Địa chỉ mua Vivo IQOO 855 xách tay giá RẺ nhất Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM

Vivo IQOO 855 một nâng cấp lớn về cấu hình và vô số tính năng đặc biệt

Seri loại sản phẩm Vivo IQOO của Vivo đã không còn lạ gì với những người dùng tại Nước Ta nói chung cũng như quốc tế nói riêng, là những sản phẩm giá mềm nhưng mang lại cho người dùng hiệu năng khủng nhất đi kèm vô cùng nhiều những công dụng đặc biệt quan trọng .

Vivo IQOO 855 ra mắt với nâng cấp khá lớn về cấu hình và thiết kế được nhà sản xuất chú ý, hoàn thiện tỉ mỉ hơn nhiều so với thế hệ trước.

Vivo IQOO 855 con quái thú cấu hình trong tầm giá – đối thủ đáng gờm của Xiaomi

Đầu tiên khi nói tới những sản phẩm của iQQOO thì chúng ta phải nhắc tới ngay cấu hình. Vivo IQOO 855 được trang bị vi sử lý Snapdragon 855 cao cấp đúng như tên gọi của nó. Kèm theo đó là các tùy chọn RAM 6 hoặc 8GB tương ứng với bộ nhớ lưu trữ 64GB, 128GB hay 256GB chất lượng cao. Với mức giá mà nhà sản xuất công bố là khoảng 6.6Tr thì không có 1 điểm nào đáng chê trên sản phẩm này.

Hơn thế nữa Vivo IQOO 855 còn được trang bị một ổ cứng UFS3. 0 thứ mà chỉ được trang bị trên những mẫu sản phẩm Flagship số 1. Thế nên, một điều dám khẳng định chắc chắn rằng mẫu sản phẩm sẽ phụ vu cho bạn bè Game thủ một cách chọn vẹn nhất kể cả game đó có Hardcore thế nào đi chẳng nữa .

Ngoại hình ấn tượng nhưng không đột phá trên sản phẩm Vivo IQOO 855

Về phong cách thiết kế thì Vivo iQOO Neo 855 chiếm hữu được ngoại hình trau chút hơn đàn anh với mặt sống lưng kính, khung sắt kẽm kim loại và những đường nét cong hiệu suất cao cho việc cầm nắm thuận tiện .

 

Nhìn chung, mặt sống lưng của Vivo iQOO Neo 855 khá thoáng và trống nên mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ hơn rất nhiều. Mặt sống lưng của thiết bị ngoài sự Open của ba ống kính tương hỗ chụp ảnh thì còn có thêm logo tên thương hiệu .

Màn hình Vivo IQOO 855

Màn hình của Vivo iQOO Neo 855 có kích 6.38 inch cùng tấm nền AMOLED cho máy hiển thị chất lượng tốt, với độ tương phản tuyệt đối tới từ màn hình hiển thị Amoled. Ngoài ra, phong cách thiết kế tràn viền cũng giúp mang đến cho người dùng một khoảng trống thưởng thức sử dụng lớn hơn rất nhiều. Cảm biến vân tay cũng được tích hợp bên dưới màn hình hiển thị máy .

 

Điều mình khá không thích ở trên thiết bị này là nó vẫn Open màn hình hiển thị giọt nước. Mong là loại sản phẩm tiếp của Vivo IQOO sẽ không bị di tật ở trên màn hình hiển thị nữa .
Vivo iQOO Neo 855 không có nhiều sự đổi khác về camera so với đàn anh của mình, đơn cử bộ ba camera sau máy vẫn gồm có cảm ứng chính 12MP cùng 2 cảm ứng phụ là 8MP và 2MP. Bộ ba này giúp mang đến cho người dùng năng lực chụp ảnh tuyệt đối, sắc nét ở nhiều điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên, cùng với đó là sự phong phú về chính sách chụp ảnh là góc rộng, xóa phông hay chân dung … .

Viết một bình luận