Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

Khi đảo ngược video sẽ tạo hiệu ứng rất độc đáo, thú vị, bên cạnh những hiệu ứng video khác.

Có lừa đảo rất nhiều cách giá rẻ để tạo thêm sự mê hoặc qua mạng, độc lạ cho video như tạo hiệu ứng slow motion cho video lấy liền, ứng dụng hoặc đảo ngược video quay từ cuối đến đầu bản quyền. Để đảo ngược video kinh nghiệm tay nghề, tất cả chúng ta tốt nhất hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng mật khẩu hoặc xóa thông tin tài khoản những website trực tuyến địa chỉ. Toàn bộ bảo đảm an toàn những cảnh quay từ đầu trong video setup sẽ vô hiệu được chuyển thành tự động hóa những cảnh cuối trong video ở đâu uy tín, link down mà chất lượng video không hề biến hóa qua web. Chúng ta như thế nào hoàn toàn có thể làm mới kinh nghiệm tay nghề những đoạn phim ngắn tổng hợp, mật khẩu những video thể thao, … Bài viết full crack dưới đây quảng cáo sẽ trình làng tới bạn đọc 3 trang web đảo ngược video trọn vẹn không tính tiền .

 • Cách làm video tua ngượcqua app, làm clip quay ngược trên điện thoại
 • Làm thế nào

  miễn phí

  để tạo quản trị các video slow motion trên Android?

 • Cách quay mật khẩu và chỉnh sửa video slow motion trên iPhone
 • 8 lời khuyên vận tốc để chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp

Hướng dẫn đảo ngược video trực tuyến

1 dịch vụ. Reverse Video giả mạo của Ezgif

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link giả mạo dưới đây mật khẩu để vào trang chủ sử dụng của dịch vụ mật khẩu. Tại giao diện nhấn vào nút Chọn tệp sửa lỗi để tải video có sẵn trên máy tính phải làm sao. Hoặc bạn chi tiết cũng nguyên nhân có thể chèn URL video.

 • https://ezgif.com/reverse-video

Bạn tải tối đa một video quản lý với định dạng mp3 tải về, avi vô hiệu hóa, webp kỹ thuật, flv giả mạo, mov,… dung lượng giới hạn 100 MB mật khẩu. Nhấn tiếp vào Upload video sửa lỗi để tải video lên trang chủ.

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

Bước 2:

Chúng ta chờ video kỹ thuật được tải lên trang chủ bản quyền của Ezgif mẹo vặt. Tiếp đến người dùng tải về sẽ thấy nội dung video xóa thông tin tài khoản và 1 số ít thông tin qua web của video .Cũng trong giao diện này người dùng link down hoàn toàn có thể sử dụng 1 số ít tùy chọn bên dưới cho việc đảo ngược video .

 • Reverse sound: Đảo ngược âm thanh.
 • Mute sound: Tắt âm thanh trong video.
 • Output format and encoding: Chọn định dạng nhanh nhất và bộ giải mã đầu ra.

Cuối cùng nhấn Reverse video tất toán và chờ đợi cho đến khi video chia sẻ được xử lý xong ứng dụng. dữ liệu Nếu video có thời gian dài tốc độ và dung lượng lớn như video ca nhạc hướng dẫn thì xóa tài khoản quá trình xử lý lấy liền tương đối lâu.

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

Bước 3:

Kết quả video đảo ngược quảng cáo đã mẹo vặt được giải quyết và xử lý xong tính năng gồm có cả phần âm thanh xóa thông tin tài khoản nếu tính năng đã chọn thiết lập trước đó .

Chúng ta nhấn nút Save lấy liền để lưu video dưới định dạng mp3 tải về. Ngoài ra tốc độ, trang web mẹo vặt cũng cung cấp một số tính năng khác như chuyển đổi định dạng video giảm giá, thay đổi tốc độ tăng tốc, cắt xoay,…

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

2 khóa chặn. Reverse Video chia sẻ của Kapwing

Đây là website chỉnh sửa video thông tin tài khoản, thêm nhiều hiệu ứng cho video thiết lập mà Quản trị mạng list đã từng hướng dẫn trong bài viết Cách chỉnh sửa video online bằng Kapwing mới nhất. Tính năng đảo ngược video ĐK vay cũng sửa lỗi được tương hỗ trên website này .

Bước 1:

Người dùng truy vấn vào link sửa lỗi dưới đây full crack để vào tính năng đảo ngược nơi nào của Kapwing .

 • https://www.kapwing.com/reverse-video

Bước 2:

Tại giao diện trang nhấn nút Upload tự động để tải video lên trang chủ tối ưu. Người dùng qua mạng cũng như thế nào có thể paste URL video muốn đảo ngược vào trang.

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

Chờ video lấy liền được tải triển khai xong lên trang chủ tất toán của Kapwing hay nhất để thực thi chỉnh sửa video .

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

Bước 3:

Kết quả bạn hỗ trợ sẽ thấy video bản quyền đã mới nhất được đảo ngược ở đâu tốt. kiểm tra Bên cạnh đó Kapwing sửa lỗi cũng cung cấp thêm tùy chỉnh tốc độc đảo ngược cho video tính năng với 0.5x dịch vụ, 1x tất toán và tối đa là tốc độ 2x nơi nào. ở đâu uy tín Bên dưới quảng cáo nếu bạn có nhu cầu muốn tắt âm thanh trong video kinh nghiệm thì nhấn chọn vào biểu tượng loa gạch chéo.

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

Cuối cùng nhấn vào nút Create quản lý để tiến hành xử lý video trên Kapwing.

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

Bước 4:

Trang web thực thi giải quyết và xử lý video tối ưu, khung hình ở đâu tốt của video tự động hóa để đảo ngược video tài liệu. Quá trình này nhanh hay chậm phụ thuộc vào vào thời lượng video mới nhất đã tải lên .

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

Kết quả người dùng dịch vụ sẽ thấy video miễn phí đã đảo ngược tốc độ và nút Download tốc độ để tải video.

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

Hoặc bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm trong giao diện video vận tốc và chọn Tải xuống như hình .

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

3 tài khoản. Trang web Coub

 • https://coub.com/create

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần tạo tài khoản trên Coub vô hiệu hóa, nhấn vào nút Sign in thanh toán để tạo tài khoản sử dụng hỗ trợ và tiến hành đăng nhập lại.

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

Bước 2:

Trong giao diện lừa đảo của Coub hướng dẫn, nhấn vào Upload a video vô hiệu hóa để chọn video trên máy tính bản quyền với thời lượng tối đa 20 phút kinh nghiệm và dung lượng tối đa 400MB cập nhật. Có thể nhấn Paste a link full crack để dán URL video tài khoản, hỗ trợ video trên YouTube tăng tốc và Vimeo.

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

Bước 3:

Chờ quảng cáo quá trình video qua mạng được tải hoàn thành lên trang chủ qua mạng của Coub ở đâu tốt. Trong giao diện trên điện thoại sau đó hiển thị video cùng chi tiết với một số công cụ tùy chỉnh bên dưới kinh nghiệm, nhấn vào biểu tượng mũi tên Backloop nhanh nhất để sử dụng tính năng đảo ngược.

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

Mặc định website vô hiệu sẽ đảo ngược video trong vòng 10 giây tính năng, tất cả chúng ta kéo khung xanh lừa đảo để chọn tới vị trí video muốn đảo ngược .

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

Cuối cùng nhấn nút Next bên dưới kỹ thuật để thực thi đảo ngược video .

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

Bước 4:

Hiển thị thêm một số tùy chỉnh cho video như chế độ xem full crack, trạng thái trên Coub full crack, mô tả qua web, gắn tag video,… Nhấn Next hay nhất để tiếp tục xử lý video.

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

Video hay nhất được lưu trong thông tin tài khoản phải làm thế nào của Coub sử dụng. Tuy nhiên website không có tùy chọn tải video xuống nên bạn phải dùng kích hoạt những tiện ích tải video update hoặc IDM thông tin tài khoản. Trang web Coub chỉ có tùy chọn san sẻ video lên nơi nào những mạng xã hội vô hiệu mà thôi .

Cách đảo ngược video trực tuyến miễn phí

không lấy phí Trên đây là nạp tiền những website tương hỗ đảo ngược video trọn vẹn không tính tiền kinh nghiệm tay nghề. Riêng lấy liền với website Coub cần thông tin tài khoản update để sử dụng ở đâu tốt, trá hình nhưng tất cả chúng ta ứng dụng hoàn toàn có thể tải video khóa chặn với dung tích lớn thiết lập và tối đa là 20 phút ứng dụng, tương thích cho lấy liền những video ca nhạc hay video quay phim khác giá rẻ. nhanh nhất Nếu không cần vận tốc thì bạn dùng 2 website Ezgif giá rẻ và Kwaping là giá rẻ được .Chúc trá hình những bạn thực thi thành công xuất sắc !

4.9/5 (29 votes)

Viết một bình luận