Quyền Linh bất ngờ xuất hiện tại ‘Vợ chồng son’ khiến Hồng Vân

Mới đây, nhà phân phối Vợ chồng son vừa đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vui nhộn của MC Quyền Linh khi trêu chọc Hồng Vân và Quốc Thuận. Cụ thể, anh giả làm khách mời tham gia chương trình, mượn ” cô dâu ” của một cặp đôi khác khiến hai MC ” hoảng loạn ” .
Khi nghe Hồng Vân và Quốc Thuận mời đôi bạn trẻ bước ra sân khấu, Quyền Linh dắt tay cô gái Thanh Thảo bước ra và gửi lời chào đến mọi người. Ánh mắt ngỡ ngàng Open trên khuôn mặt của hai MC khiến Quyền Linh bật cười thú vị. Anh vừa trình làng ” đây là Thảo “, Quốc Thuận giật mình đến mức ” té ghế “. Hồng Vân kinh ngạc : ” Ủa là sao ? Ông Linh nói cho rõ ràng đi, coi chừng tui bỏ luôn không thèm mai mối với ông nha “. Quốc Thuận còn hù dọa sẽ gọi điện méc bà vợ Dạ Thảo. Trước tình cảnh này, Quyền Linh vội ngăn lại : ” Bình tĩnh để người ta xử lý, chưa gì ào ào vậy. Là như thế này, Thảo là từ chương trình Bạn muốn hẹn hò, mình là người mai mối. Bữa nay mình dẫn Thảo với ông xã của Thảo đến đây để gửi gắm chương trình Vợ chồng son. Chưa gì hết trơn đã làm ầm lên, còn đòi méc này nọ ” .
Quyền Linh bất ngờ xuất hiện tại 'Vợ chồng son' khiến Hồng Vân - Quốc Thuận hoảng hốt - ảnh 1
Quyền Linh khiến Quốc Thuận ” té ghế ” khi Open cùng một cô gái tại Vợ chồng son

Ảnh: Chụp màn hình

Lúc này, Hồng Vân bộc lộ sự ” tức giận ” : ” Đầu năm Linh muốn có gì vui nhộn đúng không Linh ? Theo lẽ như người ta, ” ông mối ” mà đàng hoàng thì phải dắt cả vợ cả chồng ra một lượt. Ông cố ý dắt một mình bé Thảo ra thôi đặng ông trêu tụi tui hay gì ? Hôm nay ông vô tới tận ” sào huyệt ” của Vợ chồng son mà còn ghẹo tui nữa “. Bà Mai của Gạo nếp gạo tẻ còn vui nhộn ” méc ” với Quốc Thuận chuyện bị Quyền Linh chọc ghẹo khi dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò khiến cả trường quay bật cười sảng khoái .
Sau những phút giây thư giãn giải trí, Quyền Linh cùng trò chuyện với Hồng Vân về hành trình dài sát cánh cùng Vợ chồng son. Nữ MC tâm sự cô đã theo chương trình được 8 năm, có rất nhiều những cặp đôi bạn trẻ để lại ấn tượng thâm thúy cho mình. ” Có những đêm về, ngồi nghĩ lại những cặp đôi mình từng dẫn, mình ước sao được tiếp xúc thật nhiều với những hai bạn trẻ niềm hạnh phúc như vậy. Nhưng cũng có những hai bạn trẻ sau khi nghe câu truyện của họ, thật sự ngủ không được vì thương. Chính thế cho nên, Vân nỗ lực đeo đuổi chương trình này, chỉ mong chương trình được sống sót lâu hơn để giúp những cặp đôi bạn trẻ mới cưới hoặc đã cưới lâu rồi những kinh nghiệm tay nghề, càng nhiều càng tốt “, nữ nghệ sĩ san sẻ .
\ n
Quyền Linh bất ngờ xuất hiện tại 'Vợ chồng son' khiến Hồng Vân - Quốc Thuận hoảng hốt - ảnh 2

“MC quốc dân” tự hào khi dắt cặp đôi từng được mình mai mối ở Bạn muốn hẹn hò đến với Vợ chồng son

Ảnh : Chụp màn hình hiển thị
Còn với Quốc Thuận, anh cho biết những gì mình muốn nói đều đã được Hồng Vân san sẻ trước đó. Điều khiến anh vui nhất là những cặp vợ chồng hiếm muộn sau khi đến với Vợ chồng son, được Quốc Thuận chúc thì đều có tin vui. Vừa nghe đến đây, Quyền Linh đưa quan điểm hãy chúc NSND Hồng Vân có thêm tin vui nhưng bị cô ngăn lại. ” Linh biết không, bao nhiêu lần nó đòi chúc tui có tin vui rồi đó. Nhưng vừa mở miệng là tui chặn ngay và liền luôn. Nhưng ngày hôm nay thì Thuận chúc anh Quyền Linh đi “, nữ MC vui nhộn .
Quyền Linh bất ngờ xuất hiện tại 'Vợ chồng son' khiến Hồng Vân - Quốc Thuận hoảng hốt - ảnh 3

Quyền Linh bất lực bỏ chạy, sợ bị Quốc Thuận chúc năm sau sinh thêm con

Ảnh : Chụp màn hình hiển thị
Không khí ” hỗn loạn ” một lần nữa diễn ra ngay tại sân khấu chương trình. Trong khi Quyền Linh vội bỏ chạy thì bị Hồng Vân và Quốc Thuận ghì xuống ghế chỉ để chúc ” năm sau đón thêm một ” nghé ” giống Quyền Linh “. Quá bất lực trước mọi người, ” ông mai ” ngã quỵ xuống đất khiến người theo dõi cười ngất. Quốc Thuận vẫn chưa buông tha, liên tục chúc Quyền Linh ” sinh đôi ” khiến anh phải chào người theo dõi và bỏ chạy khỏi sân khấu .

Viết một bình luận