Tổng hợp 5 mẫu lời kết luận của bài tiểu luận hay nhất

Tổng hợp 5 mẫu lời kết luận của bài tiểu luận hay nhất

Lời kết luận tiểu luận là phấn chốt lại của một vấn đề, của đề tài. Để có được một lời kết luận tiểu luận gọn nhẹ, súc tích thì bạn phải hiểu được cách viết kết luận bài tiểu luận đúng cách. Hoặc bạn có thể tham khảo 5 mẫu lời kết luận của bài tiểu luận mà Luận Văn Việt tổng hợp cho bạn.

Tổng hợp 5 mẫu lời kết luận của bài tiểu luận hay nhất

Quý khách đang xem: Tổng hợp 5 mẫu lời kết luận của bài tiểu luận hay nhất

1. Các trình bày lời kết luận của bài tiểu luận

Phần kết luận tiểu luận là một đoạn tưởng đơn giản nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tiểu luận của bạn. Nó thường là một đoạn dài và nên phản ánh lại những gì mà bạn đã nói là sẽ phân tích trong phần giới thiệu. Kết luận của bài tiểu luận thường:

  • Tóm tắt những gì bạn đã nói trong tiểu luận
  • Khẳng định lại ý chính của bạn.

Đừng giới thiệu thêm chủ đề hay ý mới. Hầu hết các sinh viên bắt đầu đoạn kết luận tiểu luận với một tín hiệu chuyển đoạn, chẳng hạn như “Kết luận lại” hay “Nói tóm lại”. Và phải hòa hợp được phần kết luận với đề tài đã nêu ở phần mở đầu, nhấn mạnh lại vấn đề một cách thu hút và tạo ấn tượng với người đọc.

Sau khi hoàn thành phần kết luận tiểu luận, bạn có thể tiến hành trình bày phần mục lục tiểu luận để bài luận được mạch lạc và logic nhất.

2. Các mẫu lời kết luận tiểu luận game thủ có thể tham khảo

Mẫu 1 phần kết luận cho bài tiểu luận Marekting

Đề tài: Phân tích kinh nghiệm kinh doanh quốc tế của tập đoàn đa quốc gia PEPSI

Hơn một thế kỉ xây dựng và phát triển của Pepsi không thể không nhắc đến những sóng gió mà tập đoàn này đã trải qua có những thất bại và thành tựu đã đi vào lịch sử để từ đó có được Pepsi từng trải và đầy kinh nghiệm hôm nay. Những yếu tố đã giúp Pesico vững chắc trên thị trường đó là tập trung xây dựng và phát triển các nhãn hàng lớn mạnh, có khả năng đột phá tạo ra những sản phẩm khác biệt, và có 1 hệ thống bán hàng và phân phối vững mạnh.

Xem nhiều hơn: Gà trống đẻ trứng hên hay xui, là điềm báo gì?

Tuy đã thất bại lớn vì đã vội lắp lỗ hổng của thị trường bằng việc sản xuất ra sản phẩm khác biệt nhưng không hợp với cái tên Pepsi đã gây ra nhiều tổn thất nặng nề, thế nhưng không làm nản chí Pepsi đã nghiên cứu tìm hiểu kĩ và cho ra đời sản phẩm đúng với nhu cầu tiêu phí đã củng cố lại vị trí của Pepsi trên thị trường toàn cầu. Tiếp nối thành công hơn nữa khi Tập đoàn Pepsico nhắm tới giới trẻ và được gọi là “Thế hệ Pepsi” chiến lược này đã tạo sự khát biệt và mang lại nhiều thành công cho Pepsico.

Với triết lí vì cuộc sống cộng đồng được thể hiện qua tầm nhìn chiến lược: “Trách nhiệm của PepsiCo là không ngừng cải thiện mọi mặt cuộc sống cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động – môi trường, xã hội, kinh tế -góp phần tạo nên một ngày mai tốt đẹp hơn hôm nay” đã mang lại cho Tập đoàn này sự thành công đáng kể và ngày càng vững chắc hơn.

Tổng hợp 5 mẫu lời kết luận của bài tiểu luận hay nhất

Mẫu 2 lời kết luận tiểu luận Quản trị thương hiệu

Đề tài: Dịch vụ chăm nom khách hàng của Toyata Việt Nam

Mỗi công ty khi xâm nhập vào thị trường đều lựa chọn cho mình một hướng đi riêng, làm cách nào để định vị được thương hiệu sản phẩm của mình trong tâm trí khách hàng. Một yếu tố hết sức quan trong bên cạnh chất lượng sản phẩm đó là những dịch vụ khách hàng. Với hệ thống CSKH củaToyota Việt Nam, bằng những cách thức và biện pháp riêng công ty đã tạo cho khách hàng một sự hài lòng nhất định và có thể nói rằng theo đúng mong ước và nhu cầu của người tiêu pha.

CSKH là một dụng cụ hữu hiệu để cạnh tranh trên thị trường, không chỉ dừng lại ở đó CSKH còn tạo dựng tình cảm của KH đối với sản phẩm và chính công ty sản xuất ra sản phẩm đó. CSKH là một bộ phận quan trọng trong chiến lược sản phẩm. Trong khuôn khổ kiến thức và thời gian nên bài viế tcòn nhiều hạn chế và thiếu xót. Do vậy rất mong cô đóng góp ý kiến đẻ bài tiểu luận được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn cô.

Mẫu 3 phần kết luận tiểu luận luật kinh tế

Đề tài: Phân tích một số quy định của pháp luật những khó khăn và vướng mắc trong việc áp dụng và thực trạng của hiện tượng đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài hiện nay tại một số khu vực.

Cùng với tiến trình hội nhập kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ, các vấn đề xã hội mới nảy sinh ảnh hưởng đến xu hướng phát triển chung của cả đất nước. Quy luật của Thị trường và sự vận động không ngừng của xã hội hưởng thụ bất kỳ một Quốc gia nào cũng cần có một chính sách cụ thể để điều tiết cho phù hợp. Chúng ta có thể đánh giá một nước phát triển dựa vào trình độ văn hóa nhưng cũng không thể phủ nhận vai trò của xã hội mà trọng tâm là vấn đề con người.

Tình trạng kết hôn giữa công dân trong nước với người nước ngoài thường không dựa trên cơ sở tình yêu mà thay vào đó là những mục đích kinh tế để đáp ứng nhu cầu cuộc sống. hôn nhân không còn giữ được những giá trị như ban đầu mà được thương mại hóa, quốc tế hóa từ nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội một phần cũng do những nguyên nhân khách quan từ thực tế, nhưng chủ công vẫn phụ thuộc vào nhận thức của con người.

Mặc dù đây chưa hẳn đã là những giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết những khó khăn, vướng mắc đang tồn tại nhưng tôi hy vọng rằng với việc nghiên cứu và đưa ra những giải pháp, tiểu luận này sẽ góp phần thiết thực, tạo ra những cơ sở nhất định cho việc xây dựng chiến lược lâu dài trong việc kết hôn có yếu tố nước ngoài này. Bởi trên thực tế đây là vấn đế mang yếu tố tâm lý tình cảm cần phải được tác động từ nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Tuy nhiên phạm vi của tiểu luận này chỉ phản ánh ở một nội dung nhất định trong khi kết hôn có yếu tố nước ngoài hiện nay đang bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khách quan, chủ quan bên ngoài thì pháp luật với vai trò là công cụ để nhà nước quản lý xã hội sẽ có những tác động tích cực lên quan hệ này để đảm bảo cho trật tự và định hình xã hội nói chung.

Xem nhiều hơn: Chân nhang bát hương bốc cháy là có phải là điềm báo xấu?

Bài viết trên đây đã gửi đến game thủ những mẫu kết luận tiểu luận cũng như cách viết kết luận của lời tiểu luận tạo được ấn tượng tốt nhất. Hi vọng bạn đọc đã lựa chọn cho mình được một lời kết luận tiểu luận hay để hoàn thành tốt bài tiểu luận của mình.

Ngoài ra, trong quá trình làm bài tiểu luận, nếu có bất cứ khó khăn nào, hãy để dịch vụ thuê viết tiểu luận của Luận Văn Việt có thể đồng hành, giúp đỡ mọi khó khăn của người chơi bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0888806742 hoặc email qua địa chỉ: danhgiaazz@gmail.com Chúc các bạn hoàn thành tốt bài tiểu luận của mình.

Post Views: 1.393

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *