Sửa lỗi trình duyệt Puffin không kết nối với mạng

Puffin là một trình duyệt web rất mê hoặc dựa trên điện toán đám mây để thôi thúc thưởng thức duyệt web của bạn. Điều này giúp tăng vận tốc duyệt web khiến Puffin trở thành một lựa chọn thay thế sửa chữa rất mê hoặc cho những thiết bị có thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp .
Nhưng ngay cả trình duyệt văn minh này đôi lúc cũng hoàn toàn có thể không hoạt động giải trí như dự kiến. Không thể kết nối mạng là một trong những yếu tố tiếp tục gặp phải .

Khắc phục sự cố vấn đề kết nối mạng trình duyệt Puffin

1. Kiểm tra kết nối của bạn

Đảm bảo thiết bị của bạn hoàn toàn có thể thiết lập liên kết can đảm và mạnh mẽ với những sever tài liệu của Puffin .

Bạn có thể đóng các tab bạn không sử dụng để giảm mức sử dụng băng thông. Ngắt kết nối các thiết bị khác khỏi mạng của bạn để giải phóng thêm băng thông cho Puffin.

Nếu có những ứng dụng khác đang chạy trong nền, hãy đóng toàn bộ những ứng dụng đó. Nếu bạn không tích cực sử dụng chúng, thực sự không có ích gì khi để những ứng dụng không tương quan chạy trong nền .
Nếu bạn đang sử dụng liên kết không dây, hãy thử đổi khác kênh Wi-Fi. Bạn cũng hoàn toàn có thể rút phích cắm modem hoặc bộ định tuyến khỏi ổ cắm trên tường để xóa bộ nhớ cache và vô hiệu những tệp trong thời điểm tạm thời hoàn toàn có thể làm chậm hoặc chặn liên kết của bạn .

2. Danh sách trắng các địa chỉ IP của Puffin

Puffin là một trình duyệt dựa trên đám mây. Để hiển thị những website trên thiết bị của bạn, thứ nhất Puffin cần thực thi chúng trên sever của nó .
Có bốn địa chỉ IP Puffin mà bạn cần đưa vào list trắng trong thiết lập proxy, tường lửa và chống vi-rút của mình. Nếu không, trình duyệt sẽ không liên kết với sever .
Vì vậy, hãy bảo vệ được cho phép liên kết với những địa chỉ IP sau :

  • 107.178.32.0/20
  •  45,33.128.0/20
  • 101.127.206.0/23
  • 101.127.208.0/23

3. Xóa bộ nhớ cache

Khi bạn tiếp tục duyệt Internet và chuyển từ trang web này sang trang web khác, thiết bị của bạn sẽ lưu trữ nhiều tệp tạm thời mà cuối cùng có thể chồng chất đến mức nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến hoạt động của trình duyệt của bạn.

Đó là nguyên do tại sao bạn cần liên tục xóa bộ nhớ cache trên Puffin, bất kể hệ quản lý bạn đang sử dụng. Ví dụ dưới đây là dành cho phiên bản Android của Puffin nhưng những bước triển khai tựa như trên tổng thể những hệ quản lý .

Để xóa bộ nhớ cache, hãy nhấn vào menu Cài đặt và chọn Xóa dữ liệu duyệt web .Sửa lỗi trình duyệt Puffin không kết nối với mạng

Chọn loại dữ liệu bạn muốn xóa và nhấn vào nút Xóa .Sửa lỗi trình duyệt Puffin không kết nối với mạng

Thực hiện điều đó, khởi động lại thiết bị của bạn và kiểm tra xem sự cố kết nối mạng Puffin đã biến mất chưa .

4. Cập nhật hoặc cài đặt lại Puffin

Nếu Puffing tiếp tục kết nối lại với mạng, hãy tải phiên bản mới nhất. Chạy các phiên bản trình duyệt lỗi thời sẽ làm tăng khả năng gặp phải các trục trặc khác nhau.

Đảm bảo update cả hệ điều hành quản lý của bạn ( Android, iOS, Windows hoặc Android TV ) .
Nếu cập nhật trình duyệt không hoạt động giải trí, hãy thử gỡ setup và setup lại .
Nếu giải pháp đó cũng không hoạt động giải trí, hãy chuyển sang một trình duyệt khác .

Viết một bình luận