VPS treo game là gì? 4 ưu điểm khi thuê VPS để treo game online

Ai ai cũng nhắc đến VPS treo game nhưng bạn vẫn chưa hiểu nó là cái gì? Tại sao hiện nay lại có nhiều người thuê VPS để treo game online đến như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu cặn kẽ ngay bên dưới đây nhé.

Giải đáp câu hỏi : VPS treo game là gì ?

Với các game thủ chuyên nghiệp, cày game online hàng ngày trên máy tính đã trở thành sở thích và thói quen khó có thể bỏ. Nhưng bạn có biết rằng nếu PC cứ “chiến” game liên tục như thế thì chẳng mấy chốc mà hỏng dù độ bền và cấu hình máy có tốt đến mức nào đi chăng nữa? Vì vậy một giải pháp dành cho người chơi ra đời. Chính là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc: VPS treo game là gì?

VPS treo game là gì? 4 ưu điểm khi thuê VPS để treo game online 1

VPS treo game thực chất là một máy chủ ảo có cấu hình y hệt như một chiếc máy tính thông thường, giúp người chơi cày game một cách dễ dàng. Nó hơn PC ở chỗ: hoạt động liên tục 24/24h (chỉ cần có kết nối mạng), không bị hỏng, không bị hao mòn và dễ dàng bằng Remote Desktop hoặc Remote Mobile. 

Ưu điểm khi thuê VPS để treo game online 

Vì sao dịch vụ cho thuê sever ảo VPS treo game ngày càng nở rộ trong những năm gần đây ? Game thủ “ triệu phú ” mới có điều kiện kèm theo để thuê ? Hãy xem qua một số ít ưu điểm của nó nhé :

  • Hệ thống bảo mật tuyệt đối
  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí
  • Có thể tăng cấu hình dễ dàng nhanh chóng
  • Không bị làm phiền

Ưu điểm lớn nhất : Hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố bảo mật thông tin của Server vì đây là tính năng quan trọng nhất của VPS. Chỉ có người dùng mới hoàn toàn có thể sử dụng để triển khai những việc làm riêng .

Tiết kiệm chi phí, ai cũng có thể thuê được 

Bạn hoàn toàn có thể tìm đến những những dịch vụ VPS giá rẻ vì chất lượng đã được Nhà cung ứng bảo vệ. So với việc góp vốn đầu tư một chiếc máy chơi game xịn xò thì ngân sách bỏ ra thuê VPS mỗi tháng cực kỳ rẻ, lại còn tiết kiệm chi phí điện năng, ngân sách hao mòn … ..

VPS treo game là gì? 4 ưu điểm khi thuê VPS để treo game online 2

Có thể tăng cấu hình một cách dễ dàng

Lựa chọn sử dụng VPS, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lan rộng ra bằng việc tăng cấp ổ cứng, Ram và những thông số kỹ thuật khác để tương thích với nhu yếu sử dụng .

Không bị làm phiền

Đang chiến game rất sung mà bị làm phiền thì bất kể người chơi nào cũng không dễ chịu và lo ngại. Nhưng đó là trên máy tính. Còn với VPS lại khác. Khi thuê VPS chơi game, mọi hoạt động giải trí diễn ra liên tục, không bị gián đoạn, không bị làm phiền, không bị tắt Tool giống như treo game trên máy tính hay những thiết bị khác vì bạn đã bỏ tiền ra mua và nó đã là “ CỦA RIÊNG BẠN ” .
>> > Với những ưu điểm trên, việc thuê VPS treo game tại Nước Ta càng tăng trưởng hơn .

Một số quan tâm khi thuê VPS treo game

VPS treo game là gì? 4 ưu điểm khi thuê VPS để treo game online 3

Trước khi thuê VPS bạn cần quan tâm đến một vài yếu tố cơ bản như sau :
– Có Ram từ 2GB trở lên ; chạy hệ quản lý Windows ; băng thông không số lượng giới hạn
– Phải có năng lực tự hoạt động giải trí liên tục với ít lần can thiệp nhất
– Phải bảo vệ độ không thay đổi
– Cài đặt đơn thuần, thuận tiện tinh chỉnh và điều khiển và thao tác
– Phải là loại có công nghệ tiên tiến ảo hóa, được cho phép thực thi những tác vụ ẩn khi không bật Remote Desktop. Bởi khi đóng Remote Desktop mà dừng hoạt động giải trí những tác vụ chuột và màn hình hiển thị thì không hề sử dụng VPS để Auto game .

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín, giá cả phải chăng tại Việt Nam như: KDATA, inet, Tinohost, Azdigi….

Đến giờ đây thì bạn đã hiểu VPS treo game là gì, những ưu điểm và quan tâm khi thuê mô hình này rồi đúng không nào ? Xong xuôi hết rồi, hãy thưởng thức chính sách “ cày game ” không số lượng giới hạn cùng bạn hữu của mình nha .

Đăng ký sử dụng dịch vụ VPS treo game giá tốt nhất:

Đăng ký VPS treo game của KDATA ngay

Viết một bình luận