Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Private, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mới Ra 2021

Nói đến dòng game Võ Lâm private thì hiện tại có hai phiên bản mà anh em nên tìm hiểu qua. Thứ nhất là Võ Lâm 1 lậu (tại web đã dành một chuyên mục riêng) và thứ hai là Võ Lâm 2 lậu sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Bạn đang xem : Võ lâm truyền kỳ 2 privateNhư những bạn đã biết, VL 2 là game show nhập vai khá nỗi tiếng đã được VNG mang từ Trung Quốc về và được hội đồng đảm nhiệm rất nhiệt tình, cũng không biết tại sao lúc bấy giờ nhiều bạn bè lại bỏ và tìm đến những sever lậu. Nhu cầu ngày tăng cao nên ngay dưới đây là một số ít webgame Online chơi VL2 lậu mà GamePrivate 24 h muốn ra mắt để phân phối nhu yếu đó .

1. Võ lâm 2 private là gì?

Trò chơi còn có tên gọi khác là Võ Lâm 2 private và tên quốc tế là JX2 private. Là phiên bản lậu được phát triển dựa trên bản gốc của VNG, giống đến 99% về tính năng, môn phái, hoạt động, đồ họa,…Điểm đáng chú ý là người chơi sẽ nhận được nhiều ưu đãi miễn phí, sự kiện hấp dẫn hơn,… so với bản gốc.

2. Lý do game thủ tìm đến võ lâm truyền kỳ 2 private?

Theo như chúng tôi tìm hiểu và khám phá thì đa phần yếu tố nằm ở tài lộc, muốn nhân vật chiếm hữu được trang bị, vũ khí Vip, nằm top xếp hạng trong Võ Lâm 2 VNG ngoài cày cuốc ra thì cần phải góp vốn đầu tư một số tiền không hề nhỏ, mà đâu phải ai cũng có tiền. Điều đó đã gây nên sự mất cân đối giữa những người chơi, rất nhiều đồng đội vẫn còn đam mê JX2 nhưng điều kiện kèm theo không được cho phép gắn bó .Tuy nhiên khi tham gia những sever VL2 private thì khác hẳn, mục tiêu của những sever này tạo ra với mong ước đem đến sân chơi công minh hơn, ngân sách góp vốn đầu tư ít hơn, đặc biệt quan trọng có nhiều tương hỗ cho tân thủ về trang bị, vũ khí, nguyên vật liệu, vàng, không tính tiền xu, …. và nhiều tặng thêm khác nữa. Không để chờ lâu nữa, ngay dưới đây là thông tin mà những bạn đang mong đợi .

3. Top 5 Webgame chơi JX2 lậu

1. SIÊU PHẨM VÕ LÂM 2 Phiên Bản Vô Cực 2008

*

2. Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Lậu 2019 – Loạn Giang Hồ

Tại Loạn Giang Hồ hiện tại những bạn hoàn toàn có thể thưởng thức 2 phiên bản, đó là bản VLTK2 Lậu 2008 và 2019. Mục đích vui chơi và giúp đồng đội có một sân chơi nói không với “ hút máu ” như VinaGame .
*Loạn Giang Hồ

Thông tin phiên bản Loạn Giang Hồ– Chỉ cần đăng nhập, mở cẩm nang GM-item là nhận đồ, cũng không cần cày cuốc quá nhiều.– Tuy nhiên cần kích hoạt tài khoản đầu tiên với chi phí 100k chơi trong vòng 100 ngày. Trường hợp tạo thêm nick để thì được free.– Nhân vật sẽ được hổ trợ trạng bị Soái, Tàng Kiếm 8x, Tinh Khắc, Thiên Nghĩa, Vũ Khí Sát Thủ, Trang Bị Tử Quang Vàng, Vũ Khí Bộ Phi Yến, Vàng & Kim Phiếu Miễn Phí.– Lên thẳng trùng sinh 10 lever 99, kinh mạch Võ Thánh, quân hàm Nguyên Soái– Nhận ngay 10.000.000xu– Phiên bản có tất cả những môn phái mới ( đường môn nhậm hiệp )– Được nhận Full Văn Sức, Hóa Cảnh, Cánh VIP– Trang Bị HBVS– Trang Bị VSCT– Trang Bị Ẩm Huyết– Trang Bị Chiến Trường UHS, TLS, HPS– Vũ Khí 96 Nguyên Tử bqpn 25% 30%– Hệ thống thú cưỡi mới mẻ– Pet 7, Sách Pet 6– Đá Quý 1- 7– Đồ phổ 9x, Nguyên liệu chế đồ 9x– Hổ Trợ LAG 9x

3. JX2 Truyền Kỳ – Khởi Phượng

Phiên bản Khởi Phượng sẽ mang lại cảm xúc hoài niệm vl2 trực tuyến thực sự với những ải Tàng kiếm sơn trang, thái hư ảo cảnh … Và đặc biệt quan trọng hơn cả là không chạy đua trang bị, phối hợp giữa cày cuốc và lên đồ, có mốc nạp hài hòa và hợp lý, cho nên vì thế sự chênh lệch giữa những bạn bè sẽ không lớn .

Xem thêm: Đường Hạo Đấu La Đại Lục – Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Đấu La Đại Lục

*Khởi Phượng

Thông tin hỗ trợ của Sever Pre-Test PK:– Gửi tặng Giftcode Free– Chuyển sinh 7 Cấp 99.– Người chơi sẽ nhận được full +15 các loại trang bị, full kim xà vàng dòng random, full các loại điểm, full vàng, kim phiếu, vì bản test nên full tất cả theo nhu cầu.– Trồng cây BNL sẽ nhận được mật tịch x30 x35 x40 ngẫu nhiên.– Nhận nhiều loại thú cưỡi khác nhau, kể cả Chiến Tượng Nguyên Soái.

Khi tham gia bản chính thức sẽ có chuỗi sự kiện:– Hỗ trợ tân thủ + Gift Code Open– Nhận vật phẩm theo các mốc level– Đua top nhận vật phẩm khủng– Khuyến mại 50% khi nạp ngân phiếu

Trang chủ : https://vl2.onlineTải game : https://vl2.online/taigameĐăng ký : https://id.vl2.online/registerFangpage : https://www.facebook.com/jx2serverseaGroups : https://www.facebook.com/groups/jx2serversea

4. Jx2SPL – Kiếm Hiệp Tình Duyên 2

Những sever sẽ được Admin góp vốn đầu tư bài bản qua từng tính năng, sever chạy không thay đổi lâu dài hơn, chống giật lag. Thuộc dạng cày cuốc, sẽ có số lượng giới hạn level. Noi không với chuyển sinh, không pet, không đồ siêu nhân .
*Kiếm Hiệp Tình Duyên 2

Thông tin về Kiếm Hiệp Tình Duyên 2– Up lv 72– Tặng Set tàng kiếm 7x +0– Tặng 3 Chiêm Y + 3 Tử Hà + 3 Thiên hà– Nhận ngay Thần Hành Phù + Ngựa Phiêu Vũ thời hạn 14 ngày– Vàng yêu cầu đi TH giảm 50% so với bản cũ.– Khi đi Tàng Kiếm sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm và vàng.– Có túi hạt giống– Tham gia các hoạt động săn boss, thỏ nướng, tàng kiếm phần thưởng hấp dẫn.– Đã mở các tính năng, Tử Quang Các, Vượt ải nhanh.– Học skill không tốn vàng.– Các bộ trang bị hiện tại đang dùng: Tàng kiếm, Sư môn, Trang bị chế tạo, Tử quang các, Đô thống.– Những hoạt động hiện tại: Tàng kiếm, Thái hư, Tống liêu, Săn boss thế giới, Boss môn phái, Đốt lửa trại.

5. JX2 Thiên Sơn Phiên Bản Dân Cày

Đây được xem là siêu phẩm thiên về PK, với đầy đủ tính năng và các hoạt động PK hấp dẫn.

*Phiên Bản Dân Cày

Thông tin Thiên Sơn Phiên Bản Dân Cày:– Nhận ngay 20 Xu = 20.000 vào tài khoản bạn chia sẻ trang facebook– Có tỷ lện nạp rẻ 10k = 10k Kim Phiếu– Bán đầy đủ các vật phẩm với giá ưu đãi.– Mỗi lần tăng cấp sẽ nhận ngay trang bị siêu vip.– Các giải đấu cũng như sự kiện diễn ra thường xuyên.– Có tính năng Công Thành Chiến và BHTA.– Đặc biệt hoạt động PK diễn ra liên tục, có tổ chức và giải thưởng hấp dẫn.– Khởi tạo nhân vật nhận nhiều ưu đãi:– Gia nhập môn phái nhanh và nhận full kỹ năng môn phái đó.– Được tặng mật tịch môn phái 20% và yếu quyết miễn phí.– Nhận ngay level 90 cùng 4k điểm sư môn, 3k danh vọng, thần hành bảo điển vĩnh viển.– Tặng ngay 1 set đồ Phụng Vũ và Long Đằng +9, cùng với trang sức và vũ khí Cửu Châu.– Tặng set trang bị đô thống +9 khi sử dụng chiến thần hoàn.– Tặng ngựa Phiêu Vũ.

Vy vọng với 4 webgame Võ Lâm 2 lậu mới nhất này sẽ giúp bạn tìm được một máy chủ thích hợp để thỏa mãn đam mê. Thời gian tới Gameprivate 24h sẽ update thêm các bản khác tại bài viết này, hãy ghé thăm thường xuyên nhé.

Viết một bình luận