Top 10 ứng dụng troll bạn bè hot nhất hiện nay

1. Voice Change with effect

Top 10 ứng dụng troll bạn bè hot nhất hiện nay ảnh 1

Với hơn 50 triệu lượt tải xuống từ Google Play, ứng dụng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười thả ga. Ứng dụng giải trí này được thiết kế đơn giản nhất để bạn có thể nhanh chóng sử dụng. Nó đơn thuần chỉ là một ứng dụng vui giúp bạn giải tỏa căng thẳng, giảm stress và tạo niềm vui cho bạn bè và người thân bằng cách giả giọng nhờ hàng chục hiệu ứng cực kỳ vui nhộn. Trêu chọc bạn bè bằng cách bóp méo giọng nói của mình để không ai nhận được ra như: con vịt, sinh vật nhỏ, nhà thờ, nhân vật phản diện… Bạn cũng có thể lưu lại bản ghi âm và chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội hoặc cài làm chuông báo. Thật thú vị phải không nào?

Tải ứng dụng tại đây.

2. Solar Charger

Top 10 ứng dụng troll bạn bè hot nhất hiện nay ảnh 2

Với Solar Charger, bạn chỉ cần để smartphone của mình dưới ánh sáng mặt trời là nó có thể sạc được pin. Tất nhiên là điện thoại của bạn sẽ không thể tự nạp pin dưới ánh nắng mặt trời được trừ khi nó là một sản phẩm trong tương lai nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để “khoe” và đánh lừa bạn bè về chiếc điện thoại của mình. Tưởng tượng cảnh những đứa bạn há hốc mồm trước trò đùa này thật phấn khích nhỉ? Lưu ý, không nên để điện thoại dưới ánh nắng mặt trời quá lâu vì nó sẽ làm nóng máy và trục trặc chức năng.

Tải ứng dụng tại đây. Top 10 ứng dụng troll bạn bè hot nhất hiện nay ảnh 3

Crack Your Screen là ứng dụng miễn phí dành cho Android và iOS, sẽ tự động tạo hiệu ứng vỡ màn hình trên smartphone của bạn ngay khi người dùng lắc hoặc chạm vào màn hình smartphone. Đây có thể là một trò đùa khiến nhiều người phải thót tim, với độ chi tiết mà ứng dụng thể hiện chắc chắn sẽ đánh lừa được nhiều người. Bạn có muốn nhìn thấy gương mặt ngơ ngác và hoảng sợ của một ai đó khi họ vô tình làm vỡ màn hình smartphone của bạn? Ứng dụng miễn phí Crack Your Screen Prank sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Fake call

Top 10 ứng dụng troll bạn bè hot nhất hiện nay ảnh 4

Ứng dụng giả lập cuộc gọi hay tin nhắn ảo mà bạn có thể dùng thử để trêu chọc bạn bè. Nó sẽ khiến “nạn nhân” tưởng rằng đang có ai đó gọi cho họ. Một điểm khá thú vị của ứng dụng này là bạn có thể giả lập cuộc gọi ảo hay tin nhắn ảo, cài đặt tên, số điện thoại, ảnh đại diện, ghi âm lại giọng nói để tự động phát khi người nghe bắt máy. Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày đẹp trời bạn nhận được cuộc gọi từ tổng thống Donald Trump hay ông Obama. Chắc chắn là ngơ đến không dám nhận luôn.

Tải ứng dụng tại đây.

5. Scare Your Friends

Top 10 ứng dụng troll bạn bè hot nhất hiện nay ảnh 5

Với hơn 20 triệu lượt tải về Scare Your Friends là một trong những kiểu ứng dụng phổ biến để trêu chọc bạn bè, khiến điện thoại hiển thị những hình ảnh “đặc sắc” khi có người mở máy. Scare Your Friend cho phép cài đặt trước những hình ảnh kinh dị, nhưng âm thanh rợn người. Bạn chỉ hẹn sẵn thời gian và đưa điện thoại cho bạn mình, chắc chắn họ sẽ được một phen hú hồn.

Tải ứng dụng tại đây.

6.Motion Fart

Top 10 ứng dụng troll bạn bè hot nhất hiện nay ảnh 6

Ứng dụng khiến nạn nhân phải ngượng chín vì “xì hơi” không đúng lúc. Đương nhiên đây chỉ là “xì hơi” bằng ứng dụng điện thoại. Mượn điện thoại và cài đặt ứng dụng Motion Fart về, sau đó lén lút vặn hết volume trong điện thoại của nạn nhân lên. Ứng dụng nhiều chế độ khác nhau từ bom to cho tới bom xịt. Mở ứng dụng và click vào nút màu vàng trên ứng dụng. Chỉ cần nạn nhân di chuyển hoặc cử động thì điện thoại sẽ tạo ra tiếng “xì hơi” rất to. Các thanh niên nam cần dè chừng trò nguy hiểm này nhé nếu không muốn bị cắn ngược lại.

7. Cockroach in Phone Prank

Top 10 ứng dụng troll bạn bè hot nhất hiện nay ảnh 7

Thử thả những con gián y như thật lên màn hình và điều này dễ dàng đánh lừa được những người bạn của bạn độ chi tiết đến không ngờ và chất lượng cực cao. Cài đặt thời gian để khi những người bạn đang tập trung vào điện thoại rồi đùng một cái những chú gián bất ngờ bò ra chắc chắn sẽ gây shock toàn tập. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận khi troll  những người cực kì sợ gián nếu không màn hình điện thoại của bạn khả năng cao sẽ biến mất cùng những em gián đó.

Tải ứng dụng tại đây.

8. Electric Screen HD Live Wall

Top 10 ứng dụng troll bạn bè hot nhất hiện nay ảnh 8

Electric Live Wallpaper là một lý tưởng tuyệt vời để gây hiệu điện giật cho màn hình di động của bạn. Màn hình điện sống động sẽ cho bạn cảm giác như có dòng điện chạy qua khi bạn chạm vào màn hình điện thoại. Thực chất, ứng dụng là một dạng hình nền động cho smartphone Android, mà mỗi khi người dùng chạm tay vào màn hình sẽ kích hoạt chức năng rung, đồng thời tạo hiệu ứng và âm thanh tóe điện trên màn hình khiến nhiều người tưởng nhầm rằng mình đang bị giật điện. Hãy đưa ra smartphone và lừa người khác chạm tay vào màn hình để xem phản ứng điện giật thú vị của họ nhé!

Tải ứng dụng tại đây.

9. Fake Post Maker for FB classic

Top 10 ứng dụng troll bạn bè hot nhất hiện nay ảnh 9

Nếu bạn đang quá rảnh hoặc cảm thấy rất khó chịu với một ai đó trên Facebook thì tại sao lại không tìm thứ gì đó hay ho và “troll” họ? Đây là một trong số rất nhiều ứng dụng giúp bạn thực hiện được điều đó. Khi bạn bè nhấn vào biểu tượng Facebook này thì một dòng tin nhắn troll sẽ hiện lên, chắc chắn họ sẽ rất ức chế không biết chuyện quái gì đang xảy ra với Facebook.

Tải ứng dụng tại đây.

10. Lie Detector Test Free Prank

Top 10 ứng dụng troll bạn bè hot nhất hiện nay ảnh 10

Sẽ thế nào nếu chiếc smartphone của bạn trở thành máy phát hiện nói dối, và bạn sử dụng nó để đặt câu hỏi cho bạn bè của mình và kiểm tra xem họ có trả lời thật lòng hay không? Lie Detector là ứng dụng miễn phí, sẽ giả vờ mang tính năng phát hiện nói dối lên smartphone của bạn bằng cách quét dấu vân tay trên màn hình. Dĩ nhiên, đây chỉ là những tính năng giả để phục vụ cho trò đùa của bạn. Một số điểm nổi bật của ứng dụng như: đồ họa và dụng cụ thực tế, mạnh mẽ bao gồm máy quét ngón tay, bảng hiển thị, đèn báo và các nút điều khiển; quét bằng ngón tay và biểu đồ tín hiệu điện; cho phép bạn cài đặt trước kết quả để đánh lừa bạn bè của bạn!

Tải ứng dụng tại đây.

Viết một bình luận