Game thủ Việt vượt rào chơi Tom and Jerry, chat kênh thế giới với nội dung khiến chính đồng hương cũng cạn lời

Có thể nói, Tom and Jerry : Chase đang là một trong những tựa game hiện tượng kỳ lạ so với game thủ Việt. Dù phát hành 10/11 vương quốc Khu vực Đông Nam Á, đương nhiên là trừ Nước Ta ra, tuy nhiên người chơi trong nước vẫn tỏ ra rất hứng thú và dành nhiều thiện cảm so với tựa game này. Với việc mang tượng đài tuổi thơ của thế hệ 8 x, 9 x phối hợp với một lối chơi vô cùng mê hoặc, không khó hiểu khi Tom and Jerry : Chase hoàn toàn có thể đảm nhiệm được tình cảm của game thủ Việt .Game thủ Việt vượt rào chơi Tom and Jerry, chat kênh thế giới với nội dung khiến chính đồng hương cũng cạn lời - Ảnh 1.Thuộc thể loại sống sót bất đối xứng, một dòng game vốn dĩ không phải là quá thông dụng tại thị trường Nước Ta. Song đây cũng không phải là thể loại game lạ lẫm, người chơi trong nước đã có thời hạn làm quen với dòng game sống sót này với những loại sản phẩm như Identity V, cũng là một tựa game được tăng trưởng bởi NetEase .Game thủ Việt vượt rào chơi Tom and Jerry, chat kênh thế giới với nội dung khiến chính đồng hương cũng cạn lời - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khác với Identity V, Tom and Jerry : Chase không mang yếu tố kinh dị, cũng không quá đấm đá bạo lực và lại mang đậm đặc thù vui tươi, dí dỏm, vui nhộn và thân mật. Hệ thống nhân vật của tựa game này, vốn là những chú mèo, chú chuột Open trong series Tom and Jerry đã quá đỗi thân quen với người chơi Việt .Game thủ Việt vượt rào chơi Tom and Jerry, chat kênh thế giới với nội dung khiến chính đồng hương cũng cạn lời - Ảnh 3.Khi mà Tom and Jerry : Chase được phát hành tại thị trường Khu vực Đông Nam Á, một bộ phận lớn game thủ Việt đã tìm cách ” vượt rào ” để tải tựa game này về. Thế nhưng, cũng giống như nhiều mẫu sản phẩm game quốc tế khác, luôn có một bộ phận người chơi Việt ” thích biểu lộ ” trên kênh chat quốc tế với những ngôn từ nhạy cảm khiến cho chính đồng hương của mình cũng phải ” cạn lời ” và không biết nói gì hơn .Game thủ Việt vượt rào chơi Tom and Jerry, chat kênh thế giới với nội dung khiến chính đồng hương cũng cạn lời - Ảnh 4.

Hình ảnh chứa nhiều ngôn từ nhạy cảm

Tất nhiên, ngôn từ chat này được một vài người chơi sử dụng bằng tiếng Việt nên nhiều năng lực, game thủ quốc tế sẽ không hiểu được những ngôn từ này có nghĩa là gì. Song với những game thủ Việt cũng đang thưởng thức game trên server quốc tế sẽ cảm thấy … chuyện này không có gì lạ lẫm .Nhiều game thủ cho rằng, việc một vài bộ phận game thủ Việt chat trên kênh quốc tế với những ngôn từ ” nhạy cảm ” vốn dĩ không phải là thứ gì đó lạ lẫm, thậm chí còn là liên tục xảy ra so với những tựa game quốc tế. Có người chơi phản hồi rằng, vì game thủ quốc tế không hiểu mình đang nói gì nên ” mình mới dám chửi chứ ” .Game thủ Việt vượt rào chơi Tom and Jerry, chat kênh thế giới với nội dung khiến chính đồng hương cũng cạn lời - Ảnh 5.

Game thủ Việt cho rằng điều này không phải là điều gì quá lạ lẫm

Tom and Jerry : Chase đang là tựa game sống sót bất đối xứng mới nhất được phát hành bởi NetEase. Ngay từ thời gian ra đời tại thị trường Trung Quốc, tựa game này đã tạo được tiếng vang ngay lập tức bởi tượng đài Tom and Jerry vốn dĩ đã trở thành lịch sử một thời trong lòng người chơi trên toàn quốc tế .Hệ thống nhân vật này đều có một bộ kỹ năng và kiến thức riêng để tạo nên sự phong phú và phong phú và đa dạng cho tựa game này. Đây cũng chính là một trong số những yếu tố tạo nên sự mê hoặc và mê hoặc của Tom and Jerry : Chase so với những tựa game cùng thể loại và khiến cho người chơi Việt cảm thấy hứng thú .

Viết một bình luận