Phim 11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi phát hiện những ‘bất thường’ giữa Trang và Đăng

Phim 11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi phát hiện những 'bất thường' giữa Trang và Đăng - ảnh 1
Phim 1 1 tháng 5 ngày tập 38 tối qua có thêm nhiều diễn biến mê hoặc khi Nhi ký hợp đồng hợp tác với Trang. Trang sẽ là chủ góp vốn đầu tư vào quán cafe bánh của Đăng và Nhi. Sau khi nhận tiền cọc 20 % Nhi dẫn Đăng đến gặp Trang. Quá ngỡ ngàng nên Đăng đã xin phép ra về trước. Cặp đôi sau đó cãi nhau một trận. Đăng không muốn có chủ góp vốn đầu tư với nguyên do muốn tự lực dù mở quán nhỏ. Trong khi Nhi cho rằng đây là thời cơ tốt cho cả hai .
Ở một diễn biến khác thì Trang sau đó hẹn gặp Đăng để nói rõ. Như thỏa thuận hợp tác họ sẽ không nhắc gì đến quá khứ. Trang cũng khuyên Đăng không thiết yếu phải cho Nhi biết về mối quan hệ của họ vì mọi thứ đã kết thúc. Bây giờ chỉ có việc làm và cũng tránh cho Nhi đỡ khó xử. Đăng sau đó đã chấp thuận đồng ý hợp tác cùng Trang. Nhưng xem ra Trang đang có những toan tính của riêng mình, không đơn thuần là việc làm .
Phim 11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi phát hiện những 'bất thường' giữa Trang và Đăng - ảnh 2
Phim 11 tháng 5 ngày tập 38 còn có diễn biến Trang mời Nhi và Đăng đến căn hộ chung cư cao cấp của mình ăn cơm. Vẻ tình tứ, thân thương của Đăng và Nhi càng khiến Trang không dễ chịu .

Một vài tình tiết khác trong tập này cũng gây chú ý là Long “đần” vẫn chưa về quê mà ở một chỗ trọ khác. Anh muốn nhìn thấy mẹ con Thục Anh mẹ tròn con vuông mới về. Nhi đã đến tìm gặp Long để nói với anh về tình cảm thực sự của Thục Anh. Nhi cũng khuyên Thục Anh đừng trốn tránh nữa, hãy đối mặt với tình cảm thật của mình.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 39 tối nay 26.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Long “đần” bịt mặt, đột nhập vào khu trọ của cô Vân và bị mọi người vây bắt.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi phát hiện những 'bất thường' giữa Trang và Đăng - ảnh 3
Ở một diễn biến khác có vẻ như như Nhi khởi đầu phát hiện ra mối quan hệ giữa Đăng và Trang. Cụ thể, cô nhớ lại một vài chi tiết cụ thể như Trang nấu rất nhiều món Đăng thích trong buổi ăn cơm tại căn hộ cao cấp hay Trang kể cho Nhi nghe về mối tình đầu của cô, hay hai chiếc áo đôi ghép lại có chữ love mà Long vô tình nói : “ Sao Đăng lại đem phơi áo của tình nhân cũ ” .
Phim 11 tháng 5 ngày tập 39 : Nhi sẽ làm gì khi phát hiện ra mối quan hệ trong quá khứ giữa Đăng và Trang ?

Viết một bình luận