[VM] Thiên Long Bát Bộ Offline | TLBB | Việt Hóa | 3.6 | Re-Up

Được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp, nên TLBB có rất nhiều điểm tương đồng. Bằng hữu sẽ dễ dàng làm quen với văn phong và khám phá nội dung thông qua các tình tiết và cốt truyện mang đậm chất kiếm hiệp. Ngoài việc xây dựng và tái hiện lại một cách lộng lẫy và hoàn hảo thế giới Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung, TLBB còn mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Trung Hoa.

[external_link_head]

Khi gia nhập Thế giới “Thiên Long Bát Bộ”, bằng hữu không đơn thuần chỉ giải trí với những màn chiến đấu vô tiền khoáng hậu trong quá trình hành tẩu giang hồ mà sẽ có cảm giác như đang thật sự sống trong thế giới kiếm hiệp huyền ảo, lãng mạn, sẽ có dịp thưởng thức những câu chuyện truyền kỳ của võ lâm giang hồ, những sông hồ biển cả hùng vĩ, đẹp rực rỡ, học được nhiều chiêu thức võ thuật đẹp mắt, sáng tạo trong thiết kế chế tạo các vật phẩm phục vụ trong cuộc sống, và tạo dựng những mối quan hệ đa dạng với những đồng đạo võ lâm khác…

Đồ họa trong Thế giới “Thiên Long Bát Bộ” đạt đến mức sắc sảo, hoàn mỹ, kết hợp nhạc nền và âm thanh tái tạo một Trung Nguyên thời kỳ Tống, Liêu náo nhiệt, cùng các quốc gia Đại Lý, Tây Hạ, Thổ Phồn, chứa đựng nhiều bí ẩn, hư ảo làm say đắm lòng người. Bản đồ rộng bao gồm cả các mật thất, địa đạo, hang động, đảo, hồ… khiến bằng hữu luôn cảm thấy bất ngờ với vô vàn điều thú vị.

[VM] Thiên Long Bát Bộ Offline | TLBB | Việt Hóa | 3.6 | Re-Up

Pass: loukoala.blogspot.com

[external_link offset=1]

*Server dùng 2 máy ảo nên các bạn download 2 server luôn nha. ( 1 Server Ubuntu và 1 Server Win ) 2 máy ảo dùng có 1.5GB ram à.

1. Đầu tiên muốn chơi được Game thì các bạn cần phải tải VMware Workstation ( dùng để chạy máy ảo Server Game ), các bạn có thể download tại đây: Link VMware ( có hướng dẫn đầy đủ ).

4. Sau khi đã giải nén file Server Game ( Máy ảo VMware ) thì các bạn vào thư mục “Server Ubuntu TLBB” và chạy file “Ubuntu.vmx” ( hình 3 ô vuông màu trắng đè lên nhau í ) để mở máy ảo trên VMware Workstation.

4.1 Vào tiếp thư mục “Server Win TLBB” và chạy file “Windows XP Professional.vmx” để mở máy ảo Win.

5. Trong cửa sổ VMware Workstation các bạn chọn mục Edit → rồi chọn tiếp Virtual Network Editor → Nhấn vào card mạng VMnet8 NAT → trong phần SubnetIP các bạn chỉnh mạng lại thành 192.168.200.0 rồi nhấn Apply.

6. Trên máy thật các bạn vào Control Panel → Network and Internet → Network Connections → nhấp phải vào mạng VMnet8 chọn Properties → Sửa lại IPv4 thành 192.168.200.1 ( Bình thường trong máy ảo nhấn Apply là nó tự đổi cho mình luôn )

7. Trở lại cửa sổ VMware Workstation nhấn nút ▶ Power on this virtual machine để khởi động máy ảo server → có hỏi thì chọn I Moved It (  ô đầu tiên bên trái | Nếu chọn sai thì xóa thư mục server rồi giải nén làm lại nha ) Mở 2 máy ảo luôn nha.

8. “Server Ubuntu” mở lên rồi để đó không có dùng tới. Trong “Server Win” thì các bạn chạy file “Start Server” → hiện lên bảng cmd → gõ “1” rồi enter → Enter thêm lần nữa → gõ “2” enter → gõ “3” enter → gõ “4” enter → Enter thêm lần nữa để chạy Server. ( hơi rối, nói chung là cứ chạy 1 2 3 4 là OK )

[external_link offset=2]

9. Tạo tài khoản các bạn vào “Connect MySQL” và chọn phần Web. Ra ngoài màn hình desktop các bạn mở file text query tao acc rồi copy lệnh trong đó rồi paste vào trong “connect mysql” → sửa lại ID và Pass nha → Nhấn nút Play ở trên để chạy lệnh Query. ( có thể xem video bên dưới, mình nói hơi rối chút :v )

10. Vào file bằng file “StartGame.cmd” trong thư mục “Client” nha.

11. IP máy ảo Ubuntu: 192.168.200.3 | IP máy ảo Win: 192.168.200.8

12. WinSCP máy ảo Ubuntu | Host: 192.168.200.3 | ID: root | Pass: loulx

 >Hướng dẫn set GM: Xem ID Tài khoản của mình trong phần tạo tài khoản rồi copy vào GMlist.ini trong server /home/tlbb/server/config Đăng nhập server bằng WinSCP trong folder billing Ví dụ: guid0= 1010000001 id của acc Lệnh GM : Xem Ở Đây

[external_footer]

Viết một bình luận