Trạch tử là gì? Trạch tử có làm nhà được không? – Hoozing Blog

Trạch tử là gì? Trạch tử có làm nhà được không? – Hoozing Blog

trạch là gì? cách tính trạch tuổi làm nhà? bảng tính cửu trạch vận niên”? 

trạch tử là gì?

khái niệm trạch tử là một trong 5 trạch xấu bại – hư – khốc – quỷ – tử trạch tử là một trạch xấu trong phong thủy, khi xây nhà vào năm trạch tử có thể gây hại đến con. cách tính trạch tử: lấy năm tuổi mụ của bạn chia 9 còn dư 7, vậy tuổi mụ đó là trạch tử. ví dụ tuổi mụ updating9-88-97 là trạch tử vì chúng đều thỏa điều kiện trên: chia 9 còn dư 7 trạch tử có làm nhà được không? Để đảm bảo xây nhà phong thủy tốt, người xưa căn cứ vào bảng cửu trạch vận niên. trong đó, các trạch tốt trong bảng là phúc – Đức – bảo – lộc sẽ mang lại may mắn, tuổi thọ và an yên. một số trạch xấu trong bảng cửu trạch gồm bại – hư – khốc – quỷ – tử. vì vậy, những ai thuộc trạch này nên hạn chế xây nhà hoặc làm các việc trọng đại.

Quý khách đang xem: Trạch tử là gì? Trạch tử có làm nhà được không? – Hoozing Blog

cách tính tuổi theo trạch

trạch” là một quy luật tốt xấu theo cửu cung

Xem nhiều hơn: Sinh ngày 19/6 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

cửu trạch vạn niên

cách tính: lấy tuổi mụ chia 9 nếu tuổi mụ của bạn chia 9 dư 1 là phúc (tốt) nếu tuổi mụ của bạn chia 9 dư 2 là Đức (tốt) nếu tuổi mụ của bạn chia 9 dư 3 là bại (xấu) nếu tuổi mụ của bạn chia 9 dư 4 là hư (xấu) nếu tuổi mụ của bạn chia 9 dư 5 là khốc (xấu) nếu tuổi mụ của bạn chia 9 dư 6 là quỷ (xấu) nếu tuổi mụ của bạn chia 9 dư 7 là tử (xấu). Đây là trạch tử. nếu tuổi mụ của bạn chia 9 dư 8 là bảo (tốt)  nếu tuổi mụ của bạn chia hết cho 9 (dư 0) là lộc (tốt) ví dụ năm nay bạn 34 tuổi (tuổi mụ), lấy 34 chia 9 bằng 3 dư 7, thì 7 là tử vì vậy năm 52 tuổi là trạch tử. làm nhà phải chú ý các trạch tốt là phúc (1), Đức (2), bảo (8), lộc (9) các trạch xấu là bại (3), hư (4), khốc (5), quỷ (6), tử (7)

một số tuổi cửu trạch tốt xấu để xây nhà

từ xưa đến nay, cha ông ta thường nói “được trạch làm nhà”. Điều này có ý nghĩa: những tuổi có thể khởi công làm nhà theo cách tính cửu trạch tuổi updating: là được trạch phúc (tốt) tuổi updating: là được trạch Đức (tốt) tuổi updating: là được trạch bảo (tốt) tuổi updating: là được trạch lộc (rất tốt)

những tuổi không nên khởi công làm nhà theo cách tính cửu trạch

tuổi updating: hại bản thân (trạch bại) xấu tuổi updating: trạch hư xấu tuổi updating: 5 trung (khắc xấu) tuổi updating: hại vợ (trạch quỷ) tuổi updating: hại con (trạch tử)

tuỔi mỤ trẠch tỐt / xẤu
19-updating phúc  tỐt
20-updating Đức  tỐt
26-updating bảo  tỐt
18-27-updating lộc  tỐt
21-updating bại xẤu
22-updating hư  xẤu
23-updating khắc xẤu
24-updating quỷ xẤu
25-updating tử xẤu

tuổi mụ là một phương pháp tính tuổi truyền thống của người trung quốc. tuổi này được tính trên cơ sở đơn vị là năm. vào thời điểm một người vừa chào đời, người đó đã có 1 tuổi vào năm đó. sau này mỗi một năm trôi qua sẽ tăng thêm một tuổi nữa.

Xem nhiều hơn: Ứng dụng CamScanner: Máy quét tài liệu, giấy tờ ngay trên điện thoại | Link tải free, cách sử dụng

trạch là gì?

trạch mang nghĩa là nhà ở, mồ mả.  khái niệm trạch trong phong thủy có tương quan với long mạch, tức là mang yếu tố đường truyền dẫn khí. nên ta có thể có nhận xét là: trạch của một căn nhà là phần nối tiếp của một chi (nhánh) dẫn. khí xuất phát từ một nguồn khí nhất định. trạch là một thứ khí mạch từ xa tới đi qua cửa chính của ngôi nhà và ra khỏi cửa thoái khí trở về với tự nhiên. do vậy, thiết kế nhà nên tránh hiện tượng bế khí. nếu vậy trạch sẽ là con đường thuận tiện nhất để khí sau khi qua cửa vào trong nhà tìm cửa thoái khí mà ra ngoài trên đây là bài viết về trạch tuổi là gì? cách tính trạch tuổi? bảng tính “cửu trạch vận niên”? mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho độc giả của hoozing.


bài viết: trạch tử là gì? trạch tử có làm nhà được không? biên soạn: hoozing – giao dịch bất động sản thông minh]]>

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Kinh nghiệm – Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *