Nỗi đau của người đàn ông phát hiện vợ ngoại tình với bố chồng

Ngoại tình với bố chồng là chuyện bẽ bàng mà khi tôi kể ra câu truyện này nhiều người sẽ không hề tin nổi, ngay cả bản thân tôi cũng đang bàng hoàng về chuyện xảy ra so với mình. Có ai ngờ rằng trong căn nhà bình yên của tôi đang che dấu thứ bí hiểm động trời khó gật đầu.

phát hiện vợ ngoại tình với bố chồng

Vợ bí hiểm ngoại tình với bố chồng

Vợ trẻ sống chung với bố chồng phong độ đúng là lửa gần rơm

Tôi là con một, mẹ tôi mất cách đây cũng hơn 8 năm nên hai bố con ở cùng nhau. Bố tôi là người đàn ông phong độ, từ sau khi mẹ mất, bố quyết định không đi bước nữa, nhưng tôi biết bố vẫn có các mối quan hệ bên ngoài.

Sau khi cưới vợ chồng tôi quyết định hành động không chuyển ra ở riêng mà ở cùng bố để nhà cửa đông vui hơn. Chúng tôi yêu rồi cưới chớp nhoáng vì nghĩ rằng đã tìm được tình yêu sét đánh ngay lần đầu gặp mặt. Vợ tôi đẹp, tinh tế và điệu đàng, vẻ đẹp làm bất kể người đàn ông nào cũng mê mệt. Công việc của tôi thì nhiều lúc phải đi huấn luyện và đào tạo ở những Trụ sở nên có lúc cũng vắng nhà 3-4 ngày. Thời gian đầu, mỗi lần tôi đi công tác làm việc, vợ tôi nũng nịu, kêu buồn chán nên tôi luôn sắp xếp việc làm thật nhanh để về sớm với cô ấy. Bạn bè thi thoảng trêu tôi vợ đẹp thế đi xa ở nhà thằng khác nó chăm nom mất. Tôi cười vô tư vì hiểu rõ hết những mối quan hệ của vợ, vợ làm kế toán ở trường mần nin thiếu nhi nên thiên nhiên và môi trường toàn phụ nữ với nhau, lo gì đâu. Cũng có lúc đầu tôi thoáng tâm lý về ngôi nhà chỉ có vợ và bố hơi kì, nhưng cảm xúc có lỗi với bố vì nghĩ ngợi linh tinh khiến tôi dập tắt ngay ý nghĩ xấu đó. Trải qua hơn 1 năm hôn nhân gia đình của tôi và vợ vẫn bình yên niềm hạnh phúc, tôi mong đợi ngày vợ có bầu.

Tôi nhạy cảm hay vợ tôi có biểu hiện lạ

Lần gần đây nhất tôi nhận quyết định hành động đi huấn luyện và đào tạo ở Trụ sở TP. Hải Phòng 3 ngày. Trước khi thông tin với vợ tôi đã chuẩn bị sẵn sàng ý thức để dỗ dành cô ấy nhưng lần này vợ tôi có vẻ như bình thản hơn. Cô ấy vẫn vui tươi sắp xếp tư trang để ngày kia tôi lên đường. Tôi nghĩ chắc vợ khởi đầu quen việc phải xa tôi. Suốt thời hạn tôi đi công tác làm việc, cô ấy không gọi hỏi han liên tục như mọi lần, chờ đến khi tôi gọi thì vợ bảo thời điểm ngày hôm nay nhiều việc quá nên quên mất. Tôi không biết mình nhạy cảm hay vợ tôi đang có biểu lộ khác lạ nữa. Trở về nhà vợ vẫn vui tươi và suốt thời hạn sau, có điều gì khiến đó tôi tâm lý. Dù tôi thấy hài lòng vì vợ vẫn xinh đẹp kể cả lúc đi làm hay ở nhà nhưng nhiều lúc tôi không hài lòng vì ở nhà có bố chồng mà vợ tôi ăn mặc tự do, váy ngắn, áo hai dây trể nãi. Tôi nhắc, nhưng vợ tôi có vẻ như không vui.

dấu hiệu thay đổi ở vợ

Dấu hiệu biến hóa ở vợ Có lần đi làm về tôi nghe tiếng cười đùa ở nhà bếp giữa bố tôi và vợ, họ cười nói rất vui tươi nhưng bố tôi có vẻ như hơi bồn chồn khi tôi Open. Hay có lần tôi cầm điện thoại thông minh của vợ để xem tin tức, tự nhiên, vợ chạy từ trong phòng tắm đi ra giật vội điện thoại thông minh trên tay tôi và bảo đang chat dở với đứa bạn. Lúc sau cô ấy đưa điện thoại cảm ứng cho tôi như chưa có gì xảy ra.

Vén bí mật động trời

Trở lại với chuyện của vợ, tôi có phần không yên tâm và mối nghi ngờ càng lớn sau vài lần cố tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng vô ích.  Tôi sợ rằng vợ tôi đã ngoại tình, cô ấy đang có mối quan hệ với người đàn ông khác. Tôi đã tìm đến một văn phòng thám tử mà bạn tôi giới thiệu để thuê thám tử điều tra ngoại tình.

Sau khi được lý giải về nguyên tắc bảo mật thông tin ngặt nghèo tôi mới chấp thuận đồng ý bởi tôi không muốn làm lớn chuyện khi mọi thứ chưa rõ ràng. Khoảng một tuần sau tôi nhận được cuộc gọi của một thám tử đang theo dõi vợ tôi. Anh ta nhắn cho tôi địa chỉ của một khách sạn vùng ngoại ô và không quên dặn tôi phải đặc biệt quan trọng bình tĩnh. Tôi lấy hết bình tĩnh và nhanh gọn đến địa chỉ khách sạn, anh bạn thám tử đang đợi tôi ở đó bằng những giải pháp nhiệm vụ nhanh gọn và đúng chuẩn tôi xuất hiện ngay trước của phòng mà ở bên trong có vợ mình.

vợ ngoại tình với bố chồng

Phát hiện vợ ngoại tình với bố chồng trong khách sạn Dù nóng mặt vô cùng nhưng tôi vẫn từ từ gõ cửa phòng và gần như chết lặng khi thấy bố tôi ra Open. Khoảng thời hạn lặng nhìn nhau đủ để tôi thấy mọi thứ ghê tởm đến mức khó gật đầu. Tôi đắng cay thay vừa bắt quả tang vợ ngoại tình với bố chồng tại khách sạn. Không thể ở lại đó thêm một khoảng thời gian ngắn nào nữa vì tôi sợ mình phát điên. Nhanh chóng chạy trốn trong khi điện thoại thông minh trong túi áo rung lên điên cuồng. Tôi tìm đến quán nhậu vào giữa buổi chiều TP. Hà Nội sinh động, xum xê.

Đối diện với sự thật

Tôi tự gặm nhấm nỗi đau giằng xé trong tâm hồn, tôi đã cố uống say để quên đi thực tại phũ phàng rằng vợ ngoại tình với bố chồng, nhưng càng uống tôi càng tỉnh. Có lẽ hơi men không thắng nỗi cơn đau đang ngự trị trong lòng tôi. Điều gì đã khiến hai con người đó hoàn toàn có thể vượt qua rào cản xã hội, ranh giới đạo đức để đâm sau sống lưng tôi đau đớn như vậy ? Hôm đó, tôi không về nhà, tôi không muốn bước vào ngôi nhà nơi hoàn toàn có thể xảy ra những thứ dơ bẩn mà tôi không biết. Do nhận được tư vấn và lời khuyên của bên TT thám tử nên phần nào giúp tôi tự trấn an bản thân để tránh làm điều gì không hay. Tôi xin công ty nghỉ phép 1 tuần. Tôi đặt phòng một resort ở Thanh Hóa để ở, không phải là tôi trốn chạy mà tôi cần nghỉ ngơi và xoa dịu tâm hồn. Nửa số thời hạn đó tôi sẽ đi gặp luật sư để được tư vấn những thủ tục li hôn.

Liệu ngoài tôi còn có người đàn ông nào rơi vào hoàn cảnh phát hiện vợ ngoại tình với bố chồng không? Quả thực đó chính là thử thách về sức chịu đựng lớn nhất mà tôi từng trải qua.

Lưu ý : – Đây là câu truyện trọn vẹn có thật về người mua của Toàn Tâm khi sử dụng dịch vụ tìm hiểu ngoại tình. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức – Để biết thêm thông tin cụ thể về dịch vụ, tìm hiểu chồng ngoại tình hay cần tư vấn pháp lý, bạn hoàn toàn có thể gọi tới số hotline sẵn sàng chuẩn bị tư vấn 24/7 : 0961042999 để được tư vấn không lấy phí

Viết một bình luận