Các phiên bản mod hay nhất của The Sims 4 – Hướng dẫn cài mod

Mod và nội dung tùy chỉnh trong The Sims 4 là gì ?

The Sims 4 best mods

Về cơ bản, những thuật ngữ Mod và Custom Content ( CC ) trong The Sims 4 là trọn vẹn khác nhau .
Mod ( hay còn gọi là script mod ) là viết tắt của từ sửa đổi, có nghĩa là người chơi hoàn toàn có thể biến hóa, thêm bớt 1 số ít công dụng khác trong game .
Nội dung tùy chỉnh ( hoặc CC ) là những vật phẩm trong game show, ví dụ điển hình như đồ nội thất bên trong, kiểu tóc nhân vật, … mà người chơi hoàn toàn có thể sử dụng khi phong cách thiết kế Sim hoặc nhà ở .

Cách tải xuống và thiết lập bản mod, CC trong The Sims 4

Đầu tiên bạn cần chuyển các file mod và CC vào đúng file của game. Để di chuyển tất cả các mod và CC vào một thư mục cụ thể, trước tiên hãy mở cửa sổ Run bằng cách nhấn Windows + R và nhập lệnh bên dưới (lệnh này để mở thư mục The Sims 4):

\ Users \% username% \ Documents \ Electronic Arts \ The Sims 4

how-to-apply-mods-the-sims-4

Tại đây bạn sẽ thấy một thư mục có tên là Mods. Nếu bạn không thấy thư mục, bạn hoàn toàn có thể tạo một thư mục mới và đặt tên là Mods .
Trước tiên, bạn cần giải nén tệp zip Mods và sao chép những file của nó vào thư mục Mods .
Xin chú ý quan tâm rằng không hề chuyển tên một số ít tệp có phần lan rộng ra như. blueprint ,. bpi và. trayitem vào thư mục Mods, thay vào đó bạn sẽ chuyển những tệp này vào thư mục Khay trong cùng thư mục The Sims 4 .

Kích hoạt mod và CC trong Sims 4

Để bật mod và CC trong The Sims 4, hãy làm theo những bước bên dưới :

Bước 1: Đầu tiên hãy mở trò chơi và cài đặt bản mod trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, tìm phần Menu, sau đó nhấp vào Game Options => Other.

Bước 3: Đánh dấu vào các tùy chọn “Enable Custom Content and Mods” và “Script Mods Allowed options”.

how-to-apply-mods-the-sims-4-1

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào “Apply changes” và khởi động lại trò chơi để lưu thay đổi.

Link tải những bản mod The Sim 4

Giới thiệu về những bản Mods The Sims 4

The Sims là một game show PC phải có khi nó ra đời lần tiên phong vào năm 2000 và series game này vẫn đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ sau ngần ấy năm. The Sims 4 đã kiếm được 1 tỷ đô la vào năm ngoái và lôi cuốn khoảng chừng năm triệu người chơi mới. Tuy nhiên, toàn bộ những thành công xuất sắc này đến từ đâu ? Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bản update nội dung liên tục và những gói lan rộng ra của game show để làm vật chứng. Rốt cuộc, có rất nhiều gói công cụ và những tùy chọn khác để bạn lựa chọn .
Có những bản mod cho những đối tượng người tiêu dùng bổ trợ, đổi khác sinh vật, nghề nghiệp, cấu trúc và hành vi, cũng như vô số chỉnh sửa nhỏ giúp game show gần với đời sống hơn – nếu đó là điều bạn mong ước .
Chúng tôi đã tổng hợp một list những gì chúng tôi tin là mod Sims 4 tốt nhất, cùng với những link để tải chúng xuống. Hãy nhớ đọc hướng dẫn thiết lập ở trên và nếu bạn đặc biệt quan trọng thích, hãy biểu lộ sự nhìn nhận cao của bạn với tác giả – modthesims.info

Chế độ nghề nghiệp

  • Sự nghiệp Hacker
  • Bộ Pháp thuật
  • Sự nghiệp Hải dương học
  • Sự nghiệp Dịch vụ Bưu chính

the-sims-4-magic-career

Một trong những phần tốt nhất của dòng Sims là chọn một con đường sự nghiệp và phân phối tổng thể những nhu yếu để làm cho sim của bạn số 1. Tôi sẽ thử và có tối thiểu một sim trong mọi nghề nghiệp, nhưng điều đó gần như không hề làm được với những lựa chọn nghề nghiệp tại The Sims 4, cộng với toàn bộ những nghề nghiệp tuyệt vời được thiết kế xây dựng bởi hội đồng modding. Bạn hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng của mình vào một số lượng lớn việc làm trong những trang nghề nghiệp .

Có một bản mod con đường sự nghiệp của Sims_Lover’s Hacker, hoặc bạn có thể tham gia Bộ Pháp thuật với bản mod của Caelinaarria, tìm hiểu loài cá với bản mod Oceanography Career từ xThe LittleCreator, và – một yêu thích cá nhân – bản mod Simscovery’s Post Service – một sự nghiệp khiêm tốn mà cho phép sim của bạn kiếm sống bằng cách chuyển thư và bưu kiện.

Những cảm hứng có ý nghĩa ( Emotional Inertia )

the-sims-emotional-interia

Nếu bạn chơi The Sims 4 đủ lâu, bạn sẽ nhanh gọn học được cách quản trị cảm hứng trên sim của mình. Sim nào gặp chuyện không dễ chịu thì chỉ cần vài cú nhấp chuột là trọn vẹn ổn. Tuy nhiên, với mod Emotional Interia của roBurky, sim của bạn sẽ hoạt động giải trí và hoạt động giải trí thực tiễn hơn. Điều này có nghĩa là tâm trạng của sim sẽ lê dài hơn, thế cho nên bạn sẽ phải thao tác chịu khó hơn một chút ít để đổi khác tâm trạng của chúng .

Have some personality, please !

sims-4-personality-mod

Bản mod này do PolarBearSims tạo ra, biến hóa hành vi của sim để phản ánh tốt hơn tính cách của chúng. Bản mod được cho phép bạn chọn những hành vi tương thích hơn với đặc thù, tâm trạng, cuộc trò chuyện và mối quan hệ của từng sim .

Bất động sản hạng sang

Trong The Sims, việc tạo ra sim không tưởng lý tưởng của bạn là ưu tiên số 1 và một phần của tầm nhìn đó gồm có việc lấp đầy thị xã của bạn bằng những điểm du lịch thăm quan xa hoa nhất và bất động sản độc lạ. Để tương thích với tưởng tượng của bạn, hội đồng mod của game show đã tạo ra rất nhiều tòa nhà, khu hội đồng và nhà ở .

  • Bản mod Houseboat
  • Làng Pháp cổ
  • Bảo tàng Hogwarts

the-sims-4-hogwarts-museum

Viết một bình luận