List truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn đọc hay, mới nhất 2021

466 lượt xem

Bạn đang tìm đọc truyện đêm khuya của Nguyễn Ngọc Ngạn? Trong bài viết dưới đây, META sẽ mang đến bạn list truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn hay và mới nhất 2021. Hãy tham khảo nhé!

 Tổng hợp những truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn hay nhất

Tổng hợp những truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn, truyện ma đêm khuya Nguyễn Ngọc Ngạn hay, mới nhất

Ngôi mộ mới đắp

Đây là một trong những truyện ma đêm khuya Nguyễn Ngọc Ngạn hay nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Truyện kể về hai người trẻ tuổi Nghiêm và Đào đã trộm bàn tay bị sét đánh của một người phụ nữ có tên Nam Tước. Bởi nghe có người nói trộm bàn tay của người chết vì sét đánh thì bảo vệ đi ăn trộm sẽ không bị phát hiện .
Khi trở lại nước, anh và Đào đã lên kế hoạch cho vấn đề ăn trộm cánh tay của bà Nam Tước. Sau 2 tháng ăn trộm cánh tay của bà thì mọi chuyện vẫn diễn ra thông thường cho đến khi Nghiêm khởi đầu dùng bàn tay của bà Nam tước thì có một hồn ma Open đến để đòi lại cánh tay .

Tiếng quạ réo vong hồn

Tiếng quạ réo vong hồn là truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn hay và thành công xuất sắc nhất của ông. Truyện kể về người mẹ luôn lo ngại và hướng về người con gái lấy chồng xa quê tên là Trinh. Bà mẹ đã liên tục mơ thấy những giấc mơ kỳ lạ, được hồn của Trinh là con gái báo về cho bà. Sau đó, bà quyết tâm cùng với Tâm đến nhà Trinh đang sinh sống. Tuy nhiên, thật kỳ lạ là họ không hề gặp Trinh mà chỉ thấy tiếng quạ kêu đầy ghê sợ và thảm thiết khôn xiết .

Cõi âm

Cõi âm kể về một cô gái tên Hà có mái ấm gia đình cùng chồng tên là Quán. Cả hai người có đời sống vợ chồng rất bình yên trong 6 năm nhưng vẫn chưa có con. Khi Hà vô tình đi ngang qua và phát hiện Giang, thấy Giang không cha không mẹ, đời sống khổ sở nên đã cho cô ở cùng với mái ấm gia đình mình .
Giang ngày càng trở nên xinh đẹp và lôi cuốn tổng thể đám trai làng, kể cả chồng Hà là Quán. Sau đó, Giang và Quán đã có quan hệ mập mờ với nhau, Hà rất buồn và đuổi Giang ra khỏi nhà. Khi đó, quán tận dụng nguyên do không có con nên đã để Giang ở lại. Trong một lần Hà vô tình rơi xuống ao nước khá sâu, chỉ biết gọi chồng cứu trong vô vọng. Tuy nhiên, chồng cô biết nhưng rồi bỏ cô lại trong những âm vang vọng của âm tính .

Đêm không trăng

Nếu bạn vẫn do dự không biết nên đọc truyện đêm khuya của nguyễn ngọc ngạn nào hay thì đây chính là một gợi ý hay dành cho bạn. Đêm không trăng là một câu truyện ma đầy ám ảnh bởi những tiếng khóc đầy đau đơn, thương xót của bà Nhường dành cho đứa con trai duy nhất là Đắc đã chết. Khi đọc truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn toàn tập này, chắc như đinh bạn sẽ bị nhớ cảm xúc rùng rợn của âm thanh vang vẳng tiếng khóc cùng với tiếng chó chu lên từng hồi. Ai cũng nghĩ cái chết của Đắc và Xuân là do một tai nạn thương tâm nào đó, nhưng nhờ vào những lần báo mộng cho bà Nhường thì họ đã tìm ra chân tướng sự việ chính là người bạn thân của Đắc và Xuân tên là Đồng giết họ .
Ngoài ra, bạn cũng có đọc truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn toàn tập, truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn 2020 mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây :

  • Ngôi làng ma trêu
  • Oan hồn cô giúp việc
  • Từ thế giới bên kia
  • Ngôi mộ bên sông
  • Tiếng gõ cửa nửa đêm
  • Người đàn bà của âm phủ
  • Oan hồn cô y tá
  • Chết oan
  • Mây đen

Đọc truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn

Trên đây là list truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn mà chúng tôi muốn san sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết của chúng tôi !
Nếu có nhu yếu đặt mua những mẫu sản phẩm thiết bị số như điện thoại cảm ứng, tai nghe nhạc …, bạn hãy truy vấn website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và tương hỗ mua hàng nhanh gọn .
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, CG cầu giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

Viết một bình luận