Hai mỹ nhân ‘Như Ý truyện’ từ kẻ thù hóa bạn thân trong phim mới

Đối với fan của siêu phẩm cung đấu Như Ý truyện, Lý Thuần và Trương Giai Ninh không còn là cái tên lạ lẫm. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tinh tế cùng lối diễn xuất tự nhiên, hấp dẫn, bộ đôi mỹ nhân đã thành công xuất sắc trong việc hóa thân thành Lệnh Phi và Dĩnh Phi, hai phi tần luôn cạnh tranh đối đầu, thù ghét nhau ở chốn hậu cung. Nếu vai Lệnh Phi của Lý Thuần khiến người xem phẫn nộ với sự gian ác, hèn nhát cùng những ” mưu ma chước quỷ ” thì nhân vật Dĩnh Phi do Trương Giai Ninh hóa thân lại gây ấn tượng đặc biệt quan trọng với tính cách can đảm và mạnh mẽ, thẳng thắn cùng sự mưu trí, mưu trí .
Sau Như Ý truyện, Lý Thuần và Trương Giai Ninh hội ngộ trong phim mới Anh ta thật sự không mấy yêu em lên sóng màn ảnh xứ Trung cách đây ít lâu. Thay vì là quân địch cạnh tranh đối đầu nhau như trong siêu phẩm cung đấu của đạo diễn Uông Tuấn, hai người mẫu lại trở thành bạn chí cốt trong tác phẩm mới lấy toàn cảnh tân tiến. Nhân vật của họ là bạn hữu chí cốt, đồng cam cộng khổ, san sẻ buồn vui, dìu nhau qua vô vàn khó khăn vất vả trong đời sống .
Hai mỹ nhân ‘Như Ý truyện’ từ kẻ thù hóa bạn thân trong phim mới - ảnh 1
Lý Thuần ( trái ) và Trương Giai Ninh từng vào vai tình địch chịu cảnh chung chồng trong Như Ý truyện

ẢNH: CẮT TỪ PHIM

Không còn là Lệnh Phi mưu mô, thủ đoạn, xấu xa, đê hèn, Lý Thuần đảm nhiệm vai Nhâm Nhiễm, cô gái xinh đẹp, tự lập, là phó tổng của một công ty địa ốc. Cô là một người luôn cẩn trọng và lý trí, không được cho phép bản thân phạm bất kỳ sai lầm đáng tiếc nào. Tuy nhiên dù can đảm và mạnh mẽ đến đâu, Nhâm Nhiễm cũng có lúc mong manh, yếu ớt và điểm chí mạng của cô chính là tình yêu. Luôn mong có một người chăm sóc, chăm nom nhưng khi tình yêu đến người mẫu lại thấp thỏm, trốn tránh, tạo ra lớp vỏ cứng cỏi vì sợ bản thân bị tổn thương .
Về phần Trương Giai Ninh, tựa như Dĩnh Phi của Hậu cung Như Ý Truyện nhân vật Đinh Đinh trong Anh ta thật sự không mấy yêu em do cô tiếp đón cũng xuất thân từ mái ấm gia đình phong phú, trâm anh thế phiệt. Vì niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc nên Đinh Đinh luôn mong ước xây dựng một nhóm nhạc xuất sắc ở Trung Quốc. Tuy có tính cách và con đường tăng trưởng độc lạ nhưng Đinh Đinh lẫn Nhâm Nhiễm đều có điểm chung là sống tự lập, luôn cháy hết mình cùng đam mê .

Hai mỹ nhân ‘Như Ý truyện’ từ kẻ thù hóa bạn thân trong phim mới - ảnh 2
4 nữ chính xinh đẹp của Anh ta thật sự không mấy yêu em

ẢNH: POSTER PHIM

Anh ta thật sự không mấy yêu em xoanh quanh đời sống của bốn phụ nữ thành đạt ngoài 30 tuổi. Họ nhận định và đánh giá rằng đây là độ tuổi đẹp nhất trong đời sống, thích hợp để tìm được những người bạn, tình nhân và sự trưởng thành của bản thân ở vùng đất Thượng Hải phồn hoa. 4 cô gái đại diện thay mặt cho 4 nổi bật phụ nữ trong xã hội. Tuy mỗi người một thực trạng, việc làm, đời sống tình cảm cũng khác nhau nhưng họ đã sống một đời sống không hề hụt hẫng ở tuổi 30. Bên cạnh hai tên tuổi nổi tiếng từ Như Ý truyện, Anh ta thật sự không mấy yêu em còn có sự tham gia của hai diễn viên chính trẻ đẹp khác là Tống Thiến và Lư Tịnh San .
Sau khi lên sóng tại quốc gia tỉ dân hồi giữa tháng 8.2020, Anh ta thật sự không mấy yêu em nhanh gọn nhận được sự yêu quý từ phần đông người theo dõi và được bầu chọn là 1 trong số 10 bộ phim phải xem trong năm 2020. Tại Nước Ta, tác phẩm dự kiến ra đời người theo dõi màn ảnh nhỏ trải qua kênh HTV7 vào lúc 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 6, mở màn từ 3.11 tới .

Viết một bình luận