Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang

Thứ Bảy, ngày 15/06/2013 15 : 00 PM ( GMT + 7 )

Cô biến hóa liên tục về diễn xuất và cả tạo hình nhân vật trong Viện dệt hoàng cung khiến khán giả thích thú.

Viện dệt hoàng cung là bộ phim nói về cuộc sống truyền kỳ của Hoàng Xảo Nhi ( Hoàng Đạo Bà ), được xem là người đã khai sáng ra thời kỳ mới cho nghề dệt Trung Quốc, người đã nâng cấp cải tiến kỹ thuật dệt vải của Trung Quốc, nâng nó lên tầm cao mới .
Hoàng Xảo Nhi sinh ra cuối thời Nam Tống loạn lạc, cha mất sớm, mẹ bị bệnh nên đã gửi cô cho đồng môn sư tỷ Dung Tú Mãn học dệt vải. Khi tiếp xúc với khung dệt, Xảo Nhi có một sự mê hồn lạ kỳ. Dưới sự dạy dỗ của Dung Tú Mãn, Xảo Nhi đã trở thành ” tiểu chức nữ ” trong phường dệt. Xảo Nhi quen biết với nhị thiếu gia phường nhuộm là Phương Ninh, kết làm thanh mai trúc mã, cùng lớn lên bên nhau. Phương Ninh vẫn luôn chung tình với Xảo Nhi .

Vì tài nghệ xuất chúng, Xảo Nhi được tuyển vào hoàng cung làm ở Nghê Thường Các. Nàng và công chúa bướng bỉnh Gia Nghi (do Lưu Thi Thi đóng) nhiều lần xung đột, rồi kết thành bạn tốt. Xảo Nhi và Gia Nghi đều có tình cảm với tướng quân Lâm Mộ Phi, còn Lâm Mộ Phi lại động lòng với Xảo Nhi, chính vì thế nên Gia Nghi đã hết sức oán hận Xảo Nhi.

Xảo Nhi bị kẻ tà đạo Triệu Kiết hãm hại, vì để cứu nàng mà Phương Ninh đã bị gãy cả hai chân. Vì để vẹn toàn bên tình bên nghĩa, Xảo Nhi quyết định hành động thành toàn cho Mộ Phi và Gia Nghi, còn mình thì gật đầu lấy Phương Ninh, chăm nom cho Phương Ninh cả đời .
Nhưng sau khi bị tàn phế, Phương Ninh lại không muốn để Xảo Nhi phải khổ cả đời để chăm nom cho mình, nên đã tìm mọi cách ruồng rẫy, lạnh nhạt với Xảo Nhi. Khi biết Xảo Nhi sau khi lấy chồng không được niềm hạnh phúc, Mộ Phi đau lòng nên đã dồn hết tâm sức vào đại nghiệp khuông phò Nam Tống. Gia Nghi cũng cam tâm tình nguyện cùng Mộ Phi đi khắp chân trời góc biển, làm mọi cách để Mộ Phi phải động long .
Không chỉ được chú ý quan tâm bởi diễn xuất xuất sắc trong phim mà Lưu Thi Thi còn được quan tâm bởi vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của mình. Cô biến hóa khôn lường với nhiều tạo hình nhân vật khác nhau khiến người theo dõi vô cùng thú vị .
Hiện phim Viện dệt hoàng cung được phát sóng lúc 17 h20 hàng ngày trên kênh Imovie ( BTV4 ) .
Một số hình ảnh của Lưu Thi Thi trong phim :

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 1

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 2

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 3

Lưu Thi Thi trong tạo hình nàng công chúa đài các

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 4

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 5

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 6

Nhưng cũng vô cùng can đảm và mạnh mẽ

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 7

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 8

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 9

Khi gặp biến cố cuộc sống cô chuẩn bị sẵn sàng cùng người mình yêu đi khắp cùng trời cuối đất

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 10

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 11

Và gật đầu cả những khó khăn của kiếp trần ai

Viết một bình luận