Chủ tịch Big Group Võ Phi Nhật Huy: “Blockchain – phá vỡ rào cản trong kinh doanh bất động sản”

( SHTT ) – Trong tương lai, BDS Token sẽ thành cầu nối, một giải pháp giúp cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ, những chủ góp vốn đầu tư và những nhà môi giới hoàn toàn có thể tham gia vào thị trường bất động sản một cách thuận tiện hơn, hoàn toàn có thể xử lý được những yếu tố tồn dư của thị trường bất động sản truyền thống lịch sử .thị trường bất động sản năm 2021 và tương lai hứa hẹn nhiều biến hóa do sự Open và ứng dụng công nghệ tiên tiến Blockchain. Cùng trò chuyện với ông Võ Phi Nhật Huy – quản trị Big Group để hiểu rõ hơn về yếu tố này .
PV : Xin chào ông ! Được biết Big Group là một doanh nghiệp tiên phong trong việc thiết kế xây dựng quy mô hội đồng góp vốn đầu tư bất động sản từ, vậy tính tới thời gian hiện tại Big Group đã gặt hái được những thành quả gì điển hình nổi bật ?

Ông Võ Phi Nhật Huy: Công ty Cổ phần Tập đoàn Big Group được thành lập từ năm 2016. Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, hiện chúng tôi đã có một cộng đồng lớn gồm hơn 5000 thành viên. Trong đó, có hơn 500 nhà đầu tư và cổ đông đến từ khắp nơi trên cả nước.

huy 4

 Công ty Cổ phần Tập đoàn Big Group

Cùng với đội ngũ những chuyên viên số 1 trong những nghành khác nhau, chúng tôi đã thiết kế xây dựng một khối quy mô gia tài lên tới 300 tỷ với nhiều tòa nhà cho thuê ở nhiều tỉnh / thành phố như : Thành Phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng, Tỉnh Lào Cai, Tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, … và mạng lưới hệ thống văn phòng ở khắp 3 miền quốc gia .
PV : Để quản trị và quản lý và vận hành hiệu suất cao một hội đồng những nhà đầu tư lên đến hàng trăm người, cũng như xử lý những yếu tố về sách vở, thủ tục pháp lý, những yếu tố tương quan đến quyền hạn của nhiều người cùng một lúc là điều không thuận tiện. Vậy Big Group đã sử dụng những công cụ hay tuyệt kỹ nào ?

Ông Võ Phi Nhật Huy: Giai đoạn đầu tiên khi thực hiện mô hình cộng đồng thì chúng tôi sử dụng các phương pháp truyền thống như: ký hợp đồng hợp tác kinh doanh, gặp gỡ trực tiếp các nhà đầu tư để chia sẻ các dự án tiềm năng. Nhưng phương pháp này tiêu tốn nhiều thời gian và hiệu quả mang lại không cao. Rất may mắn là chúng tôi đã ứng dụng thành công công nghệ Blockchain trong đầu tư bất động sản. Blockchain đã mang lại cho chúng tôi 4 giá trị rất quan trọng.

Thứ nhất đó là công nghệ tiên tiến sổ cái phân tán ( DLC ), sổ cái phân tán được cho phép toàn bộ mọi người đều hoàn toàn có thể truy vấn thông tin ở bất kỳ đâu. Sổ cái này được chia quyền cho toàn bộ mọi người nắm giữ và không hề sửa xóa khiến cho nó trở nên minh bạch, trung thực. Việc này khiến cho thông tin hợp tác của những nhà đầu tư trong hội đồng trở nên rõ ràng minh bạch với nhau .
blockchain-5504

Blockchain phá vỡ rào cản trong kinh doanh bất động sản

Thứ hai là công nghệ tiên tiến Blockchain giúp tất cả chúng ta tạo ra hợp đồng mưu trí ( SC ), được cho phép việc thanh toán giao dịch đã ký kết thì bắt buộc phải được thực thi không hề biến hóa. Từ đó, làm giảm bớt những yếu tố xảy ra như tranh chấp hoặc không thực thi những điều đã cam kết .
Yếu tố thứ ba là thanh khoản theo nhu yếu ( ODL ), hiểu đơn thuần là với công nghệ Blockchain thì tất cả chúng ta có rất nhiều cách để thanh khoản giúp cho những nhà đầu tư tham gia vào những thanh toán giao dịch, dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư, .. muốn rút ra thì có trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh khoản bằng nhiều hình thức khác nhau. Từ đó, giúp cho thanh toán giao dịch triển khai xuyên biên giới và thuận tiện cho tổng thể mọi người .
Và yếu tố sau cuối là ứng dụng chia nhỏ kỹ thuật số Tokenize cho phép chia một dự án Bất Động Sản, một tòa nhà, một khu công trình thành những phần nhỏ, những phần này được chia một cách minh bạch rõ ràng không hề sửa xóa giúp cho những nhà đầu tư thuận tiện tiếp cận bất động sản với số vốn tuỳ ý theo năng lượng kinh tế tài chính của mình, xử lý điểm yếu của bất động sản là cần quá nhiều vốn khi tham gia .
PV : Xin ông san sẻ rõ hơn về công nghệ tiên tiến này ?

Ông Võ Phi Nhật Huy: Thời gian vừa rồi chúng tôi đã kết hợp với một doanh nghiệp tại Mỹ là Công ty BDS Holding LLC, họ đã mang đến cho chúng tôi một giải pháp ứng dụng công nghệ Blockchain trong đầu tư bất động sản đó là BDS Token. Nhờ đó, chúng tôi có thể tạo nên một liên minh cộng đồng hợp tác bằng công nghệ, giúp cho mọi người dễ dàng quản lý việc đầu tư của mình, dễ dàng tiếp cận các dự án cũng như nâng cao hiệu quả hợp tác.

PV: Vậy làm thế nào để mọi người có thể tiếp cận ứng dụng này thưa ông?

Ông Võ Phi Nhật Huy: Chúng tôi có ứng dụng BDS Invest trên nền tảng Android và IOS. Nền tảng BDS Invest là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa BDS Holding LLC (Hoa Kỳ) với Tập đoàn Big Group Group để triển khai thu hút vốn đầu tư cho các dự án theo mô hình đầu tư bất động sản cộng đồng và phát triển các tính năng, dịch vụ và lợi ích cho nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam bằng công nghệ Blockchain.

BDS Invest sẽ xử lý yếu tố cho 3 nhóm trong thị trường bất động sản. Trước tiên là so với nhà đầu tư, họ hoàn toàn có thể tham gia góp vốn đầu tư bất động sản thuận tiện với số vốn nhỏ lẻ tùy nhu yếu, thanh khoản nhanh, hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư trải qua những hợp đồng mưu trí không cần quá chăm sóc đến vị trí góp vốn đầu tư .
huy 2

 

Đối với chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản, ứng dụng này giúp kêu gọi vốn một cách thuận tiện và nhanh gọn hơn, xóa bỏ trở ngại thủ tục pháp lý. Còn so với nhà môi giới bất động sản thì BDS Invest giúp minh bạch và nhận hoa hồng môi giới tức thì .
PV : Có thể thấy rằng BDS Invest đem lại rất nhiều giá trị cho Big Group nói riêng và hội đồng bất động sản nói chung. Vậy Big Group xu thế gì cho tương lai của BDS Invest không ?

Ông Võ Phi Nhật Huy: Chúng tôi mong muốn BDS Invest sẽ thành cầu nối, một giải pháp giúp cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, các chủ đầu tư và các nhà môi giới có thể tham gia vào thị trường bất động sản một cách dễ dàng hơn, có thể giải quyết được những vấn đề tồn đọng của thị trường bất động sản truyền thống. Đồng thời, chúng tôi cũng rất chào đón và sẳn sàng hỗ trợ hợp tác với các doanh nghiệp bất động sản khác cùng ứng dụng công nghệ đến từ Mỹ này như chúng tôi để giúp cho việc kinh doanh trở nên đơn giản hơn.

Quan điểm của tôi là BDS Invest giống như một nền tảng Grab trong bất động sản, chúng tôi chỉ là tài xế / chủ góp vốn đầu tư tiên phong trong ứng dụng này. Hy vọng trong tương lai khi số lượng những nhà đầu tư đủ lớn thì những tài xế khác / những chủ góp vốn đầu tư khác sẽ bước vào game show này như chúng tôi để giúp cho thị trường bất động sản tăng trưởng và trở nên minh bạch hơn .

Big Group là doanh nghiệp có tiềm lực to lớn với sự sát cánh của nhiều đối tác chiến lược và chuyên viên đầu ngành như Shark Phạm Thanh Hưng, triệu phú Diamond John, triệu phú Blair Singer, … Nơi đây quy tụ một hội đồng những nhà đầu tư có cùng chung chí hướng, cùng đam mê, mong ước cùng nhau hợp sức cùng góp vốn đầu tư vào những dự án Bất Động Sản bất động sản .
Thông qua quy mô góp vốn đầu tư bất động sản hội đồng liên minh, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể phát huy được thế mạnh của mình. Cộng đồng này khi hợp tác với nhau sẽ có được nguồn vốn lớn, có nhiều mối quan hệ cũng như có được những thông tin linh động .
Đặc biệt, Big Group có một đội ngũ chuyên viên uy tín ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau gồm :

• Cố Vấn Ngoại Giao ông Kiều Văn Khoa – Nguyên Đại tá Công an, Trưởng phòng Học viện Cảnh sát nhân dân.

• Cố Vấn Chiến Lược ông Trần Đình Tú – Chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm tay nghề tư vấn về kế hoạch và tái cấu trúc, tự động hoá doanh nghiệp .
• Cố Vấn Pháp Lý ông Lý Ngọc Sơn – Nguyên Thẩm phán và Chánh văn phòng Toà án nhân dân TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .

Đức Quý

Viết một bình luận