Việt Hóa Cài Đặt Game Vương Giả Vinh Diệu Việt Hóa Apk, Vương Giả Vinh Diệu Việt Hóa Apk

Hướng dẫn tải Honor of Kings / Vương Giả Vinh Diệu file APK và cách đăng ký tài khoản để chơi game. Người chơi có thể tải game mà không cần Fake IP.

Vương Giả Vinh Diệu hiện đang là tựa game top 1 tại thị trường game mobile Trung Quốc và được game MOBA số 1 trên di động. Ngoài tính năng của một tựa game MOBA thường thì thì tựa game này còn có những tính năng nhập vai ARPG trong game với một mạng lưới hệ thống phụ bản vượt ải đem lại những mê hoặc cho game thủ. Bạn đang xem : Việt hóa vgvd

*

Vương Giả Vinh Diệu có bối cảnh ở một thế giới giả tưởng quy tụ nhiều vị anh hùng, thần tiên, danh tướng,… Game có rất nhiều vị tướng cho các game thủ lựa chọn ví dụ như: Lý Bạch, Địch Nhân Kiệt, Trương Phi, Lữ Bố, Quan Vũ,…. Mỗi tướng có một bộ kỹ năng riêng biệt, trong game các vị tướng được sắp xếp theo các nhóm như: Đấu Sĩ, Xạ Thủ. Pháp Sư, Trợ Thủ, Sát Thủ, Đỡ Đòn.

You watching: Vương giả vinh diệu việt hóa apk

Cách tải Honor of Kings / Vương Giả Vinh Diệu file APK

– Bước 1 : Người chơi hoàn toàn có thể tải game trực tiếp tại trang chủ của Vương Giả Vinh Diệu : pvp.qq.com/. Hãy nhấn vào nút màu vàng ở ngay trang chủ của game show để tải game .

*
Người chơi nên tải trực tiếp trên trang chủ để tránh nhầm lẫn với một vài game có tên khá giống với tựa game này .

*

*Thường thì để tải APK an toàn, bạn có thể truy cập trang APK Mirror để tải file về máy và cài đặt. Trước khi cài đặt file APK trên thiết bị Android, bạn phải thiết lập một số tùy chọn để thiết bị Android của bạn cho phép cài đặt ứng dụng thứ 3. Để làm được điều này bạn truy cập Menu => Settings => Security và đánh tích chọn Unknown Sources để cho phép điện thoại của bạn cài đặt ứng dụng từ nguồn không phải là Google Play Store.

See more: Cách Tải Nhạc Về Điện Thoại Oppo, Cách Tải Nhạc Về Máy Oppo

Cách đăng ký để chơi Vương Giả Vinh Diệu

Để chơi được Vương Giả Vinh Diệu bạn cần có 1 thông tin tài khoản WeChat hoặc QQ mới hoàn toàn có thể đăng nhập .1. Tài khoản Wechat :

Để tạo tài khoản Wechat trước tiên cần tải Wechat trên Appstrore hoặc CHplay. Lời khuyên nên liên kết với tài khoản facebook để tránh những rắc rối về bảo mật, wechat là phần mềm có bảo mật cực kém và xử lý bảo mật cực tệ nhưng khi liên kết với facebook bảo mật của bạn là bảo mật của facebook nên không còn phải chịu những rắc rối của wechat.

See more: Diễn Viên Kim Oanh Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Diễn Viên Kim Oanh

2. Tài khoản QQ :Để tạo thông tin tài khoản QQ bạn cần tải QQ trên Appstore hoặc CHplay. QQ là app đặt quyền của trung quốc nên không có tiếng Việt hoặc tiếng Anh nên hơi khó để tạo thông tin tài khoản. Người chơi hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm video dưới đây để tạo thông tin tài khoản QQ : Lưu ý nên sẵn sàng chuẩn bị trước 2 sim để tạo thông tin tài khoản .

Viết một bình luận