Tổng hợp các app treo máy kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Tổng hợp các app treo máy kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

1. Ibotta
Cách thức hoạt động: Ibotta cho phép bạn hoàn tiền khi mua hàng tại cửa hàng và mua hàng trực tuyến tại hơn 1.500 thương hiệu và chuỗi bán lẻ. Ban đầu dành cho cửa hàng tạp hóa, nó đã mở rộng sang bao gồm quần áo, đồ giải trí, đồ dùng cho thú cưng và các danh mục khác. Ưu đãi có thể là sản phẩm hoặc nhà bán lẻ cụ thể – và một số sẽ tự động được áp dụng. Đối với những người khác, bạn sẽ cần phải hoàn thành một nhiệm vụ bổ sung, chẳng hạn như xem video hoặc tham gia cuộc thăm dò ý kiến.

Có ba cách hoàn toàn có thể để kiếm lại tiền tại những shop : Thêm phiếu mua hàng và gửi biên lai của bạn trong ứng dụng sau chuyến đi shopping của bạn, link thông tin tài khoản người mua thân thương của nhà kinh doanh nhỏ hoặc mua thẻ quà khuyến mãi của nhà kinh doanh bán lẻ trải qua ứng dụng Ibotta. Đối với mua hàng trực tuyến, bạn shopping trải qua ứng dụng hoặc website .

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Tìm hiểu thêm

Thanh toán : PayPal, thẻ quà Tặng Ngay hoặc trực tiếp vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .
Ưu điểm : Bạn sẽ nhanh gọn nhận được tiền hoàn trả khi mua hàng tại shop – thường là trong vòng 24 giờ. Ibotta cũng phân phối tiền thưởng chào mừng lên đến USD 20, tiền thưởng ra mắt và nhiều phương pháp giao dịch thanh toán .Nhược điểm : Kiếm tiền hoàn toàn có thể là một quy trình chậm. Bạn phải có tối thiểu 20 đô la tiền mặt để đổi thu nhập của mình ( hoặc 25 đô la cho 1 số ít thẻ quà Tặng nhất định ). Đối với shopping trực tuyến, thời hạn chờ nhận lại tiền biến hóa tùy theo nhà kinh doanh nhỏ. Nhưng so với một số ít người, hoàn toàn có thể mất vài tháng để nhận được tín dụng thanh toán cho thanh toán giao dịch mua của bạn. Ví dụ : tại thời gian viết bài này, thời hạn chờ giải quyết và xử lý cho Macys. com là tối đa 90 ngày .
Tải xuống : Android, iOS .

2. Rakuten
Cách thức hoạt động: Rakuten (trước đây gọi là Ebates) thưởng cho người mua hàng khoản hoàn tiền lên đến 40% khi mua hàng từ các nhà bán lẻ, nhà hàng và dịch vụ giao đồ ăn nổi tiếng. Người dùng cũng có thể hoàn lại tiền khi đi du lịch, thẻ quà tặng và hơn thế nữa. Thật đơn giản: Tạo tài khoản, nhấn vào giao dịch bạn muốn trong ứng dụng, sau đó thực hiện giao dịch qua cổng. Bạn cũng có thể liên kết thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ với tài khoản Rakuten của mình để kiếm hoàn tiền tại cửa hàng – miễn là bạn kích hoạt giao dịch thông qua ứng dụng trước. Rakuten ghi có số tiền hoàn lại vào tài khoản của bạn sau khi xác nhận giao dịch mua với nhà bán lẻ, điều này cho biết có thể mất vài giờ đến vài ngày.

Thanh toán : PayPal hoặc séc .
Ưu điểm : Hàng nghìn shop và thanh toán giao dịch mua đủ điều kiện kèm theo để hoàn tiền, vì thế, bạn hoàn toàn có thể sẽ tìm thấy những thanh toán giao dịch tại nơi bạn đã shopping. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm được tiền thưởng ĐK và ra mắt .
Nhược điểm : Như với hầu hết những dịch vụ hoàn tiền, bạn phải bỏ tiền ra để kiếm tiền. Bạn cũng sẽ không thấy thu nhập của mình ngay lập tức ; Rakuten gửi thanh toán giao dịch ba tháng một lần và bạn cần có số dư tiền hoàn trả tối thiểu 5 đô la để được thanh toán giao dịch .
Tải xuống : Android, iOS .

Tận dụng tối đa tiền mặt của bạn
Theo dõi nhanh tất cả các khoản chi tiêu của bạn để hiểu xu hướng của bạn và phát hiện các cơ hội để tiết kiệm tiền.

3. Swagbucks
Cách hoạt động: Swagbucks là một ứng dụng hoàn lại tiền và thưởng. Bạn kiếm được điểm, được gọi là “SB”, bằng cách mua sắm, tham gia cuộc thăm dò ý kiến, xem video, chơi trò chơi hoặc hoàn thành các nhiệm vụ khác thông qua Swagbucks. Bạn có thể đổi số điểm đó thành thẻ quà tặng hoặc nhận lại tiền mặt vào tài khoản PayPal của mình. Tổng số điểm được trao có thể thay đổi tùy theo nhiệm vụ. Ví dụ, mỗi cuộc khảo sát thường có giá trị khoảng 40 đến 200 điểm SB. Số dư tối thiểu cần thiết để đổi tùy thuộc vào tùy chọn thanh toán bạn chọn, nhưng một số thẻ quà tặng có sẵn với giá thấp nhất là 140 SB.

Thanh toán : Thẻ quà Tặng hoặc PayPal .
Ưu điểm : Swagbucks phân phối nhiều cách thuận tiện để kiếm phần thưởng và không có thời hạn chờ đón để nhận tiền. Thanh toán thường đến trong vòng 10 ngày thao tác sau khi đổi. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được khoản tiền thưởng USD 10 khi mua hàng đủ điều kiện kèm theo trị giá USD 25 khi tham gia .
Nhược điểm : Nó không trả nhiều tiền ; một SB có giá trị khoảng chừng một xu. Với nhiều trách nhiệm có giá trị bằng đồng xu, hoàn toàn có thể mất một lượng thời hạn và công sức của con người để kiếm được khoản tiền đáng kể. Ngoài ra, bạn sẽ không đủ điều kiện kèm theo cho mọi cuộc khảo sát hoặc trách nhiệm. Người dùng thường báo cáo giải trình bị loại khỏi những cuộc khảo sát khi đang thực thi chúng. Điều này hoàn toàn có thể là do nhân khẩu học hoặc câu vấn đáp không trung thực hoặc không đồng nhất, theo Swagbucks .
Tải xuống : Android, iOS .

 

Chia Sẻ


  • Facebook

Viết một bình luận