Cách khắc phục lỗi chơi game Khiêu Vũ cùng ông già Noel Viettel

Cách khắc phục lỗi chơi game Khiêu Vũ cùng ông già Noel Viettel

Lỗi chơi game Khiêu Vũ cùng ông già Noel Viettel đang làm cho nhiều khách hàng vô cùng khó chịu. Không thể chơi hoặc chơi được nhưng không nhận quà được đang là vẫn đề nhiều người đang gặp phải. Cùng 3gviettel.com.vn xem ngay cách khắc phục lỗi bên dưới để tiếp tục rinh những quà tặng khủng về cho dế yêu nhé!

Lỗi chơi game khiêu vũ cùng ông già Noel Viettel

Cách khắc phục các lỗi chơi game Khiêu Vũ cùng ông già Noel Viettel

Hiện nay có nhiều lỗi khác nhau đang xảy ra và mỗi lỗi sẽ có cách giải quyết và xử lý khác nhau. Theo dõi chi tiết cụ thể bên dưới và khắc phục nhé !

1. Không chơi game được trên My Viettel

Hiện nay, nhiều khách hàng đang chơi game Khiêu vũ cùng ông già Noel bình thường trên ứng dụng My Viettel thì giờ vào lại không còn nữa. Nguyên nhân do đâu? Làm sao khắc phục

Trên thực tiễn, Viettel đã gỡ game Khiêu vũ cùng ông già Noel trên ứng dụng My Viettel nên người dùng không hề chơi trên kênh này nữa. Nguyên nhân là do chưa bảo vệ được về mặt kỹ thuật .Cách khắc phục : Người dùng chỉ hoàn toàn có thể chọn những cách chơi khác trên ứng dụng Mocha, Omme, Keeng hoặc web Viettel Portal

» Xem thêm: Các gói cước 3G Viettel trọn gói giúp bạn chơi game thoải mái

2. Lỗi kết nối API Không thành công

Khi đang chơi game hoặc khi chọn nhận quà nhiều người mua bị báo lỗi liên kết API không thành công xuất sắc. Nguyên nhân là do lỗi chơi trên webCách khắc phục : Khách hàng hoàn toàn có thể xóa lịch sử dân tộc truy vấn web, thoát ra đăng nhập lại để chơi hoặc đăng nhập trên một thiết bị khác. Chuyển sang chơi trên những ứng dụng khác .

3. Chia sẻ game không được tặng thêm lượt

Như quy định của game Noel Viettel thì khi chia sẻ game khách hàng sẽ được tặng thêm lượt chơi. Nhưng nhiều thuê bao thực hiện lại không được tặng thêm lượt.

Nguyên nhân là do hiện tại tính năng san sẻ game khuyến mãi thêm lượt chỉ vận dụng trên thiết bị Android. Vì vậy nếu bạn dùng IOS thực thi sẽ không được tăng thêm lượt nhé !

» Tăng thêm cơ hội trúng thưởng: Game Tết 2020 Viettel Lắc Mana- Rước Lộc Về nhà

Chỉ còn vài ngày nữa thôi game sẽ kết thúc nên hãy khắc phục lỗi chơi game Khiêu Vũ cùng ông già Noel Viettel ngay và tiếp tục nhận quà nhé!

Viết một bình luận