Vân Hugo đổi vị trí MC cho Quyền Linh, tặng thêm 40 triệu cho nhân vật

7 năm dẫn hiện trường, trong lần tiên phong đứng ở vai trò người chơi của chương trình Vì bạn xứng danh, MC Vân Hugo đã tạo nên nhiều giật mình .browser not tư vấn iframe .

“7 năm gắn bó và đồng hành cùng chương trình Vì bạn xứng đáng đi khắp các vùng quê, ngày hôm nay mới được đứng ở vị trí người chơi, đôi lúc nhớ nghề vẫn muốn được đổi chỗ với anh Quyền Linh, được anh giúp đỡ hoàn thành 5 vòng thi một cách trôi chảy, mình đã có một trải nghiệm thật đáng yêu và đáng nhớ”, Vân Hugo chia sẻ. 

Vân Hugo đổi vị trí MC cho Quyền Linh, tặng thêm 40 triệu cho nhân vậtMC Vân Hugo và MC Quyền Linh trong chương trình ‘Vì bạn xứng đáng’ ngày 14/3.Trong thời hạn sinh sống và thao tác tại TP. Hà Nội, Vân Hugo đã có nhiều năm sát cánh với chương trình Vì bạn xứng danh với tư cách MC dẫn hiện trường, sát cánh cùng những MC Trấn Thành, Quyền Linh .

Sau một thời gian vắng bóng trên truyền hình vì lý do riêng và chuyển vào TP.HCM, đây là lần đầu tiên Vân Hugo tham gia chương trình Vì bạn xứng đáng với tư cách người chơi nên cô chia sẻ khá hồi hộp. 

Vân Hugo đổi vị trí MC cho Quyền Linh, tặng thêm 40 triệu cho nhân vật MC Thanh Vân không tránh khỏi sự thất vọng khi chọn phải ô trừ quá nhiều tiền. 

Trong chương trình phát sóng 14/3 trên VTV3, Vân Hugo đã bắt phải câu hỏi liên quan đến người bạn thân Hoàng Thùy Linh và giải Cống hiến nên dễ dàng vượt qua. Ở câu hỏi thứ 4 liên quan đến bộ phim Bao giờ cho đến tháng mười của đạo diễn Đặng Nhật Minh, Vân Hugo đã đổi vị trí làm MC cho Quyền Linh và nhờ sự trợ giúp của đàn anh cho câu hỏi này. 

Xem thêm: Tải game ben ten

Vốn xuất thân là dân làm phim và có 20 năm làm ở ban chấp hành Hội điện ảnh Nước Ta, nhiều lần tham gia tổ chức triển khai giải Cánh diều nên MC Quyền Linh thuận tiện chinh phục câu hỏi này và giúp Vân Hugo chọn đúng đáp án .Vân Hugo đổi vị trí MC cho Quyền Linh, tặng thêm 40 triệu cho nhân vậtQuyền Linh trợ giúp cho Vân Hugo ở vòng thi thứ 4 với câu hỏi liên quan đến điện ảnh. Sau vòng thi thứ 5, với câu hỏi tương quan đến súp lơ, Vân Hugo đã mang về số tiền hơn 61 triệu đồng, số lượng khá cao của chương trình. Tuy vậy sau đó cô đã quyết định hành động bù thêm số tiền gần 40 triệu để hoàn toàn có thể gửi khuyến mãi tròn 100 triệu đồng cho những nhân vật thụ hưởng .

Quỳnh An

Viết một bình luận