Hướng dẫn cách (Vượt qua) bẻ khóa kích hoạt iCloud trên iPhone

Reviews – 13/01/2021

Này các cậu! iCloud Activation Lock hoạt động như một tính năng bảo mật của hệ điều hành iPad, iPhone, apple watch và iPod Touch của Apple. Nó cung cấp các dịch vụ để bảo mật dữ liệu và tài liệu iPhone của bạn không bị mất. Có một yêu cầu tối thiểu để bỏ qua Kích hoạt iCloud trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

5 phương pháp tốt nhất để vượt qua khóa kích hoạt iCloud

Nhưng trong trường hợp thiết bị của bạn đã bị đánh cắp thì bỏ qua Kích hoạt iCloud vẫn là một giải pháp khả thi duy nhất để tìm thông tin chi tiết cần thiết về thiết bị của bạn. iCloud có thể bị tấn công bởi những người biết thông tin chi tiết của bạn hoặc đơn giản là bởi những tin tặc lành nghề. Vì vậy, bạn sẽ biết các phương pháp và cách hack đơn giản để vượt qua kích hoạt iCloud trên iPhone.

Các phương pháp vượt qua khóa kích hoạt iCloud

Phương pháp #1

Bạn muốn vượt qua khóa iCloud nhanh gọn và có được năng lực truy vấn vào thiết bị iOS của mình. Nhớ lại ! Phương pháp này mang đặc thù trong thời điểm tạm thời .

 • Bạn chỉ cần nhấp vào nút Home và chọn cài đặt wifi. Sau đó, bạn phải chọn biểu tượng ‘i’.
 • Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến cài đặt mạng. Thay thế DNS cũ bằng DNS mới dựa trên vị trí của bạn. Ví dụ: người dùng ở Hoa Kỳ sẽ đặt DNS mới của họ là 104.154.51.7
 • Sau khi nhập đúng DNS, hãy nhấp vào nút quay lại sau đó là Trợ giúp kích hoạt.
  Bỏ qua mã kích hoạt iCloud bằng cài đặt WLAN

Bây giờ bạn sẽ nhận được một thông tin cho biết rằng bạn đã liên kết với sever thành công xuất sắc. Điều này có nghĩa là giờ đây bạn hoàn toàn có thể thực thi những công dụng chính gồm có thiết lập của nó .

Phương pháp #2

Nếu bạn cần bỏ lỡ Khóa kích hoạt iCloud vĩnh viễn, thì hãy liên tục làm theo những bước sau khi bạn đã bỏ lỡ khóa kích hoạt iCloud trong thời điểm tạm thời .

 • Nhấp vào menu, sau đó ứng dụng và tiền mặt tương ứng. Thiết bị của bạn sẽ bắt đầu khởi động lại.
 • Khi thiết bị iOS của bạn khởi động lại, hãy chọn Quốc gia và Ngôn ngữ của riêng bạn.
 • Nhấp vào nút Trang chủ và nhấn vào cài đặt Wifi khác. Bạn phải nhấn lại vào biểu tượng ‘i’ bên cạnh mạng wifi mà bạn sẽ kết nối.
  Bỏ qua khóa kích hoạt iCloud vĩnh viễn
 • Bạn cần cuộn xuống menu có trong phần proxy HTTP.
 • Bây giờ thanh địa chỉ rõ ràng được cung cấp hoàn toàn và nhấp vào biểu tượng quả địa cầu hiện diện trên bàn phím.
 • Nhập 16-30 ký tự ngẫu nhiên vào trường cổng, sau đó nhấp vào Quay lại và chọn tiếp theo.
 • Bạn sẽ thấy ngôn ngữ và màn hình mở khóa xuất hiện liên tục. Bạn chỉ cần trượt tất cả các tùy chọn mở khóa và ngôn ngữ cho đến khi Màn hình chính xuất hiện trên thiết bị của bạn.

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể có năng lực truy vấn để thực thi những công dụng chính. Nhưng bạn phải khởi đầu lại từ đầu nếu muốn sử dụng Newsstand, Phone hoặc Face Time. Bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng những dịch vụ trả phí để mở khóa iCloud. Nhưng bạn cần chú ý quan tâm đến những dịch vụ mở khóa trả phí, vì có nhiều kẻ lừa đảo cung ứng giải pháp bỏ lỡ iCloud .

Phương pháp #3

Phương pháp chính thức, phổ cập nhất trong số người dùng Apple. Nếu bạn muốn nhờ sự trợ giúp của những chuyên viên của Apple thì hãy làm theo những bước sau .

 • Bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Apple để được hỗ trợ kỹ thuật. Bạn phải trả lời hai câu hỏi bí mật của họ, ngày sinh sau đó là họ và tên.
 • Từ đó, bạn có thể hiểu rằng bạn phải là chủ sở hữu thiết bị của mình. Trả lời đúng tất cả các câu hỏi của họ, bạn sẽ nhận được câu trả lời tích cực trong vòng bảy ngày. Bạn chỉ cần khôi phục thiết bị của mình sau đó.

Phương pháp #4

Một số trang web như Lock wiper cung cấp cho bạn phiên bản dùng thử miễn phí của giải pháp Lock cho iCloud của bạn trước khi bạn cam kết mua. Để mua, bạn cần có giấy phép cho nó.

Phương pháp #5

IMEI Mở khóa iCloud thường được sử dụng cho những hoạt động giải trí tiếp thị vì nó ý niệm phân phối những dịch vụ có quyền truy vấn vào cơ sở tài liệu iCloud. Nó hoàn toàn có thể tắt tính năng Tìm iPhone của tôi của bất kể iPhone nào. Mặc dù bạn sẽ thấy những dịch vụ IMEI không trọn vẹn không thay đổi nhưng có tỷ suất thành công xuất sắc 100 % .Trong ba đến bốn năm qua, 1 số ít nhà sản xuất dịch vụ Mở khóa iCloud IMEI đã cung ứng những dịch vụ tựa như với giá chỉ vài đô la USD 20 – USD 30. Đây là một trong những trò lừa đảo phổ cập vì những phương pháp giao dịch thanh toán mà họ sử dụng trở nên khó khăn vất vả hơn là không hề so với người mua để nhận được tiền hoàn trả. Họ thường ẩn những chủ trương hoàn trả kỳ lạ trong Điều khoản và Điều kiện của họ để tránh hoàn trả khoản bồi thường cho bạn .

Làm thế nào để bẻ khóa kích hoạt iCloud trên iPhone?

iCloud Activation Lock đã được thiết kế để chống lại hành vi phạm tội và thực tế là hành vi trộm cắp iPad và iPhone là vô nghĩa. Tuy nhiên, có một mặt khác của đồng xu. Nhược điểm chính của tính năng này là quá trình này không thể đảo ngược.

Trong trường hợp bạn chặn kích hoạt thiết bị và quên mật khẩu Apple ID, đó là giải pháp để Phục hồi mật khẩu của bạn, thì không ai hoàn toàn có thể khôi phục quyền truy vấn vào iPhone hoặc iPad. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể hiểu rằng thiết bị sẽ xoay vào những tiện ích không hiệu suất cao, chỉ thích hợp để phá vỡ những loại hạt. Trong trường hợp đó, muốn tránh phiền phức, bạn nhu yếu Phục hồi mật khẩu Apple Id của mình một cách bảo đảm an toàn .

Xem thêm: Tải game ben ten

5

/

5
(
1
vote
)

Viết một bình luận