Ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Android và iOS

Ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Android và iOS

Khi nói đến những ứng dụng đổi khác giọng nói trên nền tảng di động, những tùy chọn của bạn bị hạn chế. Hầu hết những ứng dụng không có tính năng tốt hoặc giao diện người dùng vụng về và lộn xộn với những quảng cáo. Mặc dù không có nhiều ứng dụng tốt nhưng chúng tôi đã tìm thấy một số ít ứng dụng đổi khác giọng nói tốt cho Android và iOS trên web hoang dã .

Ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Android

Các ứng dụng này không đổi khác giọng nói của bạn trong thời hạn thực khi đang gọi điện. Chúng ghi lại giọng nói của bạn và sau đó đổi khác nó bằng cách thêm những hiệu ứng AI. Rất ít ứng dụng cũng phân phối những công cụ chỉnh sửa âm thanh can đảm và mạnh mẽ để đưa nó lên Lever tiếp theo. Phải nói rằng, đây là những ứng dụng đổi khác giọng nói tốt nhất dành cho thiết bị di động. Thật kỳ lạ, hầu hết những ứng dụng có sẵn trên Android đều không khả dụng trên iOS và ngược lại. Hãy mở màn với Android .

1. Audio Lab

Audio Lab không chỉ là một ứng dụng đổi khác giọng nói. Nó cũng cung ứng những công cụ khác nhau để chỉnh sửa âm thanh như cắt, hợp nhất, quy đổi, đảo ngược, thêm SFX, văn bản để nói, L / R Splitter, v.v. cùng với tính năng biến hóa giọng nói. Nhưng ứng dụng có giao diện người dùng ngăn nắp và tối thiểu và hơn 40 hiệu ứng giọng nói để lựa chọn như say rượu, trẻ sơ sinh, chậm, nhanh, v.v. Bạn hoàn toàn có thể ghi âm giọng nói của mình hoặc thêm hiệu ứng vào âm thanh đã ghi .
Phần tốt nhất về Audio Lab là bạn chỉ hoàn toàn có thể thêm hiệu ứng vào một phần âm thanh đơn cử và có nhiều hiệu ứng giọng nói trong một file âm thanh duy nhất. Ngoài ra, ứng dụng này không tính tiền và cung ứng những tính năng khác như bộ cân đối, bộ đổi khác vận tốc chuyên nghiệp, kênh, thao tác nhiễu và sóng, v.v.

Ưu điểm

 • Hơn 40 hiệu ứng giọng nói để lựa chọn
 • Một công cụ chỉnh sửa âm thanh hoàn chỉnh với chức năng thay đổi giọng nói tốt
 • Có thể thêm nhiều hiệu ứng vào một file âm thanh duy nhất

Nhược điểm

 • Quảng cáo ngay cả trên cửa sổ bật lên
 • Lưu file đầu ra vào sâu bên trong file khiến việc tìm kiếm và chia sẻ khó khăn

Tải xuống Audio Lab

2. Baviux Voice Changer và Baviux Voice Tooner

Đây là một ứng dụng biến hóa giọng nói đơn thuần được cho phép bạn ghi lại âm thanh và sau đó hiển thị những hiệu ứng mà bạn hoàn toàn có thể thêm vào nó. Theo mặc định, nó tương hỗ hơn 25 hiệu ứng giọng nói và bạn hoàn toàn có thể mở khóa thêm tối đa 5 hiệu ứng bằng cách xem quảng cáo video. Ứng dụng có giá 2,99 đô la / vòng đời cho phiên bản không có quảng cáo .
Baviux Voice Changer
Voice Tooner là một ứng dụng khác của Baviux có tính năng tương tự như. Tooner có nhiều hiệu ứng giọng nói vui nhộn và tương quan đến nhân vật như khỉ, rô bốt, chuột đồng, v.v.

Ưu điểm

 • Ứng dụng thay đổi giọng nói đơn giản hỗ trợ tối đa hơn 25 hiệu ứng giọng nói
 • Phiên bản miễn phí không có quảng cáo dành cho người đăng ký Play Pass

Nhược điểm

 • Một số hiệu ứng giọng nói có chất lượng thấp và không sử dụng được

Tải xuống Baviux Voice Changer

3. RapChat

Trong khi các ứng dụng trước đây hướng đến việc thêm các hiệu ứng thú vị vào bản ghi âm giọng nói, RapChat có một cách tiếp cận khác và sử dụng tính năng tự động điều chỉnh để làm cho âm thanh hay hơn. Như tên cho thấy, nó là một ứng dụng dựa trên âm nhạc, nơi bạn có thể hát, thêm hiệu ứng âm nhạc, điệp khúc, autotune, v.v. Bạn cũng nhận được phần mềm chỉnh sửa âm thanh giúp bạn cắt, thêm các lớp âm thanh chồng lên nhau, v.v.

RapChat

Ưu điểm

 • Làm sạch các hiệu ứng âm thanh để cải thiện giọng nói và bài hát của bạn
 • Phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ được tích hợp trong ứng dụng
 • Điều chỉnh tự động bằng 1 cú nhấp chuột

Nhược điểm

 • Chỉ có một số hiệu ứng có sẵn trong phiên bản miễn phí

Tải xuống RapChat

4. Giọng nói của Zueira

Giọng của Zueira tương đối khác. Về mặt kỹ thuật, nó không phải là ứng dụng đổi khác giọng nói mà là một công cụ quy đổi văn bản thành giọng nói. Bạn hoàn toàn có thể chỉ cần nhập văn bản để nó nói ra và cũng hoàn toàn có thể chọn từ 50 kiểu giọng nói khác nhau. Phần tốt nhất về ứng dụng là năng lực tùy chỉnh. Bạn hoàn toàn có thể thêm những biểu thức như lời xin lỗi, tức giận, v.v. phản ánh trong giọng điệu của đầu ra. Thêm những tính năng bổ trợ như ahh, umm, hos, v.v. để làm cho âm thanh trung thực hơn .
Giọng nói của Zueira
Phần chỉnh sửa không kết thúc ở đây. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác cao độ của giọng nói, vận tốc đọc và âm điệu thủ thỉ để làm cho nó nghe như bạn cần. Như đã nói, mặc dầu đây không đúng mực là một công cụ đổi khác giọng nói, nhưng bạn có rất nhiều tùy chỉnh trong tay cho giọng nói .

Ưu điểm

 • Nhiều loại giọng nói để lựa chọn
 • Tùy chỉnh mức độ cao để đặt cao độ, tốc độ, tiếng lóng, v.v.
 • Thậm chí có thể thêm các hiệu ứng như ahh, umm, hos, v.v. để làm cho âm thanh như thật

Nhược điểm

 • Đó là một công cụ chuyển đổi văn bản sang giọng nói, không hỗ trợ đầu vào âm thanh

Tải xuống giọng nói Zueira

Ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho iOS

Giống như Android, những ứng dụng đổi khác giọng nói trên iOS cũng không hoạt động giải trí trên những cuộc gọi trực tiếp .

1. Voice Changer Plus

Đây là một ứng dụng biến hóa giọng nói cơ bản nhưng rõ ràng đi kèm với hơn 40 mẫu giọng nói. Với Voice Changer Plus, bạn chỉ hoàn toàn có thể ghi âm và sau đó chọn giọng nói trên trang tiếp theo để vận dụng. Bạn có nhiều tùy chọn giọng nói như người máy và người ngoài hành tinh hoặc tạo âm thanh giống như bạn đang tham gia giao thông vận tải hoặc trời mưa. Sau khi hoàn tất việc vận dụng những đổi khác, bạn hoàn toàn có thể tải xuống file âm thanh và san sẻ file đó bằng Airplay với những thiết bị khác .
Voice Changer Plus

Ưu điểm

 • Hơn 40 hiệu ứng giọng nói để lựa chọn
 • Cung cấp quy trình dễ dàng và nhanh chóng để thay đổi giọng nói và chia sẻ

Nhược điểm

 • Không có nhiều tùy chỉnh có sẵn

Tải xuống Voice Changer Plus

2. Celebrity Voice Changer

Celebrity Voice Changer là một ứng dụng hoàn toàn có thể biến hóa giọng nói của bạn để bắt chước giọng nói của người nổi tiếng đã chọn. Tôi không thấy nó trọn vẹn đúng mực, nhưng nó hoàn thành xong việc làm ở một mức độ nhất định đáng đáng tin cậy. Tuy nhiên, đó chắc như đinh là một ứng dụng mê hoặc còn thiếu trên Android. Nó có hơn 100 giọng nói từ những người nổi tiếng thực sự như Trump đến những Nhân vật Điện ảnh / Truyền hình như Walter White .

Ưu điểm

 • Hỗ trợ nhiều loại giọng nói của người nổi tiếng từ những người ngoài đời thực đến các nhân vật trong phim / chương trình truyền hình nổi tiếng
 • Có thể quay video của bạn với giọng nói của người nổi tiếng

Nhược điểm

 • Không phải là một đại diện chính xác chính xác.

Tải xuống Celebrity Voice Change

3. Translator Women’s Voice

Trong khi Android bỏ qua tính năng biến hóa giọng nói của người nổi tiếng thì iOS lại bỏ qua Zueira’s Voice. Giải pháp sửa chữa thay thế gần nhất mà bạn hoàn toàn có thể thử là Giọng nữ phiên dịch. Nó hoàn toàn có thể không cung ứng năng lực trấn áp trọn vẹn như trên Zueira, nhưng ứng dụng này có những điều cơ bản. Bạn chỉ cần nhập và nó sẽ đọc nó bằng giọng nói của phụ nữ. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể dịch khi bạn hoàn toàn có thể đoán từ tên của ứng dụng .
Phiên dịch giọng nói của phụ nữ
Ứng dụng này cũng có sẵn trên Android với cùng một bộ tính năng và giao diện người dùng .

Ưu điểm

 • Có sẵn trên cả Android và iOS
 • Tùy chọn dịch được tích hợp ngay trong ứng dụng

Nhược điểm

 • Không có nhiều giọng nói để lựa chọn.
 • Giọng nói có thể cảm thấy một chút robot.

Tải xuống Translator Women’s Voice

Kết thúc: Ứng dụng thay đổi giọng nói

Ngoài những ứng dụng Android và iOS, bạn cũng hoàn toàn có thể thử những ứng dụng web hoàn toàn có thể được truy vấn từ trình duyệt. Ứng dụng web đáng chú ý quan tâm nhất mà bạn cần kiểm tra là LingoJam hoàn toàn có thể đổi khác giọng nam thành nữ và giọng nữ thành nam .

Viết một bình luận