Hương vị tình thân P2 tập 37: Bà Dần xin lỗi vì đánh Xuân (Quách Thu Phương)

TPO – Mối quan hệ giữa hai mẹ con Phương Nam ( Phương Oanh ) – Xuân ( Quách Thu Phương ) dần tốt lên. Mối quan hệ mẹ chồng-nàng dâu giữa bà Dần-Xuân cũng được cải tổ, bà Dần dữ thế chủ động xin lỗi. “ Hương vị tình thân ” phần 2 tập 37 phát sóng 21 h tối 17/9 trên VTV1. Thy ( Thu Quỳnh ) nói với Dũng ( Sỹ Hưng ) chưa muốn chung tiền mở công ty ở chỗ ông Tấn. Thy đang tính mở công ty riêng, nhưng muốn Dũng thay mặt đứng tên. Việc quản lý và vận hành công ty thì Thy tự lo. Dũng rất ủng hộ chị gái vì con gan làm giàu. “ Nhưng mà nhà chồng chị mà biết là tiêu đấy nhá ”, Dũng nói. Hương vị tình thân P2 tập 37: Bà Dần xin lỗi vì đánh Xuân (Quách Thu Phương) ảnh 1 Bà Dần ( NSND Như Quỳnh ) lẫn nặng hơn, vẫn chỉ nhớ mỗi Nam, xem Nam là người con gái tên Quyên. Có rất đầy đủ vợ chồng ông Khang ( NSƯT Trịnh Mai Nguyên ) – bà Xuân ( Quách Thu Phương ), Long ( Mạnh Trường ) trách yêu bà Dần hay đánh mẹ mình. Khi này Long xưng hô với bà Dần là mẹ xưng con. Bà Dần vẫn nghĩ Long là Sửu Nhi, chồng của Nam. Hương vị tình thân P2 tập 37: Bà Dần xin lỗi vì đánh Xuân (Quách Thu Phương) ảnh 2

“Mẹ cứ bắt nạt mẹ con, con bắt nạt con gái mẹ đấy”, Long đùa. Bà Xuân rất sung sướng vỗ vai Long. Bà Dần cãi: “Ơ, không. Mẹ, mẹ xin lỗi rồi mà. Mẹ chỉ nhầm một tí thôi”. Nam quay ra bảo bà Dần: “Mẹ của Sửu Nhi là có mắt thẩm mỹ lắm luôn ấy, hay là mẹ nhờ bà thông gia lựa luôn đi”. Bà Dần vui vẻ hớn hở quay ra nhờ bà Xuân lựa cho mình xem trong ba chiếc áo chiếc nào đẹp.

Hương vị tình thân P2 tập 37: Bà Dần xin lỗi vì đánh Xuân (Quách Thu Phương) ảnh 3

Thy theo dõi Huy (Anh Vũ) và Dương. Ở tập 36, Dương từng thách thức sẽ không để cho Thy yên. Dương biết rõ điều đó. Cô ta chủ động nói với Huy, cả hai lần gặp Huy ở hồ đều không phải tình cờ, là do Dương chủ động, do cô ta biết khi Huy buồn thường ra đó. Để trêu tức Thy, Dương chủ động hôn Huy.

Hương vị tình thân P2 tập 37: Bà Dần xin lỗi vì đánh Xuân (Quách Thu Phương) ảnh 4 Trong khi mọi chuyện đang tốt lên thì mối quan hệ của Huy-Thy ngày càng xấu đi. Huy quá tuyệt vọng với Thy, sau ba năm lặng lẽ yêu Thy, chiều cô hết mực, Huy tới nay không hề chịu đựng được thực sự Thy không có tình cảm, không yêu chồng. Đúng lúc đó Dương lại chen vào mối quan hệ này một cách có thống kê giám sát.

Viết một bình luận