TapTap APK: Tải Tap.io APP cho Android để cài game China

Tải Taptap APK: Tap.io App cho Android

 • Bấm vào đâyTải về :

Tên App:

TapTap 🥇

Dung lượng:

19 MB 📂

Hỗ trợ HĐH:

Android 💻

Phiên bản:

v2. 04.0 🆕

Ngày Cập nhật:

16/01/2020 ✅

Nhà phát hành:

Tap Team 🆓

Thể loại:

Hỗ trợ 🔰Download TapTap mobile client Bài viết này chỉ dành cho những người yêu thích game show trên những nền tảng Android, iOS và Web. Nếu bạn là một gamer khó chiều chuộng và muốn tham gia một hội đồng chơi game tuyệt vời trên toàn quốc tế, thì bạn phải xem ứng dụng này, đó là TapTap App .Tại đây Người dùng hoàn toàn có thể san sẻ thưởng thức cá thể với hội đồng và cũng như tải những game bạn thích. Và bạn chỉ cần phải làm là ĐK thông tin tài khoản trong ứng dụng này là đủ .Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện biết cụ thể game show và một số ít kỹ thuật chỉ khi người dùng san sẻ. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những mẹo, thủ pháp và nhìn nhận từ người chơi khác .

Taptap là gì?

TapTap APK là một ứng dụng của Trung Quốc để cho phép người dùng đàm đạo, tải xuống, nhìn nhận và mua về game show đơn cử có sẵn. Bạn sẽ không tìm thấy bất kể bản MOD hoặc bản hack nào trên nền tảng này và nó trọn vẹn dành cho người dùng chất lượng thực sự .Trong đó bạn bạn hoàn toàn có thể tải game show tương thích dựa trên sở trường thích nghi của bạn so với Android và iOS .Điều mê hoặc nhất với hội đồng là ; hàng năm, họ tổ chức triển khai những sự kiện và nghênh đón những game thủ TapTap tham gia những giải đấu. Kết quả sẽ được công bố trong cùng một liên hoan vào cuối. Các nhà vô địch thức dậy và nhận được tiền thưởng

Cửa hàng game tốt để thay thế cho CH Play

Lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho Google Play store, nếu bạn đang tìm kiếm shop game show chính hãng .TapTap không có sẵn trong Google Play store vì đây là ứng dụng của bên thứ ba được cho phép người dùng tải từ shop của họ. Nó được xem là loại vi phạm chủ trương, vì thế nó không hề được được cho phép .

Thậm chí, bạn sẽ được cảnh báo với thông báo trong khi cài đặt trên thiết bị Android của mình khi bạn bật chức năng bảo vệ. Chỉ cần bỏ qua và tải những trò mình thích thôi.TapTap APK cho Android

Ứng dụng mới nhất – Bạn có thể tìm thấy danh sách các ứng dụng được xếp hạng hàng đầu trong phần này. Vì vậy, với điều này, mọi người dễ dàng tìm thấy những người được xếp hạng hàng đầu mà không gặp rắc rối. Một tính năng tốt đó.

Trò chơi mới nhất – Phần này tương tự như phần trên, nhưng điều đáng nói là nó đã cung cấp các trò chơi được xếp hạng hàng đầu mới nhất trong phần này. Đối với, những kẻ cuồng tín trò chơi đây là thiên đường đấy, vì sẽ có nhiều game hay mới ra mắt.

Trình quản lý tải xuống – Tất cả trong một trình quản lý, với điều này, bạn có thể kiểm tra trạng thái tải, cập nhật nếu có và cài đặt.

Top 100 – Tap.io cung cấp danh sách tốt nhất, chúng ta có thể thấy 100 ứng dụng và trò chơi hàng đầu. Điều này cho phép chúng tôi cài đặt một số ứng dụng chưa biết đang phổ biến ngay bây giờ.

Cập nhật – Cập nhật trong ứng dụng có sẵn. Bạn sẽ được thông báo khi nhà phát triển phát hành ra công chúng.

Giao diện người dùng đơn giản – Có thể dễ dàng điều hướng mọi phần.

Tìm kiếm – Tùy chọn được cho phép tìm những game show đơn cử cho Android .

Các chức năng chính trên Tap.ioTapTap 2.3.0.1 ios miễn phí

 • Sign in / Đăng nhập – Bạn phải có thông tin tài khoản để nhận được quyền lợi và thiết yếu để sử dụng bất kể tính năng nào. Tạo một thông tin tài khoản với Facebook, Wechat, QQ, Số điện thoại di động, Google, LINE và Naver .
 • Tab Discover / Khám phá cho thấy bạn tìm ra những game show xu thế mới từ khắp nơi trên quốc tế .
 • Rankings / Xếp hạng – Tại đây trong tab này, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những game show phổ cập dựa trên vị trí. Bao gồm Hồng Kông, Đài Loan, Mỹ, Nhật Bản và Nước Hàn .
 • Firm / Công ty – Cho phép bạn theo dõi những update của những công ty. ( Ví dụ : Tencent )
 • Follow / Theo dõi – Tùy chọn để theo dõi Người dùng, Diễn đàn và Công ty .
 • Favourites / Yêu thích – Thêm list yêu quý của Chủ đề, Bài đăng, Video và game show .
 • Night Mode / Chế độ đêm hôm – TapTap có sẵn ở chính sách tối để giảm căng thẳng mệt mỏi cho mắt .
 • Redeem / Redeem – Nó cung ứng phiếu giảm giá được mã hóa để mua những game show trên bộ sưu tập của nó .
 • Languages / Ngôn ngữ – tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn .
 • Data Saving Mode / Chế độ tiết kiệm chi phí tài liệu – Lưu băng thông của bạn bằng cách tải hình ảnh chất lượng cao và tải xuống chỉ trong WiFi .
 • Play Time Record / Bản ghi thời hạn chơi – Bạn hoàn toàn có thể ghi lại thời lượng chơi cho mỗi game show .

Cách tải & cài đặt file APK TapTap trên Android?

 • Bước 1. Sau khi bạn đã tải từ trang chính thức của chúng tôi, hãy mở Trình quản trị tệp và thư mục nơi nó đã được tàng trữ. ( Hoặc nếu dùng Chrome hoặc những trình duyệt khác thì bấm vào menu rồi chọn vào mục Download hoặc tải xuống, rồi bầm vào File Taptap (
 • Bước 2. Nhấp vào file APK và Cho phép những nguồn không xác lập hoặc được cho phép từ tùy chọn nguồn này liên tục .
 • Bước 3. Bây giờ, Cài đặt APK TapTap trên thiết bị Android của bạn thành công xuất sắc .
 • Bước 4. Mở ứng dụng này lên và nó sẽ nhu yếu những quyền thì bạn hãy bấm vào được cho phép quyền tàng trữ cũng như một số ít nhu yếu khác .
 • Bước 5. Chuyển đến setup ngôn từ và biến hóa ngôn từ sang tiếng Anh vì nó đi kèm với tiếng Trung theo mặc định .
 • Bước 6. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể Khám phá và tải về những game show yêu dấu .

Một số câu hỏi về Taptap.io App

taptap mobile

 • Có bảo đảm an toàn không ?

Câu hỏi được hỏi nhiều nhất bởi người dùng và tất yếu nó bảo đảm an toàn. Google Play đã quét Taptap là một ứng dụng bảo đảm an toàn và nó thiết lập trên thiết bị của bạn mà không có bất kể thông tin cảnh báo nhắc nhở nào, và nó được hàng triệu người dùng tới giờ đây mà chưa hề có thông tin về bảo mật thông tin nào .

 • Tải game trên app này có bảo đảm an toàn không ?

Có, các trò chơi do Taptap App cung cấp là an toàn và có thể được sử dụng mà không có bất kỳ nghi ngờ nào nữa. Thậm chí, các ứng dụng được đánh dấu là an toàn do nhóm thực hiện kiểm tra trước khi tải lên sever của họ. Vì vậy, mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ của họ một cách thoả mái đi.

 • Làm thế nào để update ?

Bạn sẽ nhận được thông tin khi họ phát hành bản update mới hoặc không thay đổi tương thích. Để update ứng dụng đã setup, bạn phải truy vấn phần quản trị tải xuống để update hoặc tải lại phiên bản APK mới .

Kết Luận

Bài viết này dành cho những người đang tìm kiếm một cộng đồng tử tế lôi cuốn người chơi hướng tới thành tích. Vì vậy, Tap là nền tảng tuyệt vời và bạn hoàn toàn có thể tải được nhiều game hay, đặc biệt quan trọng là game Trung quốc như PUBG Mobile, Rules of Survival hay LMHT tốc chiến, cũng như nhận được những bản mới nhất .

Viết một bình luận