VBoxHeadless.exe là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp VBoxHeadless.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của VirtualBox của Oracle .

VirtualBox là một công cụ ảo hóa để chạy đồng thời nhiều hệ điều hành trên cùng một máy. VBoxHeadless.exe chạy các quy trình cần thiết cho hoạt động của VirtualBox. Đây không phải là một quá trình thiết yếu của Windows và có thể bị vô hiệu hóa nếu biết tạo ra sự cố. VirtualBox là một ứng dụng đa nền tảng cho phép nhiều hệ điều hành chạy đồng thời trên phần cứng có thể không hỗ trợ chúng. Điều này trở nên hữu ích khi cần chạy phần mềm được phát triển cho một hệ điều hành trên một hệ điều hành khác (ví dụ: phần mềm Mac trên Linux hoặc Windows) mà không phải khởi động lại hệ thống.

[external_link_head]

Tập đoàn Oracle là một công ty Mỹ chuyên phát triển phần cứng và phần mềm máy tính. Công ty được biết đến với thương hiệu riêng về các giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu. Oracle được thành lập bởi Larry Ellison, Bob Miner và Ed Oates vào năm 1977. Đây là nhà phát triển phần mềm lớn thứ hai trên thế giới tính theo doanh thu, sau Microsoft. Nó có trụ sở tại Redwood Shores, Redwood City, California, Hoa Kỳ.

VBoxHeadless là viết tắt của Oracle V irtual Box Headless Launcher

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem VBoxHeadless.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

[external_link offset=1]

VBoxHeadless.exe là gì?

Quá trình VBoxHeadless.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Oracle VM VirtualBox (phiên bản 4.3.12_ZZZZ, 5.1.8) hoặc Roxio Streamer (phiên bản x64) hoặc VirtualBox Headless Frontend thuộc về phần mềm phiên bản KOPLAYER Pro hoặc Oracle VM VirtualBox hoặc Roxio Streamer (phiên bản x64) hoặc www.axentra. com bởi Oracle (www.oracle.com) hoặc Axentra (www.axentra.com).

Mô tả: VBoxHeadless.exe không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. VBoxHeadless.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Chương trình tập tin” Tập tin C: \ Chương trình tập tin \ Roxio \ Roxio Streamer \ hoặc C: \ Chương trình tập tin \ Oracle \ VirtualBox \ . Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 62.976 byte (40% tổng số lần xuất hiện), 133.408 byte và 4 biến thể khác.

Chương trình này là không nhìn thấy được. Tệp VBoxHeadless.exe không phải là tệp lõi của Windows. Không có thông tin tập tin. Bạn có thể gỡ cài đặt chương trình này trong Bảng điều khiển. Nó là một tập tin có chữ ký Verisign. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là nguy hiểm 41%, tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành VBoxHeadless.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: \ Windows hoặc C: \ Windows \ System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình VBoxHeadless.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các sự cố với VBoxHeadless. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

[external_link offset=2]

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình VBoxHeadless.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Tập tin liên quan:

sd3service.exe metabho.dll 12bar.dll VBoxHeadless.exe 88804a0987366789b-b0987366789a160ceea.dll mnyviewer.dll lplaytl.dll gdkbflt64.sys securityutility32.dll webcamint.exe procexp151.s

[external_footer]

Viết một bình luận