Tool auto tăng like facebook miễn phí đơn giản ai cũng sử dụng được

Một trong số những tiêu chí để khách hàng có thể thấy được mức độ uy tín của doanh nghiệp bạn khi bán hàng online trên facebook đến từ lượng Like, lượt bình luận hay lượt tương tác trên các nội dung đăng tải. Vậy làm cách nào để có thể chủ động tăng tương tác Like, bình luận, chia sẻ trên Facebook của bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tool auto tăng like facebook miễn phí vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện.
Top 3 phần mềm tool auto tăng like facebook miễn phí

1. Phần mềm tool tăng like fanpage: Facebook Likebot

A. Thông tin

Facebook Likebot nằm trong số những ứng dụng auto like facebook được tăng trưởng tiên phong. Điều này tương hỗ những chủ shop hoàn toàn có thể ngày càng tăng nhanh lượng like cho trang fanpage shop của mình

B. Chức năng

Không chỉ đơn thuần là một công cụ tăng like thông thường, Facebook Likebot hỗ trợ một loạt các chức năng cho bán hàng online bao gồm:

– Tăng like fanpage
– Tăng follow Facebook cá thể
– Tăng like, comment ảnh
– Tăng nhìn nhận fanpage
Như vậy, chỉ cần chừng đó tính năng cũng đủ phân phối nhu yếu về like của bất kỳ người mua nào .

C. Hoạt động

Facebook Likebot hoạt động giải trí không giống như những ứng dụng tăng like trên Facebook khác. Cụ thể, nguyên tắc hoạt động giải trí của Facebook Likebot chính là : “ Trao Đổi Like ”
Nghĩa là : Bạn sẽ đăng nhập Facebook, like fanpage người khác để tích điểm. Sau đó quy đổi điểm này ra số like tương ứng cho fanpage, hay ảnh, video .
Đó là phương pháp hoạt động giải trí nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng auto like facebook này không tính tiền. Còn nếu có tiền, và muốn like lên nhanh nhưng chẳng cần phải đi like page người khác. Thì bạn cũng hoàn toàn có thể nạp tiền vào thông tin tài khoản
Tiền nạp vào thông tin tài khoản sẽ quy ra số điểm tương ứng với bảng giá. Từ lượng điểm này, những bạn hoàn toàn có thể quy đổi ra like tương ứng. Khi kích hoạt công dụng, người khác sẽ vào like fanpage của bạn và điểm sẽ bị trừ dần .
Bạn cũng hoàn toàn có thể số lượng giới hạn số điểm tiêu tốn trong 1 ngày, khi đó, bạn hoàn toàn có thể số lượng giới hạn like tăng theo ngày để tránh trường hợp Facebook phát hiện nghi vấn tăng like không bình thường làm ảnh hưởng tác động đến việc làm bán hàng trực tuyến của bạn .

D. Link download

Link tải : https://www.fblikebot.net/vi/download

Mời bạn cùng xem lớp học tại NUU thú vị như thế nào?

TẠI NUU HỌC VIÊN LUÔN ĐƯỢC THỰC HÀNH LIÊN TỤC

ĐỪNG BỎ LỠ VIDEO NÀY

2. Ứng dụng tăng like facebook miễn phí: Simple Account

A. Thông tin

Simple Account là phần mềm tăng like fb được phát triển bởi công ty phần mềm khá có tiếng tại Việt Nam, đó là ATP SoftWare từ năm 2017
Phần mềm này hiện tại chỉ hỗ trợ chức năng duy nhất là tăng like cho fanpage thôi nhé các bạn. Còn không hỗ trợ tăng like ảnh, video, post hay follow Facebook

B. Chức năng

Chức năng chính và duy nhất của công cụ này đó là : Tăng lượt like fanpage
Tuy nhiên, lợi thế của tool auto tăng like facebook không tính tiền này so với Facebook Likebot đó chính là việc ứng dụng tương hỗ tăng like một cách trọn vẹn tự nhiên, từ người dùng thật, hoạt động giải trí và dữ thế chủ động like. Đó chính là điểm độc lạ lớn
Hạn chế ở đây là ứng dụng chỉ tương hỗ mỗi công dụng tăng like, đồng thời, vì là like tự nhiên nên lượng like tăng like khá chậm. Mỗi ngày tối đa cũng chỉ được 200 like, đó là nhiều .

C. Hoạt động

Simple Account hoạt động giải trí theo phương pháp mời mọi người like fanpage. Như vậy, để sử dụng ứng dụng, những bạn cần phải có nhiều thông tin tài khoản Facebook, và những thông tin tài khoản Facebook này phải có thật nhiều bạn
Khi đó, bạn sẽ đăng nhập những thông tin tài khoản Facebook này vào ứng dụng. Tối thiểu nên đăng nhập 3 thông tin tài khoản, tối đa 15 và sau đó kích hoạt tính năng mời like fanpage từ công cụ này
Lúc này, bạn hữu sẽ nhận được lời mời like fanpage, và họ hoàn toàn có thể nhấp vào thích trang của bạn, like fanpage sẽ tăng like từ đó .

D. Link download

Link tải : https://sum.vn/aQowx

3. Phần mềm tool auto tăng like facebook miễn phí: Xface 10

A. Thông tin

Xface 10 cũng là một ứng dụng tăng like, tăng follow Facebook không tính tiền nữa. Xface 10 hiện tại đang được tăng trưởng tổng số 4 phiên bản .
Trong số này, nếu muốn sử dụng ứng dụng tool auto tăng like facebook không lấy phí và hướng đến mức ngân sách tối ưu nhất, những bạn hoàn toàn có thể mua và sử dụng ứng dụng Xface 10 phiên bản Pro với giá 3.850.000 đ nhé .

B. Chức năng Xface 10 Pro

– Tự động kết bạn theo gợi ý từ Facebook, và cả list thành viên trong Group

– Tự động chấp nhận lời mời hoàn toàn tự động

– Tự động tương tác trên bài viết
– Tự động gửi tin nhắn chức mừng cài sẵn
– Tự động comment trên những post
– Tự động mời bè bạn thích trang .

C. Hoạt động

Chức năng tăng like fanpage của Xface 10 cũng tương tự như như Simple Account. Nghĩa là bạn cần add nhiều thông tin tài khoản vào ứng dụng, sau đó là mời bạn hữu những thông tin tài khoản này like fanpage
Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập tối đa 15 thông tin tài khoản 1 lúc. Ví dụ 1 thông tin tài khoản có 5000 bạn hữu, 15 thông tin tài khoản tất cả chúng ta có 75000 bạn hữu. Và mỗi lần như vậy, 75000 lời mời thích trang sẽ được gửi đi giúp tăng like cho fanpage .

D. Link download

Link tải : https://xface.vn/695/San-pham
Những ưu điểm khi sử dụng ứng dụng tăng like facebook không tính tiền cho việc bán hàng trực tuyến :
• Tăng uy tín và độ đáng tin cậy về mặt hình ảnh của doanh nghiệp, công ty, cá thể so với người mua hay bạn hữu .
• Tiết kiệm thời hạn trong việc tăng tương tác bài viết. Nếu như trước đây bạn đau đầu trong yếu tố kéo tương tác người dùng vào những bài viết thì giờ đây chỉ với 1 cú kích chuột, yếu tố đã được xử lý .
• Tiết kiệm tài lộc và công sức của con người bởi những ứng dụng đều cho sử dụng không tính tiền và người mua hoàn toàn có thể Hack Like Facebook không tính tiền mà không cần mua những gói dịch vụ .
• Một số Tool được cho phép sử dụng trên nền tảng Chrome và trên điện thoại cảm ứng Android vô cùng đơn thuần và thuận tiện thực thi .
• Hỗ trợ like, phản hồi theo ý bạn muốn và kiểm soát và điều chỉnh được thời hạn đăng tải .

Trên đây là phần thông tin của 3 phần mềm tăng like fanpage miễn phí hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu cách thức sử dụng ngay nhé. Chúc thành công. . .

Tìm Sự Hỗ Trợ

  1. Họ và Tên (bắt buộc) *
  2. Số Điện Thoại (bắt buộc) *
  3. Email (Khuyến khích dùng)
  4. Cách liên hệ (bắt buộc) *
  5. Câu hỏi tư vấn (bắt buộc) *

HỌC VIỆN NUU

️Trung tâm đào tạo Marketing Online hàng đầu

Học thật, làm thật

Số 302 a Nguyễn Thượng Hiền, P. 05, Q.Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

📞 Hotline:0938.438.818

icon zaloHọc viện Nuu - tiki

Viết một bình luận