#1: Dùng ngay 1000 Font chữ đẹp cho điện thoại Android Samsung Android

Lưu ý đầu tiên mà tôi muốn nói với những ai muốn thay đổi Font bằng cách này là cần Điện thoại Samsung chạy Android Nougat hoặc Oreo

Bất kể bạn mua Android từ đâu, phông chữ mặc định là quá đủ cho hầu hết những nguyên do. Đã có lúc 1 số ít nhà phân phối ( OEM ) sử dụng phông chữ của riêng họ. Phông chữ Roboto mặc định trên Android trông rất tuyệt, phông chữ Samsung One trên những thiết bị Samsung cũng vậy. Nhưng giờ đây bạn không cần phải sử dụng điện thoại thông minh Samsung, LG hay HTC để sử dụng những phông chữ nhàm chán như vậy nữa. Các OEM hiện được cho phép người dùng thay đổi phông chữ thiết bị khá thuận tiện .

Bây giờ hoàn toàn có thể thay đổi font chữ mới cho điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy

Cách thay đổi phông chữ cho s9Và Bây giờ bạn có thể cài đặt hơn 1000 phông chữ trên các thiết bị Samsung chạy Android Nougat hoặc Oreo cùng lúc mà không cần đến điện thoại R00T nữa.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Và điều này đã được triển khai bởi Wings Samsung Fonts cho những thiết bị Samsung, được tăng trưởng và duy trì bởi teamwings. Đó là một nhóm nhỏ những nhà tăng trưởng chuyên nghiệp. Vì vậy, giờ đây những phông chữ hoàn toàn có thể được thiết lập thuận tiện hơn nhờ tương hỗ đa nền tảng có sẵn trên điện thoại cảm ứng Samsung chạy Android Nougat và Android Oreo. Vì nó không nhu yếu root nên bạn hoàn toàn có thể cài trực tiếp vào máy mà không cần phải làm gì thêm. Và vì thế những phông chữ Wings này cũng hoàn toàn có thể được setup và hoạt động giải trí tốt như thông thường. Ngoài ra, nhu yếu duy nhất là ứng dụng SamsungSans, hiện hoàn toàn có thể được tải xuống từ shop Galaxy Apps .
Nhưng thứ nhất bạn cũng cần bật nguồn không rõ để setup nó, bạn cứ vào trong Cài đặt > Khóa màn hình hiển thị và bảo mật thông tin > sau đó chọn nguồn không xác lập, là được .

Ghi chú lỗi

Hiện có một lỗi hoàn toàn có thể Open và sẽ được sửa trong bản update trong tương lai. Và Bạn hoàn toàn có thể thấy những Phông chữ giống nhau. Và một trong số này sẽ thực sự không hoạt động giải trí và cho bạn biết rằng phông chữ không được tương hỗ nếu bạn nhấp vào phông chữ sai. Và bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn Font khác nên lỗi này không quá quan trọng .

Tải xuống ứng dụng và thiết lập chúng vào điện thoại cảm ứng của bạn

 1. SamsungSans ( bắt buộc )
 2. Lớp nền ( Tùy chọn )
 3. Substratum Samsung Addon ( Tùy chọn )
 4. Phông chữ Samsung Fonts_1. 3d.apk ( mới nhất ) ( Substratum ) ( Oreo )
 5. Phông chữ Samsung Fonts_1. 2d.apk ( Oreo )
 6. Phông chữ Samsung Phông chữ_1. 1d.apk ( Tầng dưới ) ( Danh từ )
 7. Phông chữ Wings XDA 968 – OREO.apk ( Tùy chọn ) ( Oreo )
 8. Wings XDA 968 Fonts.apk (Không cần lớp nền) (Nougat)

Cài đặt phông chữ Samsung trên điện thoại của bạncách thêm phông chữ đẹp vào điện thoại của bạn

 1. Trước hết, hãy tải xuống SamsungSans từ Galaxy Apps ( # 1 ở trên )
 2. Tiếp theo là tải cả Substratum và Substratum Samsung Addon ( số 2 và 3 ) .
 3. Nhấn vào thông tin hoàn tất tải xuống để setup APK .
 4. Bây giờ, hãy mở ứng dụng Substratum và setup tổng thể những gói phông chữ bạn muốn .

Cách setup phông chữ Wings Samsung trên Samsung

 1. Như trước đây, hãy tải xuống và setup SamsungSans từ ứng dụng Galaxy trên điện thoại cảm ứng Samsung của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nó trong Galaxy Apps hoặc nhấp vào cái tiên phong ( số 1 ở trên cùng ) .
 2. Tải xuống thêm Wings XDA 968 Fonts. apk ( Số 7 ở trên ). Đối với điện thoại thông minh Samsung chạy trên Android Oreo, hãy tải xuống Wings XDA 968 – OREO.apk.
 3. Sau đó thiết lập nó trên điện thoại thông minh

Cách thay đổi phông chữ mới cho điện thoại thông minh Galaxy chạy Android

Sau khi đã thiết lập phông chữ, bạn hoàn toàn có thể thêm chúng trải qua Cài đặt trên điện thoại cảm ứng của mình

 1. Đi tới Cài đặt > Hiển thị .
 2. Chọn Phóng đại màn hình và phông chữ. (Phóng to màn hình và phông chữ).

 3. hướng dẫn đổi font cho galaxy note 8

  Bây giờ chọn phông chữ bạn muốn và thêm nó.

  Xem thêm: Tải game ben ten

Vì Wings Samsung Fonts thích hợp với cả điện thoại cảm ứng Samsung chạy Android nougat và Oreo, nó đã giúp nhiều người hoàn toàn có thể có nhiều kiểu chữ đẹp và độc lạ hơn theo ý mình. Nó gồm có toàn bộ điện thoại thông minh Samsung SMARTPHONE 2017, đó là Galaxy S8 và S8 plus và Galaxy Note 8 và hạng sang của năm ngoái, Galaxy S7 và S7 Edge .
Ngay cả Galaxy S6 và S6 Edge cùng với Galaxy Note 5 cũng được tương hỗ. Đó không phải là tổng thể vì những thiết bị thuộc dòng Galaxy A tầm trung của Samsung như A3, A5 và A7 cũng như dòng J cũng được tương hỗ miễn là Android 7.0 Nougat hoặc Android 8.0 Oreo được tương hỗ .
Nếu thương mến và thưởng thức cái mới thì bạn nên vận dụng ngay .

Viết một bình luận