Trang xem phong thuỷ hữu ích – Truyện ma Full

Có phải bạn đang muốn xem phong thuỷ phải không ? Có phải bạn đang tìm từ khoá phong thuỷ 74 đúng không ? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé .

Phim Hay | Truyền Thuyết Bạch Xà – Tập 74 | Full HD | iPhim | Trang chuyên xem phong thuỷ chính xác.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến chủ đề phong thuỷ 74.

Phim Hay | Truyền Thuyết Bạch Xà - Tập 74 | Full HD | iPhim
>> Xem thêm nhiều video xem phong thuỷ tại đây:

>> Xem thêm nhiều video xem phong thuỷ tại đây: https://danhgiaaz.com/phong-thuy

►Trọn Bộ: ►Xem Phim Khác: ►Film: Truyền Thuyết Bạch Xà ►Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Dương Tử, Mao Tử Tuấn, Lý Mạn, Triệu Nhã Chi, Hắc Dujuan, .. ►Nội dung: Thiên Kê Truyền Kỳ of the White Snake là bộ phim kể về cuộc đời và tình yêu của tiểu bạch xà tên Bạch Yêu Yêu (do Dương Tử đóng), Bạch Yêu Yêu vô tình gặp Hứa Tuyền (do Nhậm Gia Luân đóng) và em gái Lãnh Ninh. (do Hà Đỗ Quyên đóng) cứu người trong lễ đào hoa và đem lòng yêu anh. Tuy nhiên, sau một thời gian đẹp đẽ ngắn ngủi (hai người cưới nhau rồi trở thành vợ chồng), Hứa Tuyên bị bệnh nặng khiến Bạch Yêu Yêu trộm tiên dược, phạm quy của Thiên Quỳ và không được gặp lại Hứa Tuyên. Nhắc đến Hứa Tuyên, sau khi khỏi bệnh, anh nhớ lại chuyện cũ, một mình đi tìm Yêu Yêu. Anh không biết rằng em gái mình đã yêu mình từ lâu, để Lãnh Ninh làm loạn, thả rồng với mục đích hủy hoại tình yêu của Yêu Yêu và Hứa Tuyền, nhưng không thành, thậm chí còn gây họa cho thiên hạ. Vì lẽ đó, Tiểu Bạch Xà đã phải hi sinh thân mình để Tề Tiêu (do Mao Tử Tuấn thủ vai) trấn thủ tại tháp Lôi Phong và không bao giờ gặp lại Hứa Tuyên. Hứa Tuyên đau lòng không muốn sống, không lưu luyến hồng trần, ẩn tàng Tích Thiện Lâm. Tiểu Thanh nghe lời Bạch Nghiêu trở về núi tu luyện (hoặc có thể tự mình phá Đan nội mà chết). 20 năm sau, Bạch Yêu Yêu lại nhìn thấy ánh mặt trời, nhân quả và Hứa Tuyên đã hóa giải. Tề Tiêu phá lệ xuất gia nơi cửa Phật. 📼 Mời các bạn nhấn nút Đăng ký (Subscribe) để đón xem những tập mới nhất 📼 #iPhim #TruyenThuyetBachXa #PhimHay..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề phong thuỷ 74 rồi nhé.

Ngoài xem bài viết chủ đề phong thuỷ 74 thì bạn hoàn toàn có thể xem thêm nhiều thông tin tương quan đến tâm linh, truyện ma, tử vi tướng số, phong thuỷ, giải thuật giấc mọng hay nhất của chúng tôi tại đây nhé : https://danhgiaaz.com .

Tag liên quan phong thuỷ 74.

thần thoại cổ xưa bạch xà, truyen thuyet bach xa, phim, phim hay, phim moi, phim mới, phim trung quốc, phim vo thuat, phim trung quoc, phim kiếm hiệp, phim kiếm hiệp hay nhất, phim khô hanh dong, phim thần thoại cổ xưa, phim cổ trang hoa ngữ, phim tình cảm, ngôn tình, phim thuyết minh, phim bộ, phim bo hay, phim bo hong kong, phim cổ trang, phim bộ trung quốc, bạch yêu yêu, Dương Tử, Hứa Tuyên, Nhậm Gia Luân, Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết, rắn, thiên chi kê, iphim, phim bất hủ .
Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn những bạn đã theo dõi thông tin mà Truyenmafull. com cung ứng .

Viết một bình luận