công cụ rất thuận tiện để sử dụng .
Dưới đây là những bước cho một trong những để làm theo để sử dụng công cụ này một cách hiệu suất cao .
Bước 1 : Tải về và setup những ứng dụng trên máy tính của bạn .
Bước 2 : Khởi động những ứng dụng và liên kết của bạn iPhone hoặc iPad qua cáp USB vào máy tính của bạn .

 icloud-activation-bypass-tool-1

Bước 3 : Công cụ giờ đây sẽ quét thiết bị của bạn và đọc của mình số IMEI.

Bước 4: Nhấp vào nút ‘Bypass Kích hoạt khóa’ và kiên nhẫn chờ đợi cho các thủ tục được hoàn thành. Công cụ với sự giúp đỡ của mã IMEI thiết bị của bạn sẽ kết nối với máy chủ Apple từ nơi nó sẽ chấm dứt và xóa tất cả các tài khoản được liên kết iCloud của điện thoại.

Bước 5 : Khi quy trình hoàn tất, ngắt liên kết điện thoại thông minh của bạn và khởi động lại nó. Bạn sẽ nhận thấy rằng iCloud khóa đã bị vô hiệu vĩnh viễn và do đó không có những loại trước khi kích hoạt là bắt buộc để sử dụng thiết bị .

 Activation bypass successfull

Làm thế nào để xóa dữ liệu từ xa từ iPhone của bạn bị mất.

Lưu ý : Trước khi liên tục, một trong những nên biết rằng một khi toàn bộ những tài liệu được xoá khỏi iPhone của bạn, bạn sẽ không còn hoàn toàn có thể sử dụng ‘ Tìm iPhone của tôi ‘ và tổng thể những tài liệu của bạn sẽ bị xóa trọn vẹn .
Bước 1 : Khởi động tìm iPhone của tôi trên bất kể thiết bị iOS và nhập thông tin đăng nhập thông tin tài khoản của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể thiết bị iOS cho thủ tục này .

 Find My iPhone login 

Bước 2 : Một khi bạn đăng nhập, bạn sẽ hoàn toàn có thể xem tổng thể những thiết bị được link với thông tin tài khoản của bạn. Chọn thiết bị bạn muốn xóa .
Xin chú ý quan tâm rằng điện thoại cảm ứng của bạn sẽ được hoàn toàn có thể xem được chỉ nếu tìm tính năng iPhone của tôi là trên điện thoại thông minh bị mất và đang hoạt động giải trí .

 Locate Find My iPhone Lost Mode

Bước 3 : Nhấp vào nút tác vụ ở phía dưới và nhấp vào xóa .

  Find-My-iPhone-erase

Bước 4 : Bạn sẽ được nhu yếu để xác nhận xóa bị mất iPhone của bạn và sau đó sẽ nhu yếu bạn phải điền vào thông tin đăng nhập thông tin tài khoản của bạn cho một thời hạn qua .

 Confirm erase iphone  enter apple id erase iphone

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ cần để điền vào một số liên lạc sẽ xuất hiện trên iPhone của bạn bị mất cùng với một tin nhắn phù hợp. Bằng cách này một người hào phóng có thể nhận được liên lạc với bạn giúp bạn lấy lại iPhone của bạn.

 enter phone number erase iphone 

Bước 6 : Sau khi thu được những thông tin thiết yếu, tẩy xoá tài liệu sẽ khởi đầu và bạn sẽ được thông tin khi nó hoàn thành xong .
Nó là khá thuận tiện để bảo vệ thông tin tài khoản iCloud của bạn nếu bạn biết thủ pháp đơn thuần. Cho dù bạn đang sử dụng iCloud trên iPhone của bạn hoặc bất kể thiết bị nào khác của Apple, theo những bước sau sẽ bảo vệ rằng thông tin của bạn được giữ bảo đảm an toàn. Và nó là rất thuận tiện để bỏ lỡ những iCloud kích hoạt !

Viết một bình luận