Xuất hiện cụ ông trượt patin kết hợp múa côn cực đỉnh

Mãi mãi thanh xuân – Tập 11

Trong “Mãi mãi thanh xuân” tập 11, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ chú Văn Lạt – người đàn ông có khả năng trượt patin kết hợp múa côn điêu luyện khiến Kim Tử Long, Ốc Thanh Vân vô cùng phấn khích.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (18/9) trên kênh HTV7. Bên cạnh NSƯT Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân, khán giả tuần này còn có cơ hội gặp gỡ hai vị khách mời là nghệ sĩ Thúy Nga và diễn viên Lê Lộc – lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu “Mãi mãi thanh xuân”. 

Bộ đôi khách mời Open cực kỳ lộng lẫy trong phục trang ” tone sur tone “. Kim Tử Long còn đặc biệt quan trọng dành những lời khen ” có cánh ” cho Lê Lộc rằng ” Lê Lộc, con ngày càng đẹp, thời điểm ngày hôm nay con bước ra trong chiếc đầm màu hồng này như một hoa khôi trong lòng chú “. Sau đó, nam nghệ sĩ còn nói thêm một câu ” khi con bước ra rồi chú không nhận ra người bên kia là ai luôn ” khiến Thúy Nga như muốn khóc ròng, tức tối vì nam nghệ sĩ đã bơ đẹp mình. Cuối cùng, Lê Lộc đã về với đội Kim Tử Long, Thúy Nga về chung nhà cùng Ốc Thanh Vân .

Một trong những thí sinh Open trong chương trình tuần này là chú Văn Lạt, 65 tuổi. Trong đoạn video trình làng bắt đầu, chú Văn Lạt tuy múa côn nhị khúc khá thành thục nhưng lại lộ khoảnh khắc trật nhịp khiến chiếc côn rơi xuống đất. Ngay lúc này, nghệ sĩ Kim Tử Long chắc như đinh rằng đó là sự sắp xếp của chương trình. Những tưởng suy luận của mình là đúng mực, nhưng nam nghệ sĩ lại ngã ngửa khi những gợi ý của chương trình đưa ra không riêng gì đơn thuần múa côn nhị khúc mà còn phối hợp với võ truyền thống hoặc trượt patin. Sau hồi suy luận, ba nghệ sĩ Kim Tử Long, Thúy Nga và Lê Lộc đều chọn gợi ý võ truyền thống, duy chỉ mỗi Ốc Thanh Vân cho rằng chú Văn Lạt sẽ có năng lực trượt patin. Quả là bình luận viên có kinh nghiệm tay nghề hai mùa, phán đoán lần này của chị ” Ốc ” vô cùng chuẩn xác .

Chú Văn Lạt Open trước Ban phản hồi và người theo dõi trên đôi giày patin năng động. Chú lượn vài vòng thì mở màn trình diễn múa côn. Có thể nói màn trình diễn này của thí sinh 65 tuổi khiến mọi người không khỏi kinh ngạc và cực kỳ phấn khích. Chú Văn Lạt trượt patin nhanh thoăn thoắt, hơn thế nữa tài múa côn lại rất điêu luyện. Thần thái của chú khiến Ốc Thanh Vân trầm trồ ” chú ngầu quá “. Bắt chước thí sinh, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng lên sân khấu trổ tài múa côn. Mỗi động tác và bộc lộ trên khuôn mặt của nam nghệ sĩ đều khiến Ốc Thanh Vân và Thúy Nga không khỏi cười lăn cười bò. Có thể nói, nghệ sĩ Kim Tử Long chính là một nguồn ” vitamin cười ” của chương trình khi liên tục tâm lý ra những trò đùa vui nhộn và vô cùng duyên dáng .

Ngoài sự tham gia của chú Văn Lạt, “Mãi mãi thanh xuân” tập 11 còn có sự xuất hiện của chú Văn Phúng (60 tuổi), cô Ngọc Hằng (77 tuổi) và chú Hoàng Sáng (81 tuổi). Các cô chú sẽ mang những tài năng đặc biệt nào đến khán giả? Câu trả lời sẽ có trong chương trình tối mai (18/9), được phát sóng lúc 20g35 trên kênh HTV7. 

Thiên Bình

Viết một bình luận