Cách Tìm Trình Tạo Mã Facebook Và Cách Vượt Unlock Trình Tạo Mã Facebook

Để bảo mật tài khoản Facebook, người dùng thường có xu hướng bật tính năng xác thực đăng nhập trên Facebook. Tính năng này sẽ yêu cầu bạn phải có mã xác nhận danh tính mới có quyền truy cập thiết bị. Để tránh rủi ro hãy những sự cố ngoài ý muốn như quên điện thoại, rơi mất điện thoại,… bạn có thể tìm và sử dụng trình tạo mã Facebook. Vậy trình tạo mã Facebook là gì? Làm thế nào để vượt Unlock trình tạo mã Facebook? Tạp Chí Tin Tức 24h sẽ cập nhật tới bạn những thông tin cụ thể nhất.

Trình tạo mã Facebook là gì?

Trình tạo mã Facebook là một mã số được cho phép bạn hoàn toàn có thể xác nhận và đăng nhập vào thiết bị mới khi không có điện thoại thông minh bên cạnh. Những mã này được xác nhận bảo mật thông tin từ trước nên bạn hoàn toàn có thể lưu lại khi cần dùng tới .Trình tạo mã Facebook là gì?Trình tạo mã này hoạt động giải trí trên những ứng dụng thiết bị di động kể cả khi bạn không bạn không hề nhận tin nhắn văn bản SMS từ số điện thoại thông minh đã ĐK từ trước. Và cả khi liên kết Internet của thiết bị không có bạn vẫn hoàn toàn có thể lấy mã từ ứng dụng một cách thuận tiện .

>> Xem thêm:

Hướng dẫn cách tìm và lấy trình tạo mã Facebook

Trình tạo mã Facebook nằm ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trình tạo mã Facebook trong phần Cài đặt quyền riêng tư của Tài khoản.

Cách tìm và lấy trình tạo mã Facebook như sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang góc trên bên phải màn hình

Bước 2: Tìm đến mục cài đặt và quyền riêng tư

Bước 3: Chọn mục trình tạo mã và truy cập vào phần trình tạo mã để lấy mã.

Cách tìm trình tạo mã Facebook

Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook bằng trình tạo mã

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đăng nhập Facebook ở thiết bị mới trải qua trình tạo mã .Lưu ý :

 • Nhập đúng mã xác thực thì bạn sẽ được chuyển đến giao diện người dùng như bình thường. Đối với mỗi mã được lấy từtrình tạo mã Facebookbạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng một lần duy nhất, thời hạn sử dụng mã 60 giây để xác nhận và sẽ không có hiệu lực hiện hành khi hết hạn .
 • Mỗi mã luôn có 6 chữsố để người dùng sử dụng để đăng nhập .
 • bạn cũng có một danh sách mã được tạo cố địnhngay cả khi không có điện thoại cảm ứng hay trình tạo mã bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng nhập hoặc lấy lại mật khẩu một cách thuận tiện .

Cách và Tut vượt Unlock trình tạo mã Facebook 2021

Bạn cần chuẩn bị:

 • Nick Facebook đang bị dính trình tạo mã

 • Số điện thoại thông minh nhận mã của trình tạo mã
 • Số điện thoại cảm ứng vẫn còn sử dụng

Các bước Unlock trình tạo mã Facebook:

 • Bước 1 : Dùng SĐT trong nick cài trình tạo mã đó thực thi ĐK nick mới như thông thường
 • Bước 2 : Xác nhận luôn SĐT đó vào nick mới nhé
 • Bước 3 : Sau khi xác nhận sms vào nick mới, bạn hãy quay lại nick bị trình tạo mã. Nếu nick vẫn dính trình tạo mã, thì những bạn nhớ chú ý điện thoại cảm ứng và sẽ có mã gửi về nhé .

Link 779 – Phá Trình Tạo Mã Facebook Trong 5 Phút cực kỳ đơn giản

Link 779 là một đường Link dùng để báo lỗi việc không nhận được mã xác nhận 2 yếu tố từ Facebook. Chúng còn được gọi là Trình Tạo Mã. Ngoài vượt trình tạo mã thì Link 779 còn dùng để mở khoá facebook cho nhiều dạng FAQ. Cách phá trình tạo mã FB bằng Link 799 như sau :Bước 1 : Truy cập vào đường Link 779 : https://www.facebook.com/help/contact/1784422035128779Bước 2 : Điền những thông tin sau :

 • DÒNG 1 : Tên vừa đủ của bạn trên thông tin tài khoản .
 • DÒNG 2 : Nhà cung ứng dịch vụ cho thiết bị di động / nhà phân phối dịch vụ : Viettel .
 • DÒNG 3 : Vấn đề bạn đang gặp phải : Tôi đã mất trọn vẹn quyền truy vấn vào số điện thoại cảm ứng .
 • DÒNG 4: Mô tả vấn đề bạn đang gặp phải: điền “Tôi đang gặp lỗi không nhận được mã truy cập từ Facebook. Tôi có thể xác thực đây là tài khoản của tôi bằng cách gửi ảnh mặt và giấy tờ tuỳ thân của tôi.”

  Xem thêm: Tải game ben ten

Bước 3 : Tại phần chọn tệp này, bạn hoàn toàn có thể gửi ảnh chứng tỏ nhân dân hoặc ảnh bạn cầm tờ giấy điền dãy số mà Facebook nhu yếu .Bước 4. Bấm Gửi .

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc trình tạo mã Facebook là gì và cách tìm, lấy, Unlock trình tạo mã Facebook. Nếu bạn còn vướng mắc ở bước nào thì hãy để lại bình luận ở phía dưới để chúng mình hỗ trợ nhé.

Viết một bình luận