Vừa đi vừa khóc tập 28: Xé toạc áo Ngọc, Lố bối rối biết Dương là gái

Cao trào nhất của tập 28 đến ngay những cảnh đầu phim, khi Lố hoài nghi thân phận Ngọc, lén đi theo, ép vào bãi vắng với dự tính vạch trần thực sự Ngọc là do Đông Dương giả gái ….Nhưng tác dụng mày mò được khiến cho Lố quá đỗi giật mình và vô cùng bồn chồn, còn Đông Dương thì phải khóc một trận như mưa như gió .Vừa đi vừa khóc tập 28: Xé toạc áo Ngọc, Lố bối rối biết Dương là gái - ảnh 1Lố xé toạc áo Ngọc – Đông Dương. Ảnh minh họa : Internet

Tập 28 bắt đầu bằng cuộc chia tay giữa Dương và Hải Minh để chuẩn bị cho cuộc hẹn của Minh với Ngọc. Đông Dương trở lại với giới tính thật của mình. Trên đường đến chỗ hẹn để đi xem phim với Minh, Ngọc bị Lố bắt gặp. Nghi ngờ Ngọc là do Đông Dương giả gái với âm mưu gì đó, Lố bắt Ngọc phải chứng minh thân phận mình bằng cách điện thoại cho Dương đến, “ba mặt một lời”. Diễn trò hề để đánh lạc hướng Lố, định “chạy thoát thân” nhưng bất thành, Ngọc bị Lố lôi tuột bộ tóc giả trên đầu xuống. Ngọc và Đông Dương là Một – bí mật đã bắt đầu hé lộ.

Tuy nhiên, đó chưa phải là đỉnh điểm xích míc của bộ phim, mà cao trào thực sự là khi Lố ” bực mình ” xé toang áo Ngọc để ” lột trần mày ra, xem Thêu có còn muốn cưới thằng pê-đê nữa không “. Khi biết giới tính thực sự của Dương, Lố đã vô cùng tá hỏa, hoảng sợ, còn Dương thì chỉ biết ngồi khóc ngon lành .Sự việc giật mình khiến Lố rối bời trí óc suốt cả một ngày, đến mức ở đầu cuối chàng ta quyết định hành động nhậu một chầu cho sỉn, khỏi phải nghĩ, để rồi trở thành nạn nhân tội nghiệp của một vụ trộm khi tập 28 khép lại .

Vừa đi vừa khóc tập 28: Xé toạc áo Ngọc, Lố bối rối biết Dương là gái - ảnh 2

Về phía Đông Dương, nỗi lo sợ thân phận thực sự bại lộ với tất cả càng trở nên hiện hữu sau khi sự việc bị Lố phát hiện. Dương nghĩ rằng đây có thể là cơ hội cuối cùng để hẹn hò với Minh nên vẫn thay đồ, đến buổi xem phim như đã hẹn. Sau suất chiếu, họ còn cùng nhau đi chụp hình vô cùng lãng mạn. Hải Minh rất vui vẻ, mãn nguyện bên cô bạn gái giống người bạn thân như đúc, chỉ “khác mỗi giới tính”. Còn Ngọc thì khá căng thẳng với sự cố trên đường đi nên đã phải lấp liếm với Minh rằng do buổi sáng con chó cưng của cô gặp chuyện.

Xuất hiện khá nhanh qua cuộc điện thoại cảm ứng ngắn với Đông Dương để kiểm tra xem Lố đã bật mý câu truyện của mình với Thêu chưa, Thêu vẫn đầy yêu dấu Đông Dương và luôn nuôi kỳ vọng tình cảm chân thành của mình sẽ dần lay động trái tim Dương mà không hề biết Dương cũng chỉ là một cô gái như mình .Liệu niềm vui của Thêu sẽ lê dài được bao lâu ? Khi tỉnh dậy Lố có nói hết thực sự với Thêu, với Hải Minh ? Hải Minh sẽ thêm yêu hay sẽ giận dỗi mà rời xa Dương – Ngọc ? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ Open trong tập 29 Vừa đi vừa khóc vào lúc 21 h15 ngày 10/6 trên sóng VTV3 .T. Huyên

Viết một bình luận